วันศุกร์, เมษายน 20, 2018

MycreditChain (MCC) – ปฏิวัติวงการ Credit information จากสถาบันทางสังคม สู่ บุคคลด้วย Technology Blockchain Ecosystem (เพิ่มข้อมูลพิเศษ เช่น...

"ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่มีค่ามากที่สุดที่ใช้ในระบบเศรษฐกิจ เช่น Google, Amazon และ Facebook กำลังทำกำไรได้มากเพียงเพราะพวกเขามีข้อมูลขนาดใหญ่ของบุคคล เพื่อคำนวณความชอบ ,  พฤติกรรม หรืออื่นๆ ของทุกคน และเสนอขายสิ่งเหล่านั้นให้แก่คุณ"   "คุณรู้สึกอย่างไร เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ถูกนำไปใช้ประโยชน์โดยมิชอบ เช่น ซื้อและขายข้อมูลของบุคคล จากหน่วยงานทั่วโลก"  Main Point Credit = ข้อมูลทุกอย่างที่ทำให้ บุคคล เกิดความน่าเชื่อถือ Verification 2.0** Base of Data Verify* ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดในระบบเศรษฐกิจ แก้ปัญหาการผูกขาดข้อมูลส่วนบุคคล จากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน MCC วางแผนที่จะนำ Credit information กลับคืนมาสู่บุคคลเพื่อให้สามารถควบคุมข้อมูลของตนเองได้อย่างเต็ม สร้างสังคมที่มีความเท่าเทียมกัน Credit information...

[PR-ICO]เจาะลึก SIX Network โปรเจคที่จะมาพลิกโฉมวงการ Digital พร้อมQ&Aสุด Exclusive ที่ไม่มีที่ไหนกล้าถามกับคุณหมู Ookbee

สวัสดีครับวันนี้แอดมินณะก็จะมาเจาะลึกโปรเจค SIX Network ซึ่งหลายๆคนน่าจะผ่านหูผ่านตากันมาบ้างเพราะพึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน โดยจะเปิดระดมทุน ICO เริ่มรอบ Presaleในวันที่ 3เมษายนนี้ เราลองมาดูกันดีกว่าครับว่ามีจุดไหนที่น่าสนใจและจุดไหนที่เป็นข้อพิจารณา (เพื่อนๆสามารถเข้าไปติดตามข่าวสารและให้กำลัง SIX Networkได้ด้วยการคลิกเข้าไปใน Telegram channelนะครับ) ที่มาของโปรเจค SIX Network โปรเจค SIX Network เกิดมาจากการรวมตัวกันระหว่าง Ookbee ที่เป็น start-up Ebook ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยและ YDM global ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Yello Mobileอีกทีที่เป็นเจ้าของบริษัทในเครือที่ประสบความสำเร็จกับโปรเจ็คICON โดยทั้ง 2บริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะแก้ไขปัญหาสำหรับ Digital Economy...

Everex กับหลายสิ่งที่เปลี่ยนไป รายงานความคืบหน้าในไตรมาสที่ 1

สวัสดีครับในบทความนี้จะเป็นการอัพเดทความคืบหน้าของ Everex ในไตรมาสที่ 1 ปี2018 โดยผมจะขอสรุปรวบรวมเป็น Highlight สำคัญพร้อมความคิดเห็นส่วนตัวของผมครับ ก่อนอื่นก็ประเดิมมาด้วยต้นปี ที่ทาง Everex ได้ถูกกล่าวถึงในเว็บเกี่ยวกับการลงทุนยอดนิยมในอเมริกานาม investopediaว่าเป็น 1 ใน Startp-up Blockchain ที่น่าจับตามองในปี 2018 นี้ ความคืบหน้าในส่วนของธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ในส่วนนี้ Everex มีความภาคภูมิใจที่จะบอกว่าเรามีการทำข้อตกลงที่ได้รับการลงนามเรียบร้อยแล้วอย่างมากมาย และต้องบอกเลยว่าทีมเทคโนโลยีของ Everex ทำงานกันอย่างขมักเขม้นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างมีคุณภาพและตรงตามที่ลูกค้าต้องการ เจาะกลุ่มเข้าตลาด Africa โดยจับมือกับบริษัท ConnectAfrica ซึ่งถือว่าเป็นพันธมิตรคนสำคัญที่ Everex วางแผนที่จะวางระบบ Blockchain เข้ากับระบบการชำระเงินทั้งขาเข้าและขาออกจาก Africa รวมถึงการช่วยทำให้ SMEs...

ZMINE : เหมืองขุด Crypto Currency สัญชาติไทย ที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิด : Knowledge and Technology เปิดระดมทุน...

Main Point ZMINE วางคอนเซ็ปต์ Real Hardware, Real Mining ลูกค้าลงทุนใน Hardware จริง และบริษัทมีการทำ Mining จริง , สามารถตรวจสอบได้ ZMINEมีประสบการณ์ในการขุดมาตั้งแต่ยุคริเริ่ม Mining เน้น การขุด ด้วย GPU เป้าหมายคือ กลุ่มนักขุดและผู้ที่อยากมีรายได้แบบ Passive income ZMINE วางแนวคิดสำหรับการทำธุรกิจ คือ   "We Rent Your Graphics Card"  เราจะเช่าการ์ดจอของคุณ เพื่อนำมาทำ Mining   ทีมงาน...

ICO Top 1-3 in China Pchain ว่าที่ ETH 2.0 (Small Review)

#ฉายาในวงการจีน คือ Chinese Ethereum 2.0 and Zilliqa KILLER ICO Top 1-3 in China PChain ว่าที่ ETH 2.0 (Small Review)   ถ้าสาย technical จะมองว่า Pchain =  ETH + POA ____________________________________________________________________________________________ Focus ที่สำคัญ ปลอดภัยจาก Bonus  เพราะว่า  private  ,Presale ไม่ได้รับโบนัส Good Team & Partner &...

[PR] รีวิว StoptheFakes ICO ตรวจจับการปลอมแปลงลิขสิทธิ์ด้วย Blockchain

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ ICO ตัวใหม่ Stopthefakes ส่วนตัวมันทำอะไรก็ตามชื่อเลยตรงตัว หยุดปลอมแปลงซะ! โดยบริษัทนิยามตัวเองเป็น “the world’s first decentralized service designed to detect counterfeiting and infringement of intellectual property rights” โดยหลักการทำงานของ StoptheFake จะสร้าง platform ให้ user ใช้งานคือ ทาง Web Browser และ...

[PR] รีวิว Mytoken แอพคริปโตชื่อดังจากแดนมังกรเตรียมเปิดระดมทุนแบบ ICO

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Bitcoin Addict Thailand วันนี้แอดมินณะจะมารีวิว ICO ตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Mytoken ครับ แต่ก่อนที่เราจะมาดูถึงโปรเจคที่เค้ากำลังจะเริ่มระดมทุนในวันที่ 19มีนาคมจนถึง 31มีนาคมนี้ เรามาดูกันก่อนว่าปัจจุบันเค้าทำอะไร ทำไมถึงทำให้ ICO ของเค้าน่าสนใจครับ ปัญหาการลงทุนในคริปโต ในปัจจุบันเว็บเทรดเหรียญมีมากมายสารพัดรวมไปถึงเหรียญที่ออกมาไม่เว้นแต่ละวัน เรียกได้ว่าการที่นักลงทุนตัวเล็กๆอย่างพวกเราต้องมาติดตามราคาเหรียญในเว็บเทรดต่างๆ ข่าวสารที่เข้ามาไม่เว้นแต่ละชั่วโมงทำได้ค่อนข้างยากและใช้เวลานาน รวมถึงพวกเราแต่ละคนก็ไม่มีใครเก็บเงินไว้เพียงแค่เว็บเดียวอยู่แล้วเพราะฉะนั้นการจัดการบริหารกระเป๋าส่วนตัวและกระเป๋าในเว็บเทรดของเราก็วุ่นวายพอสมควร นอกจากนี้เวลาเราจะลง ICO แต่ละตัวก็ไม่มีใครมาช่วยเรารับรองได้ว่าตัวนี้เป็นโปรเจคที่ทำจริงๆไม่ใช่มาต้มตุ๋นแล้วก็จากไป ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น แน่นอนว่าไม่มีใครไม่เคยเจอแล้วอย่างงี้นักลงทุนอย่างเราๆจะหาทางออกยังไงกันดี? เพื่อทำให้ประสิทธิภาพในการลงทุนของเราเพิ่มขึ้นแต่ใช้เวลาที่น้อยลง วันนี้เรามารู้จัก Application ตัวนึงบนมือถือ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในหลายๆปัญหาด้านบนกันครับ Mytoken Application ในไทยแน่นอนว่ายังไม่มีใครรู้จักอย่างแน่นอนรวมถึงผมด้วยพึ่งมารู้จักได้ไม่นาน ซึ่งบางคนอาจจะคุ้นชินกับ Blockfolio หรือแอพอื่นๆที่เอาไว้ตรวจสอบพอร์ตของตัวเอง แต่วันนี้มันมีแอพที่เจ๋งกว่าเดิมครับนั้นก็คือ Mytoken...

[รีวิว] Ontology (ONT) คืออะไร ทำไมถึงเป็นเหรียญแจกฟรี ที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ ICO

ปรากฎการณ์ Ontology แจกเงินแสน! เมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา Ontology ถูก list ขึ้นกระดานเทรด Binance เป็นกระดานแรก ราคาเปิดตัวสูงถึง $10 จนถึง $5.8 ตามรูปด้านล่างที่โพสลงบนเฟสบุ๊คเพจในวันนั้น สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนจำนวนมาก บางคนที่ได้เหรียญ Ontology ฟรีถึง 1,000 ONT จากแค่การกด subscribe รับข่าวสารจากเว็บ ont.io เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา บางคนก็ได้ Airdrop เหรียญ ONT จำนวนเล็กน้อย จากการถือครองเหรียญ Neo บนเว็บเทรด Binance แต่ที่แน่ๆคือมีหลายคนได้เงินไปหลายแสนจากการขายเหรียญฟรีที่ได้รับมาจาก Ontology ในวันนั้น...

เปลี่ยนความยุ่งยากของการดูแลสินทรัพย์ด้วย Essentia หรือ Super Myetherwallet (วิจัยลึกและสัมภาษณ์ Ceo มาแล้ว)

Admin X เคยใช้ระบบปฏิบัติการของ MyEtherwallet มาหลายครั้งซึ่งพบข้อปัญหามากๆเช่นการเข้า Interface ที่มีความยุ่งยากและไม่สวยงามลูกเล่นและการบริการตลอดจนเรื่องของการเชื่อมโยง scaling และสร้างความหลากหลายผ่าน App ที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เขียนได้แต่วันนี้ผู้เขียนอยากนำเสนอ Ico Essentia.one หรือ Super Myetherwallet ที่เป็น Platform ที่เข้ามาตอบโจทย์และเชื่อมโยงหลายๆโปรแกรมกลายเป็น One Stop Service กล่าวคือนำหลักการทำงานและบริการที่สำคัญของโลก Digital มารวมให้บริการอยู่ในสถานที่เดียวกันในลักษณะที่ส่งต่องานระหว่างกันทันทีหรือ complete ได้ภายใน Platform เดียวนอกจากนี้…………...อ่านเพิ่มเติมในบทถัดไป Written by #Admin X (legenzz)   Telegram :...

[รีวิว ICO] YggDrash – ICO จากเกาหลี ตัวใหม่ ที่ว่าด้วย Blockchain 3.0 อย่างแท้จริง

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ แอดมิน X  มี Ico เกรดคุณภาพ Very high มาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จัก ซึ่งหากใครติดตามข่าว Icx หรือ  wanchain, Arcblock จะพลาดตัวนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะว่า icoตัวนี้อาจจะเป็นหนึ่งใน ico ที่มีมูลค่าในตลาดสูง ด้วยการกระรันตีจาก Team Yggdrash Important point (จุดสำคัญ) Number one All Star Team โครตทีมมหากาฬ (Dev Core จาก...

[รีวิว ICO] AdHive(ADH) AI platform สำหรับสื่อโฆษณา

AdHive คืออะไร? AdHive เป็น influencer platform ทางการตลาดที่มีการควบคุมโดย AI และเทคโนโลยี Blockchain โดย AdHive จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้ว่าจ้าง(advertisers) โดยการค้นหา influencer ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าที่จะทำการโฆษณานั้นๆ จึงทำไม่เสียเวลาในการสื่อสารระหว่าง advertisers และ influencer และไม่จำเป็นต้องเลือก influencer หรือควบคุมตำแหน่งการโฆษณา เพราะ AdHive จะทำหน้าที่นั้นโดยอัตโนมัติจึงประหยัดเวลาอย่างมากสำหรับ Advertisers โดยการทำงานของ AdHive จะเริ่มจาก เลือก influencer ที่เกี่ยวข้อง นำเสนองานและแจ้งเงื่อนไข ยืนยันการยอมรับข้อกำหนด เลือกตำแหน่งการลงโฆษณาให้ถูกต้อง...

[รีวิว ICO] BnkTotheFuture (BTF) ผู้นำตลาดแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการลงทุนในรูปแบบ ICO

สวัสดีครับวันนี้ แอดมินX อยากนำเสนอ ICO เกี่ยวกับการระดมทุนขายหุ้นในรูปแบบ ICO ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ให้แก่เพื่อนๆ ชาว Bitcoin Thailand Adddict ได้รับฟังกัน ซึ่ง  ICO ตัวนี้มีชื่อว่า BNKtothefuture ไม่ใช่ BNK48 ที่เป็นกระแสอยู่ในสังคมไทยนะครับ (ส่วนตัวผู้เขียนแอบปลื้ม วง BNK48 อยู่เหมือนกัน) Website : https://bnktothefuture.com Whitelist : bf-token.bnktothefuture.com White paper : bit.ly/2Fjmupw เปิดลงทะเบียน  ICO ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17-02-2561 เวลา  05.00...

[รีวิว ICO] TomoChain ที่ได้ชื่อว่า The Ethereum แห่ง Vietnam

TomoChain ที่ได้ชื่อว่า The Ethereum แห่ง Vietnam ปัญหา : การส่งที่ช้า Bitcoin, Ethereum สามารถส่งความเร็วที่ 7, 20  transaction per second ตามลำดับ ซึ่ง TomoChain อยากให้การส่งมีความเร็วที่ระดับ เทียบเท่า Paypal 193  transaction per second หรือ Visa 1667 transactions per second Tomochain เป็น blockchain...

[รีวิว ICO] Sentinel chain นำปศุสัตว์เข้าระบบ Blockchain เพื่อเกษตรกรทั่วโลก!!

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Bitcoin addict thailand วันนี้แอดมินณะจะมารีวิว ICO ที่กำลังเปิด KYC วันนี้นั้นก็คือ Sentinel chain โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบกับไอเดียที่นำ blockchain มาใช้แก้ปัญหา เพื่อนๆคนไหนชอบในตัวบทความช่วยกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้แอดมินณะด้วยนะครับ 🙂 ปัญหาของเหล่าเกษตรกรในปัจจุบันเกษตกรที่คิดว่าตัวเองจนอาจจะรวยกว่าที่พวกเค้าคิด เพราะพวกเค้าก็มีทรัพย์สินที่มีมูลค่าแต่ไม่สามารถนำเข้าระบบได้ โดยทรัพย์สินที่คนเหล่านี้มีส่วนใหญ่จะตกอยู่ในรูปแบบของ ปศุสัตว์ (หมู,วัว,ควาย เป็นต้น) ด้วยทรัพย์สินประเภทนี้ไม่มีธนาคารที่ไหนยอมรับในการเป็นหลักค้ำประกันเพราะ 2เหตุผลนั้นคือการที่ไม่สามารถยืนยันว่าสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นของใครและไม่มีระบบที่ตรวจสอบถึงมูลค่าของปศุสัตว์ นั้นทำให้เค้าประสบปัญหาเกี่ยวกับการเพิ่มศักยภาพทางการเงินเพราะไม่สามารถขอเงินกู้ในการมาหมุนในธุรกิจหรือบริการอื่นๆจากธนาคารได้ ด้วยปัญหานี้เองทำให้เกิดโปรเจค Sentinel Chain ขึ้นมา ทำความรู้จักกับ Sentinel ChainSentinel chain มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเกษตรกรหรือเจ้าของธุรกิจในประเทศกำลังพัฒนาให้สามารถมาเข้าในระบบการเงินได้ โดยกานำเสนอธุรกิจแบบ B2B...

[รีวิว ICO] Auctus การวางแผนการเงินเพื่อการปลดเกษียณ (Retirement Planning) ด้วย Blockchain และ Ai Investment

สวัสดีครับ วันนี้ผู้เขียนได้เจอ ICO ที่น่าสนใจ ซึ่ง ICO ตัวนี้เคยยกเลิกการขายเมื่อปีที่แล้ว และกลับมาเปิดระดมทุนใหม่เป็นครั้งที่ 2 ด้วยความพร้อมที่ดีกว่าเดิม ผู้เขียนจึงอยากเอามา Review ให้กับเพื่อนๆได้เรียนรู้ถึงตัวโปรดักส์และสาระสำคัญต่างๆ ของ ICO ตัวนี้ ซึ่งอาจจะเข้ามาช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการวางแผนการเงินหลังปลดเกษียณ Whitpaper (ควรอ่าน) : https://dl.auctus.org/Auctus_Whitepaper.pdf Presentaion (ควรดู) : http://dl.auctus.org/Auctus_Project_Overview.pdf Demo (หลักการทำงานของโปรแกรม Ai) : https://demo.auctus.org/ Auctus คืออะไร? Auctus มีเป้าหมายที่จะทำลายระบบเงินบำนาญที่ถูกเอารัดเอาเปรียบและไม่โปร่งใส โดยใช้เทคโนโลยี blockchain ซึ่ง นักลงทุนและผู้เกษียณอายุทางราชการ จะหลีกเลี่ยงการต่อสู้เพื่อวางแผนสำหรับการเกษียณอายุงานไม่ได้...

STAY CONNECTED

24,084แฟนคลับชอบ
6ผู้ติดตามติดตาม
784ผู้ติดตามติดตาม

EDITOR'S PICK