วันเสาร์, ธันวาคม 15, 2018

รีวิว ICO DeepToken กระดานเทรดรูปแบบใหม่สำหรับ AI Digital Asset พร้อมกิจกรรมแจกเหรียญฟรี!!!

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Bitcoin Addict วันนี้แอดณะก็จะมารีวิว ICO ตัวใหม่ในเครือข่ายของ DeepBrain Chain นั้นก็คือ DeepToken โดยจะเปิดระดมทุนในวันที่ 10 กันยายนนี้ ซึ่งจะเป็นโปรเจคที่เป็นส่วนหนึ่งในแผนงานของ DeepBrain Chain ซึ่งโปรเจค DeepToken ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยพัฒนาและส่งเสริม DeepBrain Chain ในอนาคต เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันดีกว่าครับว่า DeepToken เค้ามาทำอะไร

รีวิว Carry Protocol กับการใช้จ่ายอย่างเป็นส่วนตัวแบบไร้พรมแดน !!! (พิเศษกับกิจกรรม Airdrop แจกฟรีในงาน Meetup)

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Bitcoin Addict ทุกคนครับ พบกับแอดณะกันอีกครั้งสำหรับการรีวิว ICO แบบเจาะลึกตรงประเด็น โดยวันนี้จะมารีวิวโปรเจคที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งจากแดนกิมจิ ที่เตรียมจะเปิด Crowdsale ในเร็วๆนี้ นั้นก็คือ Carry Protocol นั้นเอง งานนี้อย่ารอช้าตามไปดูกันดีกว่าครับว่าเค้าเป็นมาอย่างไรแล้วจะมาทำอะไรกัน Spoqa เบื้องหลังของ Carry Protocol จากประสบการณ์ที่ผ่านมาพบว่า โปรเจค ICO มีไม่กี่โปรเจคหรอกครับที่มีผลงานและฐานลูกค้าแล้วส่วนใหญ่ก็มาวัดความน่าสนใจกันที่ Whitepaper แต่ทว่า Carry Protocol เป็นโปรเจคส่วนน้อยที่มีทีมงานนำโปรเจคเดิมอย่าง Spoqa ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2011 และปัจจุบันมีฐานลูกค้าถึง 12ล้านคน (1/4 ของประชากรเกาหลีใต้)...

เข้าถึงเนื้อหางาน Hybrid Summit Thailand 2018 แบบจัดหนัก บอกเลยว่าไม่เสียดายเวลาอ่านแน่นอน!!!

สำหรับงานคริปโตสุดยิ่งใหญ่อย่าง Hybrid Summit ก็จบกันไปอย่างสวยงามครับ โดยงานได้จัดขึ้นวันที่ 28-29 กรกฎาคม ณ Centara Grand ,Central world วันนี้แอดณะมาพาชมภาพบรรยากาศกับสรุปเนื้อหาสุด Exclusive มาให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะครับ ตามกันมาเลย:) บรรยากาศภายในงาน ไฮไลท์ของบูทคงไม่พ้น Coinasset เปิดตัวเครื่องแลกเงิน Bitcoin ครั้งแรกในไทย! เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างโดดเด่นกันเลยทีเดียวสำหรับ Coinasset ซึ่งนำตู้รับซื้อ-ขายเหรียญคริปโตเข้ามาเปิดตัวในงานซึ่งสามารถทำการซื้อและขายได้จริงๆ โดยถ้าถอนเงินต่ำกว่า 500บาทก็ไม่ต้องผ่าน KYC โดยตู้ที่นำมาเปิดตัวนี้ยังรองรับเพียงแค่ Bitcoin เท่านั้นและจะมีการพัฒนาต่อไปเพื่อให้รองรับสกุลเงินอื่นๆอย่าง ETH, XRP เข้ามา นอกจากนี้หน้าจอของตู้เป็นเเบบ Touch Screen...

รีวิว Uranus โปรเจคที่จะมาปฏิวัติวงการ Cloud computing ด้วย Blockchain

Uranus คืออะไร Uranus คือดาวเคราะห์ดวงดวงหนึ่ง เดี๋ยวๆไม่ใช่ล่ะ Uranus เป็นชื่อของโครงการๆหนึ่ง ที่เป็นแพลตฟอร์มกระจายศูนย์ของระบบ cloud computing ที่อาศัย resources จาก PCs ทั่วไป รวมถึง Home servers คือโครงการนี้เค้าต้องการแข่งขันกับ ตลาด cloud computing ที่มีมูลค่าหลายพันล้าน dollar อย่างเช่น Amazon, Microsoft, Alicloud ซึ่งจะสู้มัน ด้วยเทคโนโลยี blockchain นี่แหละ โดยจากเดิมที่เราต้องไปใช้บริการ cloud server จากพวกนี้ ก็เปลี่ยนมาใช้ cloud...

รีวิว Hypernet – โละ Cloud Computing รูปแบบเดิมๆ พบกับโปรเจค ที่จะมาเป็น Decentralized Cloud Computing Killer!!!

รีวิว Hypernet - โละ Cloud Computing รูปแบบเดิมๆ พบกับโปรเจค ที่จะมาเป็น Decentralized Cloud Computing Killer!!! โปรเจคจำพวก Cloud computing ในโลก Decentralized ก็ออกมาจำนวนมากมายไม่ว่าจะเป็น Golem, Sonm, iExec และอีกมากมาย ที่มีเป้าหมายที่จะมา Disrupt วงการ Cloud Computing ในปัจจุบัน ซึ่งแต่ละโปรเจคก็ใช้วิธีแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันไป โดยวันนี้แอดณะไปเจอโปรเจค Decentralized Cloud Computing ที่น่าสนใจอีกตัวนึงที่ชื่อว่า...

วิเคราะห์ เหรียญ CET เหรียญ Exchange ใหม่ของเว็บ Coinex ภายใต้ร่มเงาของ ViaBtc และ Bitmain

เหรียญ CET Coinex Token คืออะไร? เหรียญ exchange ของเว็บ coinex นั้นแหละ โดยเหรียญ CET ความสามารถส่วนใหญ่จะนำเหรียญex อื่นๆมายำๆ รวมกัน โดย CET มีประโยชน์หลายอย่าง ดังนี้ - สามารถใช้ แทนค่า Fee และได้ส่วนลด 50% - สามารถถือเพื่อรับ Airdrop และ ปันผล80% ของรายได้ ปันผลทุกวัน - มีการ Buy back burn โดยจะนำ...

สรุปกิจกรรม Seele Phase 1 ที่คนในกลุ่ม ได้รับเงินรางวัลรวมกว่า 5 ล้านบาทในเวลาเพียง 1 เดือน!!

หลังจากผ่านสนามรบ Seele มา 1 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม จนถึง 28 มิถุนายน กิจกรรม Seele Phase1 ที่แจกเงินรางวัลรวม 5 ล้าน Seele หรือประมาณ 40 ล้านบาท ก็ได้ปิดฉากลงเรียบร้อยแล้วนะครับ ทางผมเลยจะมาสรุปกิจกรรมคร่าวๆกันนะครับ ว่าเป็นอย่างไร มีวิธีเอาชนะอย่างไร ฯลฯ (โดยแทบจะทุกวิธีได้มีการบอกและทดลองในห้อง Telegram แล้วนะครับ) เรามาทบทวนกันก่อนว่ามีอะไรบ้าง? Project A : ทำ Content (บทความ/วีดีโอ) Project B : ตอบคำถามบน...

[Review] Seele : Blockchain 4.0 เหรียญสาย Infrastructure อีกตัวที่ยืนหยัดอยู่รอดในตลาดหมีอันโหดร้ายแบบนี้ได้

เหรียญประเภท Infrastructure คืออะไร? ทำไมถึงอยู่รอดในตลาดแบบนี้ได้? เหรียญประเภท Infrastructure คือ ผู้ให้บริการ blockchain service ที่ให้ผู้ที่ต้องการสร้าง หรือรัน dApps บนระบบของมันอย่างตัวที่รู้จักกันดี เช่น Ethereum ซึ่งตัว Ethereum นี้เองก็ยังมีข้อจำกัดหลายๆอย่าง เช่น เมื่อเกิด transaction มากๆในขณะนั้น ก็อาจจะทำให้ระบบล่ม หรือล่าช้าได้ ด้วยเหตุนี้เองจึงมี ICO ประเภท blockchain service หรือ infrastructure เกิดขึ้นมา และผู้เล่นที่เข้ามาใหม่นี้แน่นอนว่าพยายามจะพัฒนาให้มีศักยภาพเหนือกว่า Ethereum...

[รีวิว] OneLedger บล็อคเชนที่สร้างขึ้นเพื่อระบบธุรกิจ

Project Name: OneLedger Token Symbol: OLT Website: https://oneledger.io Whitepaper: OneLedger Whitepaper Total Supply: 100 million OLT Token Distribution: 35% to contributors, 25% to community reserve, 15% to team and advisors, 15% to marketing and long term partners, 10% to...

[รีวิว] Phantasma แพลตฟอร์มการแชร์ content บนระบบ Blockchain

ชื่อโปรเจค : Phantasma ชื่อย่อ : SOUL เว็ปไซต์ : https://phantasma.io/ Whitepaper : https://phantasma.io/phantasma_whitepaper.pdf Hard Cap : 10,000,000 USD อัตราแลกเปลี่ยน : 0.20$ per token Total token supply : 100,000,000 SOUL Tokens available for sale : 65,000,000 SOUL (65%) ประเทศที่ไม่สามารถซื้อได้ : USA, China, North Korea,...

[รีวิว] จะเร็วไปไหน! CoinAsset เว็บเทรดคริปโต ที่ฝากถอนเงินได้ไวอย่างเหลือเชื่อ ฝากเงิน 3 นาที ถอนเงิน 5 นาที !!!

ในวันนี้เราจะมาพูดถึง Exchange น้องใหม่ของประเทศไทยเราอย่าง coinasset.co.th นะครับ ซึ่งตัว Exchange นี้เองเป็น Exchange ที่เตรียมการมากว่า 1 ปี รวมไปถึงรวบรวมทีมงานคนรุ่นใหม่เพื่อให้เว็บเทรดเป็นไปอย่างทันสมัยมากที่สุด ถึงแม้จะเป็นกระดานเทรดน้องใหม่สำหรับวงการคริปโตเมืองไทย แต่ก็มีเหรียญให้จับคู่เทรดหลายเหรียญด้วยกัน โดยมีทั้งเหรียญหลักอย่าง BTC, ETH รวมไปถึงเหรียญใหม่ๆอย่าง JFIN และ HPC ซึ่งไม่สามารถเทรดได้บนกระดานอื่นได้ โดยทุกเหรียญสามารถจับคู่ซื้อกับ BTC หรือ THB ก็ได้ ซึ่งตรงนี้ทำให้เราสามารถ Cash out เป็นเงินบาทได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยทางผมเองก็ได้ลองฝากและถอนดูแล้ว ซึ่งเดี๋ยวเราจะมาดูกันว่า รวดเร็วทันใจขนาดไหนนะครับ 1.การยืนยันตัวตน+ผูกบัญชีธนาคาร แน่นอนเลยว่าปัญหาที่ทุกคนเจอเวลาสมัครเว็บเทรดใหม่ๆ คือการยืนยันตัวตนที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน...

สรุปงาน Bitcoin Addict First Meet up สุด Exclusive พร้อมเคล็ดลับการลงทุนจาก Mandy กูรูชื่อดังส่งตรงมาถึงเมืองไทย ห้ามพลาดแม้แต่บรรทัดเดียว!!!

สวัสดีครับวันนี้ แอดมินณะจะขอสรุปความฟินกับพิซซ่าฟรีและเนื้อหาภายในงาน Bitcoin Addict First Meet-up ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมาที่เรียกได้ว่า อิ่มอร่อย สนุก ได้ความรู้แบบจัดหนักจัดเต็มรวมไปถึงของรางวัลติดไม้ติดมือที่ไม่มีใครต้องกลับบ้านมือเปล่า!!! บรรยากาศและเนื้อหาภายในงานเป็นอย่างไงเรามาดูไปพร้อมๆกันได้ในบทความนี้เลยครับ 🙂 ความเป็นมาของผู้ก่อตั้ง Bitcoin Addict เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างสวยงามสำหรับ พี่คิม ผู้ก่อตั้ง Bitcoin Addict ซึ่งเป็น community ในวงการคริปโตของประเทศไทยที่เข้มแข็งที่สุด ซึ่งมีการแจกรางวัลกันตั้งแต่เปิดงานโดยให้เพื่อนๆร่วมสนุกกันหาตัว Admin Bitcoin Addict ที่มีคำใบ้แรกจากรูปสมัยยังวัยรุ่น น้ำหนักลบไปจากปัจจุบันประมาณ 10กิโลกรัม แต่ก็ยังไม่พ้นสายตาอันแหลมคมจากเพื่อนๆอยู่ดี หาตัวเจอตั้งแต่คำใบ้แรก พร้อมรับเงินรางวัลไปถึง 10...

รีวิว DeepBrain Chain สุดยอดโปรเจค AI แห่งปี ที่หลายคนมองข้าม!

รีวิว DeepBrain Chain วันนี้ Bitcoin Addict ร่วมกับ Coinman จะมาวิเคราะห์เหรียญสาย AI ที่ดีตัวหนึ่งซึ่งคนส่วนมากอาจจะยังไม่รู้จัก (ส่วนมากรู้จักแต่ SingularityNET กันเนอะ) DeepBrain Chain หรือ DBC นั้นจะเข้ามา decentralize AI computing หรือพูดง่ายๆก็คือแทนที่เราจะต้องลงทุนกับ Server แพงๆหรือไปเช่าพวก Cloud server แพงๆเพื่อใช้งาน AI หรือเทรน AI แทนที่เราก็มาใช้ DBC แทนได้โดยที่ DBC นั้นจะประกอบไปด้วย Miner นักขุดจากทั่วโลกที่จะมาช่วยเราประมวลผล AI ให้แทนผลก็คือค่าใช้จ่ายจะลูกลง...

มาแล้ว!!! Bitcoin Addict ICO Spread Sheet สำหรับการให้คะแนน ICO ที่เจาะลึกมากยิ่งขึ้น

สวัสดีครับในที่สุดเวอร์ชั่นแรกของ Ico spread sheet ของ Bitcoin Addict & Coinman ก็ได้คลอดออกมาแล้ว และทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Spread sheet ตัวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนไม่มากก็น้อยครับ ซึ่งถ้าใครพบข้อมูลตรงไหนผิดพลาดก็สามารถแจ้งได้ทันทีเลยนะครับ หัวข้อในการให้คะแนน ทางทีมงานได้แบ่งหัวข้อการให้คะแนนเป็น 5หัวข้อและ 1หัวข้อพิเศษ และสีเขียวเข้มหมายถึงดีมากๆ ไล่ลงไปจนสีเลือดหมูคือแย่สุดๆ โดยเราจะแบ่งหัวข้อออกเป็นตามนี้ Idea and technology จะเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการประเมินโดยจะแบ่งออกเป็น 2หัวข้อย่อยคือ Business model และ Technology ของ ICO นั้นๆ Token Metric...

[รีวิว] BitUniverse แอพมือถือเอาไว้ดู Portfolio สำหรับสาย Airdrop

เชื่อว่าสำหรับสายเก็บของฟรี หรือสาย Airdrop มักจะมีปัญหาคล้ายๆกัน คือถ้าเก็บเยอะมาก กระเป๋าจะรกจนไม่รู้ว่าเหรียญอะไร ราคาเท่าไร จะค่อยๆเปิดหาทีละเหรียญก็ขี้เกียจ ในครั้งนี้เลยจะมาเสนอแอพช่วยเหลือสำหรับการดูและอัพเดท Portfolio ของเราเวลาเราเก็บเหรียญเยอะๆ(โดยเฉพาะ Airdrop) ชื่อว่าแอพ "BitUniverse" ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้ง Android และ iOS โดยเริ่มง่ายๆจากการไป Download ที่ Appstore หรือ Playstore ได้เลย โดยพิมพ์คำว่า "BitUniverse" หลังจากเปิดแอพก็จะพาเรามาที่หน้านี้ ก็สามารถกด "Get Started" เพื่อเริ่มได้เลย เสร็จแล้วแอพก็จะพาเรามาสู่หน้า Import Portfolio โดยมีให้เลือก Manual Mode :...

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กันได้ที่

STAY CONNECTED

29,215แฟนคลับชอบ
10ผู้ติดตามติดตาม
1,377ผู้ติดตามติดตาม

EDITOR'S PICK