ผู้ให้บริการด้านการชำระเงิน “Aliant Payments” ประกาศจ่ายผลตอบแทนส่วนนึงของพนักงานด้วยคริปโต

0
92

ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินจากสหรัฐอเมริกา บริษัท Aliant Payments ประกาศจะจ่ายเงินส่วนหนึ่งของค่าตอบแทนของพนักงานเป็น cryptocurrency  โดยพนักงานจะได้รับการจ่ายระหว่าง Bitcoin และ Litecoin

ในการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 16 ต.ค. Aliant กล่าวว่า ข้อเสนอดังกล่าวเป็นเพราะเล็งเห็นถึงความต้องการของพนักงานที่กลายเป็นลูกค้าที่ลงทุนในสกุลเงินดิจิตอล

“อุตสาหกรรมฟินเทคเติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และนี่เป็นวิธีที่พนักงานของเราจะมีส่วนร่วมกับ Aliant ในการเข้าสู่สกุลเงินดิจิตอล” Eric Brown CEO ของ Aliant กล่าว “ตอนนี้สมาชิกของทีม Aliant แต่ละคนมีความสนใจในสกุลเงินดิจิตอลอย่างมาก และยิ่งทีมของเราใช้สกุลเงินดิจิทัลมากเท่าไหร่ประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าของเราก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น  สิ่งนี้เป็นประโยชน์ต่อ Aliant ในฐานะบริษัท และพนักงานของเราในฐานะลูกค้าที่ลงทุน”

Aliant กลายเป็นหนึ่งในบริษัทด้านประมวลผลการชำระเงินรายแรก ที่เสนอความสามารถในการรับชำระเงินด้วย cryptocurrency ในเดือนกันยายน 2017 “การยอมรับคริปโตจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเมื่อคุณสามารถรับชำระเงินเป็นคริปโตและจากนั้นก็นำมันไปใช้จ่ายต่อไปได้” Eric Brown CEO ของ Aliant กล่าว 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.