ผู้ใช้ Crypto หลายล้านคนสามารถซื้อ Bitcoin , Ethereum ผ่าน Apple Pay และ Google Pay ได้แล้วผ่านผู้ให้บริการ “Wyre”

0
880

ชาวคริปโตหลายล้านคนที่ใช้บริการ Apple Pay และ Google Pay สามารถซื้อ crypto ได้แล้วผ่านทางผู้ให้บริการ “Wyre” โดยวิดเจ็ตตัวใหม่ของบริษัท ได้รับการออกแบบมาเพื่อสะดวกในการซื้อ Bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) และ Dai (DAI) ได้อย่างง่ายและรวดเร็วมาก

บริการทั้งหมดของวิดเจ็ต Wyre V2 จะแบ่งสามประเภทที่แตกต่างกัน 2 บริการแรกพร้อมใช้งานแล้วในวันนี้และบริการที่ 3 จะพร้อมใช้งานในช่วงปลายเดือนตุลาคม

โดยทางด้านบริษัท กล่าวว่าการสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่สามารถทำได้ง่ายๆหลังจากคลิกเพียงสองครั้ง โดยจะมีการดึงข้อมูล KYC / AML ของผู้ใช้จาก Apple Pay หรือ Google Pay

อย่างไรก็ตามจะมีการจำกัดสำหรับการซื้อครั้งแรกไว้ที่ $250 แต่การซื้อเพิ่มเติมหลังจากนี้จะมีวงเงินอยู่ที่ $1,500 หากผู้ใช้ต้องการเพิ่มขีดจำกัด พวกเขาจำเป็นจะต้องให้เอกสารเพิ่มเติม

“ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลด้วยตนเองและพวกเขาไม่จำเป็นต้องอัพโหลดเอกสารใดๆจนกว่าพวกเค้าจะต้องการขีดจำกัดที่สูงขึ้น  เราทำให้กระบวนการนี้มันง่ายขึ้นโดยใช้ข้อมูลที่ได้รับจาก Apple Pay และ Google Pay แทน”

ผู้ใช้ Apple Pay สามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้ iPhone ของพวกเขาด้วยล็อกอินบนเบราว์เซอร์ ส่วนด้านผู้ใช้ Google Pay ต้องล็อกอินบนเดสก์ท็อปเบราว์เซอร์ หลังจากนั้นผู้ใช้สามารถระบุจำนวนของคริปโตที่พวกเขาต้องการ ใส่เลขที่ address หรือ Wallet ลงไปและยืนยันการซื้อ

ปัจจุบัน Wyre เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมอยู่ที่ 2.9% + $0.30 ต่อการทำธุรกรรม แต่บริษัทมีเป้าหมายที่จะลดค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่านี้ในอนาคต โดยตั้งเป้าที่จะลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมลงให้เหลือ 1% ภายในสิ้นปีนี้

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.