Nervos ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Polychain Capital

0
499

ในขณะที่ Nervos เตรียมการสำหรับการขาย public sale และการเปิดตัว Mainnet ก็ได้มีการประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Polychain Capital โดย Polychain จะเข้าร่วมในระบบนิเวศของ Nervos ช่วยสร้างชุมชนและขับเคลื่อนการยอมรับโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและซีกโลกตะวันตก

นอกจากนี้ Polychain ยังได้ลงทุน 5.7 ล้านดอลล่าร์ในการขายโทเค็น CKByte ที่กำลังจะจัดขึ้นใน CoinList ในวันที่ 16 ตุลาคมและกำลังเปิดให้ลงทะเบียน

ก่อนหน้านี้ Polychain ลงทุนใน Nervos ในช่วงต้นปี 2018 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนในรอบ 28 ล้านดอลลาร์ร่วมกับทาง Sequoia China, CMBI และผู้ร่วมทุนรายอื่น ๆ

Olaf Carlson-Wee ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Polychain ยืนยันว่า “Nervos นับเป็นหนึ่งในโครงการที่แข็งแกร่งและน่าสนใจที่สุดที่มาจากเอเชีย”

ในการพูดคุยกับทาง CoinDesk Joseph Eagan ประธานของ Polychain Capital กล่าวว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะตัดสินใจว่ากองทุน hedge fund ของเค้าจะใช้งานโหนดหรือ cryptocurrency สำหรับโครงการ Nervos หรือไม่ แต่เขากล่าวเสริมว่านี่อาจกลายเป็นการลงทุนที่ให้ผลกำไรมากที่สุดของกองทุน

“มันเป็นหนึ่งในโครงการที่มีความเชื่อมั่นมากที่สุดของเรา ไม่ใช่แค่ในระดับเอเชีย แต่คือระดับโลก” Joseph Eagan กล่าว  

Nervos ได้รวมวิธีการปรับ scaling ของ bitcoin เข้ากับ smart contract ของ ethereum “เราคิดว่าความสามารถในการสร้าง smart contract ที่คล้ายกับ ethereum นั้นน่าสนใจมาก … จากมุมมองทางเทคโนโลยีนั้น Nervos และโทเค็นของเค้านำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง”

Cryptocurrency เป็น store of value ที่กำลังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นท่ามกลางความวุ่นวายทางการเมือง สงครามภาษีและความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ “เราเชื่อว่าพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ blockchain ไม่ได้อยู่ที่การประมวลผลธุรกรรม  แต่มันคือการเป็น store of value” Kevin Wang ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าว “ฐานความรู้ทั่วไปของเราได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยอย่างยั่งยืน และมีกลไกในการรักษามูลค่าเพื่อให้เป็นที่หลบภัยสำหรับปัญหาเงินเฟ้อ เพื่อให้เจ้าของโทเค็นดั้งเดิมสามารถได้รับมูลค่าโดยรวมของเครือข่าย”

หากมีคำถามหรือความคิดเห็น? สามารถเข้าร่วมการสนทนาได้ที่ช่องทาง Telegram channel หรือบน Nervos Talk

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.