6 ยักษ์ใหญ่วงการคริปโต รวมทั้ง Lasse Clausen ผู้ก่อตั้ง 1kx ยืนยันการเข้าร่วมงานประชุม VALUE Conference 2019

พุธ, 09 ตุลาคม 201909 ตุลาคม
715

งานประชุม Proof of VALUE Conference 2019 จะจัดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 6 ถึง 7 ธันวาคม 2019 ซึ่งได้เชิญผู้ร่วมงาน อาทิ ผู้นำทางด้านเทคโนโลยี นักพัฒนาระดับพระกาฬ โครงการระดับ top และสมาชิกของอุตสาหกรรม blockchain จากทั้งในและต่างประเทศ

ปัจจุบันแขกผู้มีชื่อเสียง 6 คนได้ยืนยันที่จะมาร่วมงานแล้ว ได้แก่ : Lasse Clausen ผู้ก่อตั้ง crypto venture 1kx, Chris McCann, หุ้นส่วนของ Proof of Capital, Jamie Burke ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Outlier Ventures, Matthew Spoke ผู้ก่อตั้ง Aion, Jack Lü ซีอีโอของ Wanchain และ Matan Field ซีอีโอของ Daostack

ทางด้านผู้จัดงานประชุม VALUE Conference 2019 ครั้งนี้คือ ChainNews สื่อด้าน blockchain และ FinTech ชั้นนำของจีนและ The Blockchainer ผู้นำเกี่ยวกับที่ปรึกษาทางด้านบล็อกเชน และเป็นผู้บุกเบิกทางด้านข่าวและผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีเกี่ยวกับ blockchain รวมถึงผู้สร้างและผู้พัฒนาชั้นนำของจีนในอุตสาหกรรมบล็อกเชนจะมาพบกันที่เซี่ยงไฮ้ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการรวมอุตสาหกรรมบล็อกเชนและชุมชนระดับโลกของจีนเข้าไว้ด้วยกัน

“Value” และ “Value Capture” เป็นหัวข้อที่ถกเถียงกันมานาน และถูกกล่าวถึงซ้ำๆในอุตสาหกรรมบล็อกเชน และภายในงานประชุม VALUE Conference 2019 เหล่าผู้คนในชุมชนบล็อกเชนของจีนจะมาพูดคุยโครงการบล็อกเชนระดับโลก เพื่อค้นหาคุณค่าของมันร่วมกัน ในงาน Proof of VALUE Conference 2019 ผู้พัฒนาบล็อคเชนโลกจะมาทำงานร่วมกันเพื่อสร้างคุณค่าที่จะเกิดขึ้นในยุคอินเทอร์เน็ต

นับตั้งแต่การกำเนิดของบล็อกแรกของ Bitcoin ที่เรียกว่า “genesis block” อุตสาหกรรมบล็อกเชนก็เติบโตมานานกว่าสิบปี จาก white paper ของ Ethereum ที่เขียนโดย Vitalik อุตสาหกรรมเติบโตขึ้นมาเกือบหกปี อนาคตของอุตสาหกรรมบล็อกเชนคืออะไร? มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในงานประชุม VALUE Conference 2019

เว็บไซต์การประชุม: https://povconf.com/th/
สอบถามรายละเอียดการประชุมเพิ่มเติม: wayne.wu@blockchainer.vip

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดงาน Blockchain & Bitcoin Conference Thailand วันที่ 6 มีนาคม 2018
อังคาร, 27 กุมภาพันธ์ 2018
พบกับงาน Asia Blockchain Summit กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคม สำหรับ 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียน รับไปเลย Ledger Wallet รุ่น Limited Edition
พฤหัสบดี, 06 มิถุนายน 2019
สรุปงานประชุมสุดยอด Cointime Summit 2019 : Vietnam Station ที่จัดเมื่อวันที่ 25 - 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
พุธ, 31 กรกฎาคม 2019
Block Hedge Business 2019 การประชุมประจำปีครั้งที่ 2 พร้อมจะจัดขึ้น ณ กรุงเทพมหานคร แห่งสยามประเทศ
พุธ, 09 มกราคม 2019