กลับมาอีกครั้งกับงาน “Blockchain Thailand Genesis 2019” มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย

0
1442

หลังจากงาน Blockchain Thailand Genesis ในปี 2561 ที่ผ่านมานั้นได้รับการตอบรับที่ดี โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน ในปีนี้ ทางทีมงานจึงได้จัดงาน Blockchain Thailand Genesis ขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
*** ลิ้งค์ลงทะเบียน ***

โดยในงานจะรวมพลทั้งเหล่า Speaker ชื่อดัง และผู้มีชื่อเสียงในวงการมากมายทั้งภาครัฐและเอกชน ที่จะมาให้ความรู้ในเรื่องของ Blockchain และ Cryptocurrency พร้อมทั้งเผยทิศทางการลงทุน เทคโนโลยี เทรน แนวโน้มการเติบโตของโลก สินทรัพย์ดิจิทัล รวมไปถึงกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งวันที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาและข่าวสาร

เนื้อหาอัดแน่นมากๆสำหรับงาน Blockchain Thailand Genesis 2019 เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยผู้ที่มาร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกต่างๆกลับบ้าน อาทิ สมุดโน๊ตที่สอดแทรกความรู้เรื่องเงินดิจิทัล , ปากกา , กระเป๋าผ้า , โบชัวร์แนะนำงาน พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นของรางวัลภายในงานอีกมากมาย

ภายในงาน ได้แบ่งโซนความรู้ต่างๆ ดังนี้

Genesis Stage

คำว่า Genesis หมายถึง “จุดเริ่มต้น” โดยเวทีนี้จะเป็นการนำเสนอความรู้และข่าวสารในภาพกว้างซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชมทุกประเภทที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงผู้ที่เริ่มสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัล ว่าปัจจุบันภาพใหญ่ของวงการเป็นอย่างไร

Exhibition

โซนจัดแสดงที่จะมี Showcase จากทางภาครัฐฯและภาคเอกชนต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนได้เข้าไปศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเอง พร้อมกับมีกิจกรรมในแต่ละบูธให้ร่วมสนุก

Advance Stage

เวทีที่จะให้ข้อมูลข่าวสารในเชิงลึกของเทคโนโลยีบล็อกเชน การShowcase ของธุรกิจต่างๆ รวมถึงวิเคราะห์ประเด็นและความไปได้ต่างๆ ในรายละเอียดทั้งด้านเทคโนโลยีและการลงทุน

Workshop Room

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเข้าใจและอยากเรียนรู้เชิงปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน และเงินดิจิทัล

พิเศษสุด! เมื่อลงทะเบียนซื้อตั๋วภายในเดือนตุลาคมนี้
รับส่วนลดในราคาพิเศษเหลือเพียง 300 บาท เท่านั้น (จากราคาปกติ 500 บาท )
*** ลิ้งค์ลงทะเบียน ***

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : blockchain-th.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.