กลับมาอีกครั้งกับงาน “Blockchain Thailand Genesis 2019” มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย

อังคาร, 01 ตุลาคม 201901 ตุลาคม
1376

หลังจากงาน Blockchain Thailand Genesis ในปี 2561 ที่ผ่านมานั้นได้รับการตอบรับที่ดี โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน ในปีนี้ ทางทีมงานจึงได้จัดงาน Blockchain Thailand Genesis ขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
*** ลิ้งค์ลงทะเบียน ***

โดยในงานจะรวมพลทั้งเหล่า Speaker ชื่อดัง และผู้มีชื่อเสียงในวงการมากมายทั้งภาครัฐและเอกชน ที่จะมาให้ความรู้ในเรื่องของ Blockchain และ Cryptocurrency พร้อมทั้งเผยทิศทางการลงทุน เทคโนโลยี เทรน แนวโน้มการเติบโตของโลก สินทรัพย์ดิจิทัล รวมไปถึงกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งวันที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาและข่าวสาร

เนื้อหาอัดแน่นมากๆสำหรับงาน Blockchain Thailand Genesis 2019 เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยผู้ที่มาร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกต่างๆกลับบ้าน อาทิ สมุดโน๊ตที่สอดแทรกความรู้เรื่องเงินดิจิทัล , ปากกา , กระเป๋าผ้า , โบชัวร์แนะนำงาน พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นของรางวัลภายในงานอีกมากมาย

ภายในงาน ได้แบ่งโซนความรู้ต่างๆ ดังนี้

Genesis Stage

คำว่า Genesis หมายถึง “จุดเริ่มต้น” โดยเวทีนี้จะเป็นการนำเสนอความรู้และข่าวสารในภาพกว้างซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชมทุกประเภทที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงผู้ที่เริ่มสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัล ว่าปัจจุบันภาพใหญ่ของวงการเป็นอย่างไร

Exhibition

โซนจัดแสดงที่จะมี Showcase จากทางภาครัฐฯและภาคเอกชนต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนได้เข้าไปศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเอง พร้อมกับมีกิจกรรมในแต่ละบูธให้ร่วมสนุก

Advance Stage

เวทีที่จะให้ข้อมูลข่าวสารในเชิงลึกของเทคโนโลยีบล็อกเชน การShowcase ของธุรกิจต่างๆ รวมถึงวิเคราะห์ประเด็นและความไปได้ต่างๆ ในรายละเอียดทั้งด้านเทคโนโลยีและการลงทุน

Workshop Room

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเข้าใจและอยากเรียนรู้เชิงปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน และเงินดิจิทัล

พิเศษสุด! เมื่อลงทะเบียนซื้อตั๋วภายในเดือนตุลาคมนี้
รับส่วนลดในราคาพิเศษเหลือเพียง 300 บาท เท่านั้น (จากราคาปกติ 500 บาท )
*** ลิ้งค์ลงทะเบียน ***

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : blockchain-th.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

DeepBrain Chain เปิดตัวเครื่องขุดสำหรับ AI ครั้งแรกที่กรุงโซล กับการตั้งเป้าปฏิวัติวงการ Cloud computing พร้อมกิจกรรมแจก Airdrop ท้ายบทความ
เสาร์, 28 เมษายน 2018
Everex กับหลายสิ่งที่เปลี่ยนไป รายงานความคืบหน้าในไตรมาสที่ 1
จันทร์, 02 เมษายน 2018
เร่ิมแล้ว ! BlockShow Asia 2018 ยกทัพมากว่า 50 ประเทศ เทียบท่าแล้วที่สิงคโปร์ พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี blockchain ต่อสายตาชาวโลก
พุธ, 28 พฤศจิกายน 2018
พบกับงาน Asia Blockchain Summit กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคม สำหรับ 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียน รับไปเลย Ledger Wallet รุ่น Limited Edition
พฤหัสบดี, 06 มิถุนายน 2019