ลูกค้า Binance สามารถซื้อ BTC,ETH,LTC,XRP,BCH ด้วยบัตรเครดิต Visa และ MasterCard ได้แล้ว

0
3437

ลูกค้าของเว็บเทรดชื่อดังอย่าง Binance สามารถซื้อ crypto ได้โดยตรงโดยใช้บัตรเดบิตและบัตรเครดิตผ่านทางบริษัทประมวลผลการชำระเงิน Koinal ด้วยการคิดค่าธรรมเนียม 2.5% ประกาศในบล็อกโพสต์เมื่อวันที่ 25 กันยายน

ลูกค้า Binance สามารถซื้อ cryptocurrencies ชั้นนำได้แก่ Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ), XRP และ Bitcoin Cash ( BCH )

โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 2.5% ต่อธุรกรรม และใช้เวลาโดยเฉลี่ยประมาณ 5 ถึง 20 นาทีเหรียญจะถูกโอนเข้ากระเป๋าเงินใน Binance ทันที

ประเทศที่รองรับ

จนถึงปัจจุบัน Koinal ไม่สนับสนุนบัตรธนาคารที่ออกจากประเทศ จีนแผ่นดินใหญ่ รัสเซีย สหรัฐอเมริกาเวียดนาม โบลิเวีย โคลัมเบีย เอกวาดอร์ แอลจีเรีย บังกลาเทศ อินโดนีเซีย จอร์แดน คีร์กีซสถานโมร็อกโก เนปาล ซาอุดิอาระเบีย อิหร่าน ปากีสถาน ไต้หวัน และกัมพูชา

ซีอีโอของ Binance Changpeng Zhao หรือที่รู้จักกันในชื่อ CZ กล่าวว่า โซลูชั่นใหม่นี้เป็นก้าวสำคัญสำหรับการผลักดันการนำ crypto มาใช้เป็นจำนวนมาก : “เสรีภาพในการแปลงสกุลเงินระหว่าง เงิน Fiat และ cryptocurrency เป็นกุญแจสำคัญในการนำ crypto เข้าสู่กระแสหลักมากขึ้น เมื่ออุตสาหกรรมบล็อกเชนเติบโตขึ้น ความต้องการในการเชื่อมโยงโลกทั้งสองใบจะมีมากกว่าที่เคยเป็นมา”

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.