ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศฟิลิปปินส์ เปิดขาย Bitcoin แล้ว

0
1926

Abra บริษัทด้าน Cryptocurrency จะเริ่มขายคริปโตเป็นเงินสด ในร้าน 7-Eleven ทั้งหมดในฟิลิปปินส์ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ ECPay ผู้ให้บริการชำระเงิน

Abra ประกาศเมื่อวันที่ 18 กันยายน ว่าการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้จะทำให้ร้าน 7-Eleven และร้านค้าปลีก 6000 แห่งทั่วประเทศฟิลิปปินส์ เปิดขายคริปโตได้ทั้งหมด บริษัทกล่าวว่าเป้าหมายของการเป็นหุ้นส่วนคือการทำให้การเข้าถึง cryptocurrency นั้นง่ายขึ้น:

“การเข้าถึงเครื่องมือทางการเงินแบบดิจิตอลไม่ควรยากเกินไป และไม่ควรซับซ้อน การย้ายเงินสดไปเป็น crypto และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ นั้นควรทำได้ง่ายและรวดเร็ว นั่นเป็นเหตุผลที่เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศการเป็นหุ้นส่วนใหม่ของเรา”

วิธีซื้อ Bitcoin ที่ 7-Eleven

บริการนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานกระเป๋าเงิน Abra สามารถซื้อ crypto ผ่านแอพ CLIQQ  ของ 7-Eleven หรือที่ตู้ตีออส CLIQQ โดยเลือกไปที่รายการ “Bills Payment” หรือในแอพมือถือโดยเฉพาะ  จากนั้นพวกเขาสามารถฝากเงินเข้ากระเป๋าเงิน Abra โดยขั้นต่ำคือ PHP 500 ($ 9.59) และมีการจำกัดวงเงินรายวันอยู่ที่ PHP 100,000 ($ 1,917)

หลังจากยืนยันรายละเอียดการทำธุรกรรม เสร็จแล้วพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและทำธุรกรรมกับแคชเชียร์ให้เสร็จสิ้นหลังจากนั้นเงินฝากจะเข้าบัญชีภายใน 1-2 วันทำการ (ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) จากนั้นก็เริ่มลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลที่ Abra รองรับได้ทันที

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.