[รีวิว] ขั้นตอนการปล่อยกู้บน Binance สำหรับคนที่สนใจทุกคน

พุธ, 11 กันยายน 201911 กันยายน
2203

เห็นมีหลายคนสนใจอยากลองปล่อยกู้บน Binance แต่ทำไม่เป็น เลยมาขอรีวิวขั้นตอนคร่าวๆในการปล่อยกู้กันซักหน่อยสำหรับคนที่ยังไม่เคยนะครับ

เริ่มแรกให้กดไปที่เมนู Lending ด้านบนก่อนเลย (ดูเวลาให้ดีนะครับว่าจะเริ่มเปิดเมื่อไหร่ อย่างในรอบล่าสุดคือวันที่ 11 กันยายน 2019 หรือวันนี้เวลาบ่ายโมงตรง) สำหรับเรื่องระยะเวลาปล่อยกู้ และจำนวนดอกเบี้ยต่อปีในแต่ละรอบที่จะได้รับ จะไม่เหมือนกันนะครับ ไม่ตายตัว อย่างรอบนี้คือระยะเวลาปล่อยกู้ 14 วัน เท่ากันหมดทุกเหรียญ ส่วนดอกเบี้ยรายปีที่ 10% สำหรับ BNB และ USDT ส่วน XRP, LTC , ETC และ USDC จะได้รับดอกเบี้ยในอัตรา 7% ต่อปี

จากนั้นจะเข้ามาสู่หน้าสำหรับเลือกเหรียญที่ปล่อยซึ่งในตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา เลยจะขอเอารูปเก่ามาให้ดูแทนนะครับ

โดยเมื่อถึงเวลาเปิดให้ปล่อยกู้ ปุ่ม Subscribe สีเหลืองๆ จะปรากฎขึ้นมาในทุกๆเหรียญที่มีการเปิดให้ปล่อยกู้ ให้เรากดเข้าที่ปุ่ม Subscribe ที่เหรียญที่เราต้องการจะปล่อย (รูปด้านล่างนี้เป็นรูปเก่า ไม่ต้องตกใจทำไมอัตราดอกเบี้ยรายปีจึงไม่ตรง)

หลังจากกด Subscribe แล้วจะเข้าสู่หน้าในการระบุว่าเราต้องการจะปล่อยกู้ในจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งจะคำนวณเป็น Lot โดยสามารถดูได้ว่าขั้นต่ำคือเท่าไหร่ตามตาราง อย่างของรอบนี้ถ้าต้องการจะปล่อยกู้ XRP จะนับเป็น Lot ละ 100 XRP อยากปล่อยกี่ Lot ก็ใส่เข้าไปได้เลยครับ แต่มี Cap ให้ที่แต่ละคนไม่เกิน 50,000 XRP ส่วนเหรียญอื่นๆเช่น BNB หรือ USDT ก็คิดเป็น Lot เหมือนกันทุกเหรียญครับ ดูข้อมูลทั้งหมดได้ตามตารางด้านล่างครับ

เมื่อใส่จำนวน Lot ทั้งหมดแล้ว ก็ติ๊กที่ช่อง “I have read and I agree to Binance Terms of Use” ด้านล่าง และกด Confirm ได้เลย

หลังจากเสร็จแล้ว เหรียญในกระเป๋าเราจะถูกหักออกไปทันที ไม่ต้องตกใจว่าตังค์หายหรืออะไร เหรียญของเราจะเข้าไปอยู่ที่หน้าของ History ซึ่งในนั้นจะมีข้อมูลบันทึกไว้ว่า เราปล่อยกู้ไปเท่าไหร่ และจะได้ดอกเบี้ยเท่าไหร่ รวมถึงวันที่เริ่มและสิ้นสุดของการปล่อยกู้ และเมื่อครบกำหนด ระบบจะคืนเหรียญของเราพร้อมดอกเบี้ยมาให้โดยทันทีครับ

สมัครเว็บ Binance >>คลิก<<

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Binance ประกาศรอบที่ 4 ของการปล่อยกู้ (Lending) ด้วยอัตราดอกเบี้ยรายปี 10% สำหรับ BNB และ USDT
จันทร์, 16 กันยายน 2019
[Exclusive]เจาะลึกงาน Everex Meet up 2017
อาทิตย์, 17 ธันวาคม 2017
ถามมา-ตอบไปใน “อะไรก็ได้ที่อยากรู้กับ Alexi CEO ของ Everex” รอบเดือนเมษายน
เสาร์, 07 เมษายน 2018
สาวก XRP สามารถนำเหรียญไปปล่อยกู้บน Binance ได้แล้ว ด้วยอัตราดอกเบี้ยรายปี 7%
พุธ, 11 กันยายน 2019