OKEx เตรียมลิสต์ Hedera Hashgraph (HBAR) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทรุ่นใหม่

พุธ, 11 กันยายน 201911 กันยายน
218

OKEX ซึ่งเป็นบริษัทกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลกประกาศลิสต์โทเค็น Hedera (HBAR), สกุลเงินดิจิทัลดั้งเดิมของเครือข่ายสาธารณะ Hedera: Hedera Hashgraph ซึ่งเป็นโครงการเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทในวันที่ 17 กันยายน 2019

Hedera Hashgraph ได้มีความโดดเด่นอย่างมากในวงการบัญชีแยกประเภทโดยมีสมาชิกจากสมาชิกสภาวิชาชีพ 39 คนในหลายอุตสาหกรรมและพื้นที่เพื่อให้แน่ใจว่าเครือข่ายจะถูกควบคุมและสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดหลักได้ Hedera แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทของตนนั้น “รวดเร็ว ยุติธรรมและปลอดภัย” อีกทั้งมีรูปแบบของบริการมากมาย รวมถึงธุรกรรมคริปโตย่อย, การเก็บข้อมูลและสัญญาต่างๆ

กระบวนการตรวจสอบการลิสต์ของ OKEx กำหนดมาตรฐานสูงในหลายด้าน ได้แก่ ปัจจัยสำคัญตั้งแต่คุณภาพของโครงการ (เช่น คุณสมบัติ(ทางกฎหมาย) รูปแบบธุรกิจ โครงสร้างและโปรโมชั่น ฯลฯ) จนถึงโครงการชุมชน (I. ความสามารถในการรักษาระบบนิเวศและโอกาสในการส่งเสริมการขาย) โดยการใช้มาตรการต่างๆ OKEx พยายามที่จะให้แน่ใจว่าทุกโครงการที่ลิสต์จะสามารถนำมาใช้งานจริงได้และทำให้เกิดสภาพคล่องของตลาด

“Hedera และ OKEx มีเป้าหมายเช่นเดียวกันในการสร้างอนาคตของวงการดิจิทัลที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัยและเป็นธรรมสำหรับทุกคนโดยการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นกลางและเปิดกว้างในการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทขององค์กรระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ เราเชื่อว่ามันเป็นความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ในการยอมรับการกระจายอำนาจในสังคมกระแสหลัก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทีม Hedera เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและทำให้อุตสาหกรรมนี้ให้ก้าวหน้าต่อไป” OKEx Official กล่าว

เกี่ยวกับ Hedera
Hedera Hashgraph เป็นบริษัทบัญชีแยกประเภทสาธารณะที่มีมาตรฐานสูงสุดในด้านประสิทธิภาพการทำงาน ความเป็นธรรมและความปลอดภัยสำหรับการใช้งานแบบกระจายอำนาจในอินเทอร์เน็ต  เครือข่ายสาธารณะที่พิสูจน์ได้ของ Hedera ได้รับการสนับสนุนจากฉันทามติของHashgraph ว่ามีความปลอดภัยระดับสูงสุด (ABFT) ด้วยการทำธุรกรรมที่รวดเร็วและการใช้แบนด์วิธต่ำ สภาปกครองของ Hedera ประกอบด้วยองค์กรเฉพาะและสถาบันชั้นนำที่หลากหลายซึ่งมาจาก 18 อุตสาหกรรมทั่วโลก โดยการผนวกรวมการดำเนินการระดับสูง ค่าธรรมเนียมต่ำและการสรุปผลในเวลาไม่กี่วินาที Hedera จะสามารถนำทางไปสู่อนาคตของบัญชีแยกประเภทได้ต่อไป

เกี่ยวกับ OKEx
OKEX เป็นบริษัทกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีสำนักงานใหญ่ในมอลตาซึ่งมีบริการซื้อขายหลักทรัพย์ดิจิทัลที่ครอบคลุมรวมถึงการซื้อขายหลักทรัพย์แบบ fiat-to-token, การซื้อขายแบบสปอต การซื้อขายล่วงหน้าและการซื้อขายแบบสวอปที่ไม่มีกำหนดเวลากับผู้ค้าทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี Blockchain ขณะนี้กระดานแลกเปลี่ยนของเรามีมากกว่า 400 โทเค็นและคู่ค้าสัญญาซื้อขายล่วงหน้าซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์ในการซื้อขายของตนได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Microsoft จับมือ JPMorgan ผลักดัน Quorum Blockchain เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ผ่านระบบ Azure Cloud
ศุกร์, 03 พฤษภาคม 2019
OKLink บริษัทในเครือของ OKEx ประกาศเปิดตัว USDK Stablecoin ที่อิงมูลค่ากับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ
อังคาร, 04 มิถุนายน 2019
ปัจจุบันยอดผู้ใช้งานเครือข่าย TRON อยู่ที่ประมาณ 2.3 ล้านบัญชี พร้อมด้วย 246 dAPP ในเครือข่าย
อาทิตย์, 07 เมษายน 2019
5 นาที กับสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ Blockcloud โครงการ IEO ตัวแรกของเว็บเทรด OKEx
ศุกร์, 05 เมษายน 2019