OKEx เตรียมลิสต์ Hedera Hashgraph (HBAR) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทรุ่นใหม่

0
257

OKEX ซึ่งเป็นบริษัทกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลกประกาศลิสต์โทเค็น Hedera (HBAR), สกุลเงินดิจิทัลดั้งเดิมของเครือข่ายสาธารณะ Hedera: Hedera Hashgraph ซึ่งเป็นโครงการเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทในวันที่ 17 กันยายน 2019

Hedera Hashgraph ได้มีความโดดเด่นอย่างมากในวงการบัญชีแยกประเภทโดยมีสมาชิกจากสมาชิกสภาวิชาชีพ 39 คนในหลายอุตสาหกรรมและพื้นที่เพื่อให้แน่ใจว่าเครือข่ายจะถูกควบคุมและสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดหลักได้ Hedera แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทของตนนั้น “รวดเร็ว ยุติธรรมและปลอดภัย” อีกทั้งมีรูปแบบของบริการมากมาย รวมถึงธุรกรรมคริปโตย่อย, การเก็บข้อมูลและสัญญาต่างๆ

กระบวนการตรวจสอบการลิสต์ของ OKEx กำหนดมาตรฐานสูงในหลายด้าน ได้แก่ ปัจจัยสำคัญตั้งแต่คุณภาพของโครงการ (เช่น คุณสมบัติ(ทางกฎหมาย) รูปแบบธุรกิจ โครงสร้างและโปรโมชั่น ฯลฯ) จนถึงโครงการชุมชน (I. ความสามารถในการรักษาระบบนิเวศและโอกาสในการส่งเสริมการขาย) โดยการใช้มาตรการต่างๆ OKEx พยายามที่จะให้แน่ใจว่าทุกโครงการที่ลิสต์จะสามารถนำมาใช้งานจริงได้และทำให้เกิดสภาพคล่องของตลาด

“Hedera และ OKEx มีเป้าหมายเช่นเดียวกันในการสร้างอนาคตของวงการดิจิทัลที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัยและเป็นธรรมสำหรับทุกคนโดยการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นกลางและเปิดกว้างในการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทขององค์กรระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ เราเชื่อว่ามันเป็นความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ในการยอมรับการกระจายอำนาจในสังคมกระแสหลัก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทีม Hedera เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและทำให้อุตสาหกรรมนี้ให้ก้าวหน้าต่อไป” OKEx Official กล่าว

เกี่ยวกับ Hedera
Hedera Hashgraph เป็นบริษัทบัญชีแยกประเภทสาธารณะที่มีมาตรฐานสูงสุดในด้านประสิทธิภาพการทำงาน ความเป็นธรรมและความปลอดภัยสำหรับการใช้งานแบบกระจายอำนาจในอินเทอร์เน็ต  เครือข่ายสาธารณะที่พิสูจน์ได้ของ Hedera ได้รับการสนับสนุนจากฉันทามติของHashgraph ว่ามีความปลอดภัยระดับสูงสุด (ABFT) ด้วยการทำธุรกรรมที่รวดเร็วและการใช้แบนด์วิธต่ำ สภาปกครองของ Hedera ประกอบด้วยองค์กรเฉพาะและสถาบันชั้นนำที่หลากหลายซึ่งมาจาก 18 อุตสาหกรรมทั่วโลก โดยการผนวกรวมการดำเนินการระดับสูง ค่าธรรมเนียมต่ำและการสรุปผลในเวลาไม่กี่วินาที Hedera จะสามารถนำทางไปสู่อนาคตของบัญชีแยกประเภทได้ต่อไป

เกี่ยวกับ OKEx
OKEX เป็นบริษัทกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีสำนักงานใหญ่ในมอลตาซึ่งมีบริการซื้อขายหลักทรัพย์ดิจิทัลที่ครอบคลุมรวมถึงการซื้อขายหลักทรัพย์แบบ fiat-to-token, การซื้อขายแบบสปอต การซื้อขายล่วงหน้าและการซื้อขายแบบสวอปที่ไม่มีกำหนดเวลากับผู้ค้าทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี Blockchain ขณะนี้กระดานแลกเปลี่ยนของเรามีมากกว่า 400 โทเค็นและคู่ค้าสัญญาซื้อขายล่วงหน้าซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์ในการซื้อขายของตนได้

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.