ฝรั่งชลบุรีตีกันเละ!! ชกต่อย – เก้าอี้ฟาด สาเหตุขาดทุนจากการลงทุน Bitcoin

พุธ, 11 กันยายน 201911 กันยายน
560

รายงานข่าวจาก 77kaoded ระบุว่า นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่จังหวัดชลบุรี ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันในขณะที่นั่งดื่มอยู่ในบาร์เบียร์แห่งหนึ่ง สาเหตุจากขาดทุนในการลงทุน Bitcoin (ข่าวไม่ได้ลงรายละเอียดว่าไปลงทุนอะไรเข้า)

โดยทางผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากแฟนชาวต่างชาติ พร้อมด้วยคลิปวีดีโอยาวกว่า 10 นาที โดยในภาพนั้นได้มีชาวต่างชาติซึ่งเป็นผู้เสียหาย นั่งดื่มเบียร์อยู่ในบาร์เบียร์แห่งหนึ่ง จากนั้นได้มีชาวต่างชาติอีก 1 คนคอยหันมามองก่อนที่จะเดินเข้ามานั่งคุยประมาณ 3 นาที ก่อนจะใช้หมัดชกเข้าไปที่ใบหน้าชาวต่างชาติที่นั่งอยู่จนล้มลงและลงมือชกต่อย พร้อมกับยกเก้าอี้ทุบซ้ำ ก่อนที่จะมีคนที่อยู่ในบริเวณนั้นช่วยกันห้ามเหตุการณ์ไม่ให้บานปลาย ก่อนผู้เสียหายรีบออกจากร้านไป

หลังจากลงพื้นที่ไปพบกับผู้เสียหายโดยได้ไปพบกับสองสามีภรรยา ชื่อนางเอ นามสมมุติ  อายุ 50 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า แฟนของตน ชื่อ Mr. Stephen Roohe (สตีฟ โรส) สัญชาติอังกฤษ  ซึ่งรู้จักกับ นายสติฟ นามสมมุติ ชาวต่างชาติ ผู้ก่อเหตุมา 3 ปี เมื่อก่อนลงทุน Bitcoin ด้วยกัน ตอนแรกก็ได้เงินคืน แต่พอช่วงหลังเจ้ามือใหญ่ซึ่งอยู่ต่างประเทศกลับหนีหายไปไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ทุกคนที่ลงทุน Bitcoin ต่างก็เสียหายกันทั้งหมด

ชายคนที่ก่อเหตุ ลงทุนไป 100,000 บาท และได้เงินกลับคืนมาแล้ว 92,500 บาท ขาดอีก 7,500 บาท นั้นระบบได้ทำการหักออกไป จากนั้นผู้ก่อเหตุได้เข้ามานั่งพูดคุยกับแฟนของตนถึงเรื่องเงิน 7,500 บาทที่ยังไม่ได้คืน ก่อนที่จะลงมือชกต่อยกัน ซึ่งหลังจากนั้นแฟนของตนก็เดินกลับบ้านทั้งที่เลือดท่วมหัว ก่อนที่ตนจะพาแฟนไปโรงพยาบาลและเข้าแจ้งความกับ เจ้าหน้าที่ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งทางผู้เสียหายต้องการให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ เพราะกลัวว่าจะวกกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าการแบงก์ชาติจีนคนใหม่ที่มีเเนวคิด Pro-Market จะส่งผลอย่างไรกับอุตสาหกรรม Cryptocurrency?
อังคาร, 03 เมษายน 2018
รัฐบาลเกาหลีใต้ยืนยัน! จะไม่มีการ Ban การซื้อขาย Crypto Currency
จันทร์, 15 มกราคม 2018
[Exclusive]เจาะลึกงาน Everex Meet up 2017
อาทิตย์, 17 ธันวาคม 2017
กองปราบรวบเสี่ยมานะ เจ้าของฉายา 'พ่อมดคริปโตฯ' หลอกเหยื่อลงทุน Onecoin เสียหายกว่า 500 ล้านบาท
พฤหัสบดี, 05 กันยายน 2019