ซีอีโอ OKEx เปิดเผยถึงเรื่องต่างๆที่กำลังพัฒนาเช่น OKB Token, Lending, OKDEX และ Staking

0
406

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2019 ซีอีโอ OKEx Jay Hao ได้จัด “Ask Me Anything” (AMA) ในกลุ่ม Telegram English Telegram ของ OKEx  โดยบทความนี้จะนำเสนอไฮไลท์หลักๆของการ AMA ครั้งนี้

Crypto Derivatives

  • สำหรับผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ทั้ง ฟิวเจอร์สและ Perpetual Swap OKEx วางแผนที่จะอัพเกรด order book ให้เป็น “full order book depth” ในอนาคตอันใกล้
  • OKEx วางแผนที่จะเปิดตัว crypto options “เร็ว ๆ นี้”
  • เมื่อถูกถามว่าอย่างไหนดีกว่ากันฟิวเจอร์สปกติ กับ  perpetual swaps CEO OKEx ตอบว่า: “มันเป็นอนุพันธ์สองชนิดที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในการซื้อขายที่ไม่เหมือนกันกัน ฟิวเจอร์สมีระยะเวลาของสัญญาและวันที่สิ้นสุด ในขณะที่  perpetual swap  เป็นการซื้อขายสัญญาแบบไม่มีวันหมดอายุ เปิดโอกาสให้ถือโพสิชันได้อย่างไม่มีกำหนด คุณแค่เลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ความปลอดภัย

Jay Hao กล่าวว่า แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีกองทุนที่จะมาคุ้มครองผู้ใช้งานทั้งหมดในกรณีที่เกิดการละเมิดความปลอดภัย แต่ OKEx ก็คำนึงถึงความปลอดภัยของเงินทุนของผู้ใช้ “อย่างจริงจัง” OKEx โชคดีที่ยังไม่เคยประสบเหตุการณ์การละเมิดความปลอดภัยและ OKEx นั้นมี “เงินสำรองมากเพียงพอที่จะจัดการกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด” 

โทเค็น OKB

  • ผู้ถือ OKB ทุกคนจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมเมื่อทำการซื้อขายใน OKEx
  • OKEx ไม่ได้มุ่งเน้นที่ราคา OKB แต่มุ่งไปที่การ ‘#BUIDLing : เราใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้างระบบนิเวศ OKB และเพิ่มขีดความสามารถของโทเค็น เพื่อทำให้เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีค่าที่สุดในตลาด เราเห็นศักยภาพที่ยอดเยี่ยมใน OKB และผมคิดว่าทุกคนก็มองเห็นสิ่งเดียวกัน

Lending

Jay Hao กล่าวว่า OKEx กำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Lending “เร็ว ๆ นี้”

Decentralized Exchange OKDEX

จากข้อมูลของ Hao, OKEx จะเปิดตัวแพลตฟอร์ม Decentralized (ซึ่งเรียกว่า OKDEX) อย่างแน่นอนเนื่องจากเป็น “แนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้”: ตามที่ได้ประกาศไปแล้ว เนื่องจาก OKChain บล็อคเชนสาธารณะของเราอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการทดสอบ เราจะสร้างแพลตฟอร์ม dcentralized Exchange ของเรา OKDEX บน OKChain และจะเปิดตัวเมื่อทีมของเราตกลงว่ามันพร้อมสำหรับการซื้อขายแล้ว

Staking

OKEx Pool เปิดตัวบริการ EOS Staking เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2019 และ Hao กล่าวว่าจะมีการเพิ่ม เหรียญ PoS เข้ามาเพิ่มเติมอีกในอนาคต

ที่มา : LINK


Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.