สาวก XRP ขู่จะแสดงพลังของชุมชนโดยการ Fork XRP ภายใน 60 วัน หาก Ripple ยังไม่ฟังและเทขาย XRP ต่อไป

0
1238

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ CryptoBitlord ที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการเรียกร้องให้ Ripple หยุดเทขายเหรียญอีกต่อไป ได้บอกให้ผู้ติดตามเค้ากว่า 102,000 คนว่า เขาและผู้สนับสนุนของเขาให้เวลา Ripple 60 วัน หาก Ripple ยังไม่หยุดเทขาย เค้าจะทำการ Fork มันทันที

“หากพวกคุณยังไม่หยุดเทขาย XRP อีกล่ะก็ ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการยกระดับเพื่อแสดงพลังของชุมชน เรากำลังคิดจะ Fork XRP แล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง นั่นคือสัญญา”

นอกจากนี้ Crypto Bitlord ยังได้ทวีตไปถึงซีอีโอ Ripple และ CTO ว่า: “Brad Garlinghouse , Joel Katz ตอนนี้คุณมีเวลา 60 วันในการหยุดเทขาย XRP หรือจะให้เราแสดงพลังของชุมชน  หากมันเป็นเครือข่าย decentralized จริงๆอย่างที่คุณพูด เราเองก็มีพลังที่จะทำเช่นนั้น”

Ripple นั้นเป็นถือครองมากกว่าครึ่งหนึ่งของซัพพลายทั้งหมดของ XRP  ในแต่ละเดือน บริษัท จะจำหน่าย XRP ของการถือครองออกไป 1 พันล้านเหรียญจาก Escrow โดย Ripple กล่าวว่า บริษัทต้องใช้เงินทุนในการดำเนินธุรกิจและลงทุน เพื่อส่งเสริม blockchain และระบบนิเวศของ XRP

ในรายงานล่าสุดของ Ripple มีการแสดงให้เห็นว่า บริษัทได้ขาย XRP มูลค่า 251.51 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปีนี้ โดยบริษัทกล่าวว่ามีแผนที่จะลดจำนวนดังกล่าวในไตรมาสนี้

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.