สรุป Pledgecamp AMA กับ Eddie Lee ประธานโปรเจคของพี่สาว Mark Zuckerberg ร่วมกับ Bitcoin Addict

0
262

เมื่องานนี้ที่ห้อง Telegram Bitcoin Addict มีารจัดกิจกรรม AMA กับ Eddie Lee ประธานของโปรเจค Pledgecamp ซึ่งเป็นโปรเจคของพี่สาว Mark Zuckerberg ที่เตรียมจะขาย IEO ใน OKEX เป็นตัวต่อไปในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

Q : Eddie Lee ช่วยแนะนำตัวสั้นๆหน่อยครับ
– ในฐานะที่ปรึกษา crowdfunding ที่มีประสบการณ์พร้อมด้วยการติดตามการระดมทุนหลายล้านดอลลาร์สำหรับสตาร์ทอัพต่าง ๆ ผมได้ช่วยสมัครรอบการระดมทุนของทีมเพื่อให้ Pledgecamp บรรลุผล ผมยังใช้เวลาของผมในฐานะวิทยากรและนักเขียนเรื่องการระดมทุน นอกจากนั้นผมเองก็ได้ไปพรีเซนต์ที่ UC Berkley, Kickstarter และ Backerkit และการประชุมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็น SkyAdvisor ที่ SkyDeck ของโปรแกรมเร่งความเร็วเริ่มต้นที่ UC Berkeley สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียที่เบิร์กลีย์ปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจและวาทศาสตร์

Q: คุณสามารถให้ภาพรวมอย่างคร่าวๆของโครงการได้หรือไม่?
– Pledgecamp คือ crowdfundingใน blockchain – เราเรียกมันว่า crowdfunding 2.0; มันเป็นแพลตฟอร์ม crowdfunding แห่งอนาคตที่รวมระบบ decentralize ของ crowdsourcing และ blockchain ผู้สนับสนุนจะได้รับการคุ้มครองโดยsmart contract และได้รับรางวัลสำหรับการเข้าร่วมด้วยโทเค็น Decentralized user governance , gig economy และการเข้าถึงที่ช่วยให้เครือข่ายเติบโตแบบทวีคูณและนำ crowdfunding มาสู่ผู้ประกอบการที่ต้องการทั่วโลก

เป้าหมายของเราคือการยกระดับระหว่าง บริษัทและชุมชน รวมถึงให้ทุกคนในโลกนี้มีโอกาสเรียกตัวเองว่าเป็นผู้ประกอบการ

Q: คุณคิดว่าอะไรคือหัวใจของ Pledgecamp ? มันเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการระดมทุนโครงการเพื่อวัตถุประสงค์ทั้งหมดหรือไม่ หรือจะเน้นโครงการที่เกี่ยวข้องกับ blockchain คุณมองแพลตฟอร์มนี้ในอีก 5 ปีจากนี้อย่างไร
– จุดหมายหลักของ Pledgecamp คือการเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ Crowdfunding projects
นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องการเริ่มต้นด้วยการระดมทุน crowdfunding และขยายไปสู่ส่วนของผู้ถือหุ้น , p2p lending , ICO/STO และในส่วนของการกุศล ซึ่งทุกคนควรยอมรับ DAICO เพื่อให้แน่ใจว่าความรับผิดชอบและความโปร่งใสนั้นถูกนำมาสู่อุตสาหกรรมเหล่านี้
ในแง่ของการกุศลและผลกระทบทางสังคมตั้งแต่ปี 2018 เราได้รับการร่วมมือกับวาติกันและรับฟังข้อความ / การท้าทายของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสที่เรา “ให้คำมั่น” จะช่วยเหลือผู้ประกอบการที่เป็นผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย
เราต้องการที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะแพลตฟอร์มที่มีความโปร่งใสอย่างเต็มรูปแบบ การนำเทคโนโลยีที่สามารถแก้ปัญหาพื้นฐานที่อาจมีผลกระเพื่อมไปสู่การแก้ปัญหาต่อไปเป็นเป้าหมายของเราจริง ๆ ด้วยการขยายเข้าไปในแนวดิ่งที่แตกต่างกัน
ความฝันของเราคือการได้เห็น Pledgecamp กลายเป็นแพลตฟอร์มการระดมทุนระดับโลก ที่สามารถไว้วางใจได้ ตัวอย่างเช่น Mom and Pop จากแอฟริกาที่ต้องการเปิดร้านเบเกอรี่ หรือแม้แต่อยากเปิดร้านกาแฟก็มาระดมเงินผ่าน Pledgecamp ร่วมกับนักลงทุนทั่วโลก
ภายใน 2 ปี เราคาดหวังว่า Pledgecamp จะได้ขึ้นมาเป็นหนึ่งในคู่แข่งเพื่อขยายเราไปสู่ธุรกิจอื่น ๆ เช่นการให้สินเชื่อ P2P, equity และ crowdfunding เพื่อการกุศล ด้วยลักษณะของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไปแม้ว่าระบบ crowdfunding หรือ fundraising ที่เกี่ยวข้องแต่ละระบบจะต้องมีโซลูชันที่ Pledgecamp จัดหาให้
ภายใน 5 ปี เราคาดหวังว่า Pledgecamp จะก้าวไปสู่ระดับโลกพร้อมกับภาพลักษณ์แบรนด์และแพลตฟอร์มในภาพของ “go-to” crowdfunding สำหรับทุกคน ความฝันของเราคือการได้เห็น Pledgecamp กลายเป็นแพลตฟอร์มการระดมทุนในอนาคตที่ทุกคนเชื่อถือได้

Q : นอกเหนือจากโครงการ crowdfunding แล้วคุณยังพิจารณาขยายแพลตฟอร์ม Pledgecamp เพื่อรวมข้อเสนอโครงการสกุลเงินดิจิตอลในอนาคตหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณมีความเสี่ยงอะไรบ้างในการทำโครงการเหล่านี้และคุณวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้อย่างไร?
แน่นอน – สิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับระเบียบข้อบังคับของ IEO และ STO เท่านั้น แต่เราคาดการณ์ว่าปัญหาความโปร่งใสและความรับผิดชอบนั้นเป็นเรื่องธรรมดามากในพื้นที่บล็อกเชนเช่นกัน แม้ว่าเราจะเริ่มต้นจากสิ่งที่เราทำได้ยอดเยี่ยม – การขยายการระดมทุนของผลิตภัณฑ์ – เรามีการระดมทุนแบบ IEO / STO ในแผนงานของเรา ในทางกลับกัน เราไม่สามารถบอกได้ว่าเว็บเทรดใดที่อาจใช้ Pledgecamp สำหรับการระดมทุน IEO หรือการระดมทุนด้วยโทเค็น เรื่องนี้อยู่ในขั้นตอนของเรา
และถึงแม้ว่าโครงการอาจไม่เปิดตัวบนแพลตฟอร์มของเราผ่านทางเว็บเทรดขนาดใหญ่ พวกเค้าอาจนำเอา backer insurance และเทคโนโลยีโดยรวมของเราโดยที่ Pledgecamp กลายเป็นผู้ให้บริการสำหรับ crowdfunding และ fundraising
สิ่งที่สามารถบอกกับทุกคนได้ที่นี่คือ มีเว็บเทรดไม่กี่แห่งที่ได้ขอให้บริการดังกล่าวกับเราโดยรู้ว่าการระดมทุนสำหรับ ICO / IEO / STO อยู่ที่นี่แล้ว ผมมั่นใจว่าเราจะหาวิธีที่จะทำให้งานนี้ผ่านขั้นตอนการสร้างสรรค์ของการให้บริการโครงการเหล่านี้

Q: ตอนนี้คุณกำลังพัฒนาถึงช่วงไหน ฉันสามารถลองเว็บไซต์และดูว่ามีโครงการใดบ้างได้มั้ย
ขณะนี้เราอยู่ในกำหนดการและเปิดตัวเวอร์ชั่นอัลฟ่าของแพลตฟอร์มภายในสิ้นเดือนสิงหาคม รุ่นเบต้ามีกำหนดในเดือนตุลาคม แม้ว่าคุณจะสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มได้ในขณะนี้ แต่มันยังไม่มีโครงการที่จะออนไลน์ให้บริการก่อนเปิดตัวเบต้าในเดือนตุลาคม
คุณสามารถดู demo ได้ที่ demo.pledgecamp.com

Q: PLG เป็นโทเค็นการระดมทุนแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่จะใช้กับ Pledgecamp หรือไม่ ผู้ใช้สามารถใช้สกุลเงิน Fiat เพื่อเข้าร่วมได้หรือไม่? ถ้าไม่ใช่พวกเขาจะซื้อ PLG นอกเหนือจากการซื้อโดยผ่านทาง Exchange ได้อย่างไร
แน่นอน PLG เป็นโทเค็นที่ใช้ใน Pledgecamp เพื่อให้มันเข้าถึงทุกๆคนและทำให้ Pledgecamp ประสบความสำเร็จ ผู้ใช้สามารถใช้บัตรเครดิตในการเข้าร่วม ในขณะที่เทคโนโลยี blockchain ยังคงทำงานเพื่อปกป้องเงินทุนใน Backer Insurance การนำไปใช้เป็นกุญแจสำคัญสำหรับโครงการบล็อกเชนใด ๆ และเราทำงานร่วมกับ บริษัท MetaLab ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เป็นมิตรที่สุด
เงินทุนของแคมเปญอาจถูกเก็บไว้ใน Pledge Coin หรือบัตรเครดิตทั่วโลก หลังจากสรุปแคมเปญจบลง ส่วนของเงินประกันของผู้สนับสนุนจะถูกเก็บไว้เป็น Pledge Coin เท่านั้น เพื่อให้ผู้สนับสนุนสามารถโหวตและปกป้องมันผ่าน smart contract ผู้ใช้สามารถซื้อ PLG จาก Exchange รวมถึงรับผลตอบแทนจากการช่วยเหลือโครงการบนแพลตฟอร์มหรือได้รับในกรณีที่มีการจ่ายเงินรางวัล Backer Insurance

Q: ทำไมคุณถึงเลือก OKEX เป็น IEO exchange ของคุณ
ไม่ต้องสงสัยเลย OKEX คือ Exchange อันดับ 1 ของโลกและยังคงมีชื่อเสียงโดดเด่นในอุตสาหกรรมบล็อกเชนของการเป็นเว็บเทรด 3 อันดับแรกในประเทศจีน รวมถึง 3 อันดับแรกของโลก ในขณะที่เราวางแผนที่จะขยายไปสู่ภูมิภาคจีน เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานกับ OKEX เพื่อรักษาความปลอดภัยและแนะนำแพลตฟอร์มการระดมทุนที่เป็นนวัตกรรมเช่น Pledgecamp

Q: สถานการณ์ทางการเงินของ Pledgecamp ปัจจุบันเป็นอย่างไร นานแค่ไหนที่คุณคิดว่า Pledgecamp สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องระดมทุนอีกรอบ?
เป็นคำถามที่ดี – ฉันเชื่อเสมอว่าธุรกิจจำเป็นต้องทำกำไรและสร้างรายได้ ในเรื่องนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่การทำให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มของเรามีผู้เข้ามาใช้บริการและผู้ใช้รายวัน / รายเดือนที่สามารถทำให้ Pledgecamp อยู่รอดได้โดยไม่ต้องระดมทุนเพิ่มเติม เนื่องจาก Pledgecamp เป็น DAPP ที่มีรูปแบบธุรกิจที่แท้จริงเราจึงคาดการณ์ว่าจะไม่มีการระดมทุนเพิ่มเติม

Q: คุณคิดว่าใครเป็นคู่แข่งโดยตรงของคุณ คุณคิดว่า Pledgecamp มีข้อดีอะไรเหนือกว่าพวกเขา?
Kickstarter เป็นคู่แข่งสำคัญของเราในตอนนี้และข้อดีของเรามีมากมาย: ค่าธรรมเนียมต่ำกว่าและฟีเจอร์การสนับสนุนที่มากขึ้น (เช่นเครือข่ายการตลาดและศูนย์ความรู้) สำหรับผู้สร้างโครงการและ Backer Insurance และคุณสมบัติความโปร่งใสในการปกป้องผู้สนับสนุน โปรดดูWhite Paper ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ใน Kickstarter มีโครงการล่าช้ากว่า 85% และ ~ 11% ไม่สามารถส่งมอบได้ นี่มันมากเกินไปและเป็นเพราะผู้สร้างโครงการสามารถหาเงินได้ในขณะที่สัญญาพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องเก็บไว้เพราะ Kickstarter หรือผู้สนับสนุนไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับมันได้ ใน Pledgecamp ผู้สนับสนุนประกันภัยจะรับผิดชอบต่อสัญญาของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป ผู้ใช้จะเลือกใช้เพราะพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองและความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับนักลงทุนที่จะใช้จ่ายเงินของพวกเขา
ในพื้นที่ crypto ไม่มีผู้เล่นหลักคนใดโผล่ออกมาท่ามกลางโครงการใหม่เช่น Acorn Collective, KickICO, Starbase และอีกหลายแพลตฟอร์มย่อยอื่น ๆ ทีมของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ปรึกษาและผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งกว่าคู่แข่ง crypto เหล่านี้

Q: โทเค็นทั้งสองของคุณมีความสัมพันธ์กันอย่างไร คุณช่วยอธิบายด้วยคำพูดแบบคนธรรมดาพูดกันได้ไหม?
แพลตฟอร์มดังกล่าวใช้โทเค็น ERC20 ชื่อ Pledge Coin (PLG) โทเค็นนี้จำเป็นต้องเปิดใช้งานการลงคะแนนแบบ decentralize และการควบคุมกระเป๋าเงินของ Backer Insurance ด้วยการใช้บัญชีที่มีการจัดการแพลตฟอร์มและการสำรองแพลตฟอร์มที่จำเป็น เพื่อลดผลกระทบของมูลค่าสกุลเงินในการใช้งานและการนำไปใช้
PLG ก็เหมือนกันกับ cryptocurrency อื่นๆ ที่มีความโปร่งใสและเปิดให้เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น มันถูกใช้โดยผู้สร้างเพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้และว่าจ้างพันธมัตร และผู้สนับสนุนที่ใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์
เราใช้มันเพื่อจัดเก็บมูลค่าของแคมเปญใน backer insurance smart contracts อย่างไรก็ตาม PLG ไม่ใช่สกุลเงินในการเก็งกำไรและใช้เป็นค่าธรรมเนียมในการลิสต์โดยแพลตฟอร์ม การออก PLG ยังช่วยให้เราสามารถควบคุมการแปลงเป็น Camp Share (CS) สำหรับผู้ใช้บางคนที่ตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำ ผู้ถือ CS จะได้รับรายได้จากค่าธรรมเนียม ที่เก็บรวบรวมโดยแพลตฟอร์มจากโครงการต่างๆ ซึ่งเป็นสกุลเงินใน PLG สมมติว่าผู้ใช้เป็นผู้ดูแลและเป็นเจ้าของ 1% ของ CS ทั้งหมด
ผู้ใช้งานจะได้รับอีเมลว่าแคมเปญนี้ถูกตั้งค่าสถานะจากผู้ใช้ว่ามีการจัดการที่ผิดกฎ moderator มีอำนาจในการตรวจสอบว่าแคมเปญนี้ละเมิดหรือไม่ และโหวตให้ถอดออกพร้อมกับ moderator รายอื่น เนื่องจาก moderator ในตอนท้ายของเดือนเขาจะได้รับรายได้จากค่าธรรมเนียมการจดทะเบียน สำหรับใน Kickstarter นั้นค่าธรรมเนียมในการเข้าจดทะเบียนอยู่ที่ $ 100,000 ต่อวัน
ถ้า Pledgecamp เก็บค่าธรรมเนียมเท่ากัน moderator รายนี้จะได้รับ 1% หรือ $30,000 USD ใน 30 วัน เมื่อใดก็ตามที่ moderator สามารถปลด CS ของตนกลับสู่ PLG ได้ หากต้องการเลิกกิจการ แต่ต้องใช้เวลา 30 วันในการได้รับเงิน

Q: ดูเหมือนว่า Pledgecamp ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มเกาหลีเป็นหลัก หมายความว่าตลาดหลักของคุณจะเน้นที่เกาหลีหรือไม่? กลยุทธ์การพัฒนาปัจจุบันของคุณคืออะไร?
เหตุผลที่เราร่วมมือกับแพลตฟอร์มที่ใช้เกาหลี – Klaytn เกิดจากความโดดเด่นของพวกเขาในตลาดเกาหลี โปรดทราบ Klaytn เป็น บริษัท ในเครือของ Kakaotalk ซึ่งคล้ายกับ Wechat ในเกาหลีที่ 97% ของผู้ใช้มือถือเกาหลีใช้ พวกเขาเพิ่งประกาศกระเป๋าเงิน KLIP ของพวกเขา (https://www.coindesk.com/kakao-teases-2019-launch-of-crypto-wallet-dapp-partners) ภายในแอป Kakaotalk ที่จะจัดเก็บพันธมิตรเริ่มต้นทั้งหมดที่ร่วมมือกับ Klaytn
สิ่งนี้จะช่วยให้เราได้รับผู้ใช้ชาวเกาหลีอย่างมาก แต่ยังสามารถนำเสนอแบรนด์และ บริษัท ของเราแก่ผู้ใช้หลายล้านคนในเกาหลี เกาหลีไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในตลาดเป้าหมายหลักของเราสำหรับแพลตฟอร์มของเรา แต่ปัจจุบันเราเห็นว่าตลาดจีนมี upside สูงขึ้นซึ่งเราได้ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรนักลงทุนและ บริษัท ในจีนหลายแห่งเพื่อเร่งการดำเนินงานในประเทศจีน
ขณะนี้เรากำลังมองหาปลายเดือนสิงหาคม 2562 เป็นการเปิดตัว MVP เริ่มต้นของเราซึ่งถือเป็น UX / UI สุดท้ายที่จะมีคุณสมบัติย่อยอื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในตลอดปี 2019 สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 4 ปี 2019

Q: บนเว็บไซต์ของคุณบอกว่าพันธมิตรที่ผ่านมาของคุณมี Coinbase มันเป็นหุ้นส่วนแบบไหน? แล้วทำไมมันถึงจบไปแล้ว
บนเว็บไซต์เราไม่ได้ระบุว่าเราเป็นพันธมิตรกับ Coinbase โดยตรง เราทำงานกับ Metalab ซึ่งเป็น บริษัท UX / UI ที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ในแคนาดา – พวกเขาออกแบบแอพพลิเคชั่นมูลค่าหลายพันล้านดอลล่าร์เช่น Coinbase, Slack และ Oculus เราได้ข้อสรุปการพัฒนา UX / UI ของเราด้วย Slack เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของแพลตฟอร์มนั้นเป็นไปตามมาตรฐานของชุมชน รวมถึงทำให้แน่ใจว่าเรากำลังทำตามกรอบเวลาที่เสนอ เราได้ทำงานร่วมกับทีม Metalab ตั้งแต่กลางปี 2018 จนถึงต้นปี 2019 ซึ่งแผนผัง UX / UI ของเราเสร็จแล้ว และการออกแบบสำหรับกาทำตลาดที่เหมาะสมในปีนี้

Q: คุณมีพันธมิตรทางธุรกิจอื่น ๆ ในอนาคตที่วางแผนไว้หรือไม่? พวกเขาเป็นใครบ้าง
เรามีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายที่เราวางแผนที่จะประกาศในอนาคตอันใกล้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราสามารถเปิดเผยได้คือขณะนี้เรากำลังทำงานร่วมกับแขนร่วมหลายอย่างที่เชื่อมโยงกับการแลกเปลี่ยนในประเทศจีน นอกจากนี้ด้วยการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับกระเป๋าเงิน Klip ของ Kakao -https: //www.coindesk.com/kakao-teases-2019-launch-of-crypto-wallet-dapp-partners เราคาดหวังว่าจะมีพันธมิตรเพิ่มเติมกับ บริษัท ในเอเชียแปซิฟิก
นอกจากนี้โปรดทราบว่าที่ปรึกษานักลงทุนและคณะกรรมการของเรามีเจ้าชายของซาอุดีอาระเบีย:
เจ้าชาย Abdullah bin Bandar bin Abdul Aziz และ เจ้าชาย Saud K. Al Faisal หลงใหลเกี่ยวกับบล็อกเชนผู้ประกอบการและเทคโนโลยี เจ้าชายอับดุลลาห์ – รองผู้ว่าการภูมิภาคเมกกะตั้งแต่เดือนเมษายน 2560 รองหัวหน้าแผนกของศูนย์เยาวชนซัลมานซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างเยาวชนให้เป็นผู้นำมืออาชีพและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เขากำลังรับราชการในฐานะรัฐมนตรีพิทักษ์ดินแดนแห่งชาติ
เจ้าชาย Saud K. Al Faisal เป็นผู้อำนวยการบริหารนโยบายการลงทุนและกฎระเบียบที่หน่วยงานการลงทุนทั่วไปซาอุดิอาราเบียซึ่งเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายนโยบายการลงทุนมอบหมายให้จัดตั้งสภาพแวดล้อมการลงทุนที่อำนวยความสะดวกมากขึ้นในราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย นอกเหนือจากบทบาทนี้แล้วสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการบริหารด้านการลงทุน & amp; การส่งเสริมแผนกเป็นหัวหอกของ SAGIA ในการส่งเสริมให้ราชอาณาจักรเป็นแหล่งลงทุนที่น่าสนใจ
เราคาดว่าจะมีการขยายงานและรอยเท้าในพื้นที่ตะวันออกกลางซึ่งเราจะเข้าร่วมโครงการ Future Investment Initiative 2019 ในเดือนตุลาคมเพื่อพบกับผู้นำระดับโลก
เรามีพันธมิตรจำนวนหนึ่งที่จะมาร่วมกับเราซึ่งจะดำเนินการภายในปี 2562 – อย่าลืมตรวจสอบโพสต์mediumของเราพร้อมกับพันธมิตรและอัปเดตทั้งหมด https://medium.com/pledgecamp

Q: มีสถานที่ใดบ้างในโลกที่ไม่สามารถเข้าร่วมในแพลตฟอร์ม Pledgecamp ? คุณวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้อย่างไร?
Pledge Coin อนุญาตให้ทุกคนเข้าร่วมในการจัดหาและระดมทุน ในแง่หนึ่งข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวคือพื้นที่ที่ผู้สร้าง crowdfunding สามารถส่งผลิตภัณฑ์ของตนไปยังผู้สนับสนุนได้ ภารกิจของเราคือการให้บริการด้านการแปลภาษาและการตลาดอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของ incubation centers ในท้องถิ่น ปัจจุบัน Kickstarter เข้าถึงคนได้เพียง 11% ของประเทศทั่วโลก – มีคนอีกมากจากทั่วโลกที่เราจะเข้าดำเนินการแก้ไข

Q : ทำไมTokenในรอบ IEO ถูกกว่ารอบ ICO? แล้วทางคุณจะชดเชยกับผู้ซื้อรอบก่อนๆอย่างไร นี่เป็นกลยุทธ์ส่วนลดมาตรฐานที่กำหนดโดยการแลกเปลี่ยนเพื่อส่งเสริม IEO ให้กับผู้ใช้ใหม่ ขนาดของการจัดสรรมี จำกัด และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในที่สุดนี่เป็นเพียงขั้นตอนเดียวในการหารายชื่อใน OKEx และสร้างโอกาสในอนาคต
เราเข้าใจว่าราคาที่ต่ำกว่าเป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้ใช้บางคนและอาจทำให้เกิดความตื่นตระหนกครั้งแรก เมื่อผ่านไปแล้วนักลงทุนที่เข้าใจว่าราคา IEO ถูกกำหนดโดยการแลกเปลี่ยนและไม่ได้หมายความว่าเป็นมูลค่าที่แท้จริงของโทเค็น ผู้ถือ PLG ควรตระหนักว่ารายชื่อในการแลกเปลี่ยน T1 จะเป็นประโยชน์ต่อโทเค็นในระยะยาวและเปิดโอกาสให้มากขึ้นในอนาคต

Q: แล้ว Randi Zuckerberg มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับโปรเจค เธอเป็น advisor คุณสามารถบอกหน้าที่ของเธอในโปรเจคเพิ่มเติมได้ไหม
เธอมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และดูแลผู้ประกอบการในอนาคตเกี่ยวกับ Pledgecamp เธอเพิ่งเริ่มเข้าสู่บล็อกเชนแม้ว่าเธอจะลงทุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการมาเป็นเวลานาน สำหรับเธอ Pledgecamp เป็นวิธีที่เธอสามารถขยายการสนับสนุนผู้ประกอบการของเธอโดยเฉพาะผู้หญิงและกลุ่มชาติพันธุ์ที่ไม่ได้เป็นตัวแทนซึ่งมักจะไม่ค่อยได้รับเงินทุนร่วมทุน เมื่อเปิดตัวแพลตฟอร์มแล้วเธอสามารถมีส่วนร่วมมากขึ้นและเกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการแต่ละราย

Q: ICO token จะถูกปลดล็อคช่วง okex ieo หรือไม่ครับ?
แน่นอน ทุกอย่างของ IEO จะถูกสรุปจากการลิสบน OKEX

Q: เราสามารถรอชมการร่วมมือกันระหว่าง PLG + FB ได้หรือไม่?
ทุกสิ่งเป็นไปได้🙂คุณจะเห็นว่าความร่วมมือของเรากับ Klaytn แสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการร่วมมือกับ บริษัท สื่อและเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้น แต่ไม่มีการทำงานร่วมกันในปัจจุบันเพื่อพูดถึงกับ Facebookทุกสิ่งเป็นไปได้🙂คุณจะเห็นว่าความร่วมมือของเรากับ Klaytn แสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการร่วมมือกับ บริษัท สื่อและเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้น แต่ไม่มีการทำงานร่วมกันในปัจจุบันเมื่อพูดถึงกับ Facebook

เราให้ความสำคัญกับชุมชนไทยและเราจะอยู่ที่นั่นด้วยตนเองเพื่อพบปะกับcommunityไม่ว่าจะในปีนี้หรือปีหน้า เราหวังว่าจะเห็นสมาชิกของ Bitcoin Addict ทั้งหมดที่นั่น

นี่คือสรุปทั้งหมดของ AMA เมื่อคืนนี้นะครับ หวังว่าคุณผู้อ่านจะรู้จักกับโปรเจคจากพี่สาวของ Mark Zuckerberg มากขึ้นกันนะ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.