สรุป Pledgecamp AMA กับ Eddie Lee ประธานโปรเจคของพี่สาว Mark Zuckerberg ร่วมกับ Bitcoin Addict

จันทร์, 19 สิงหาคม 201919 สิงหาคม
239

เมื่องานนี้ที่ห้อง Telegram Bitcoin Addict มีารจัดกิจกรรม AMA กับ Eddie Lee ประธานของโปรเจค Pledgecamp ซึ่งเป็นโปรเจคของพี่สาว Mark Zuckerberg ที่เตรียมจะขาย IEO ใน OKEX เป็นตัวต่อไปในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

Q : Eddie Lee ช่วยแนะนำตัวสั้นๆหน่อยครับ
– ในฐานะที่ปรึกษา crowdfunding ที่มีประสบการณ์พร้อมด้วยการติดตามการระดมทุนหลายล้านดอลลาร์สำหรับสตาร์ทอัพต่าง ๆ ผมได้ช่วยสมัครรอบการระดมทุนของทีมเพื่อให้ Pledgecamp บรรลุผล ผมยังใช้เวลาของผมในฐานะวิทยากรและนักเขียนเรื่องการระดมทุน นอกจากนั้นผมเองก็ได้ไปพรีเซนต์ที่ UC Berkley, Kickstarter และ Backerkit และการประชุมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็น SkyAdvisor ที่ SkyDeck ของโปรแกรมเร่งความเร็วเริ่มต้นที่ UC Berkeley สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียที่เบิร์กลีย์ปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจและวาทศาสตร์

Q: คุณสามารถให้ภาพรวมอย่างคร่าวๆของโครงการได้หรือไม่?
– Pledgecamp คือ crowdfundingใน blockchain – เราเรียกมันว่า crowdfunding 2.0; มันเป็นแพลตฟอร์ม crowdfunding แห่งอนาคตที่รวมระบบ decentralize ของ crowdsourcing และ blockchain ผู้สนับสนุนจะได้รับการคุ้มครองโดยsmart contract และได้รับรางวัลสำหรับการเข้าร่วมด้วยโทเค็น Decentralized user governance , gig economy และการเข้าถึงที่ช่วยให้เครือข่ายเติบโตแบบทวีคูณและนำ crowdfunding มาสู่ผู้ประกอบการที่ต้องการทั่วโลก

เป้าหมายของเราคือการยกระดับระหว่าง บริษัทและชุมชน รวมถึงให้ทุกคนในโลกนี้มีโอกาสเรียกตัวเองว่าเป็นผู้ประกอบการ

Q: คุณคิดว่าอะไรคือหัวใจของ Pledgecamp ? มันเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการระดมทุนโครงการเพื่อวัตถุประสงค์ทั้งหมดหรือไม่ หรือจะเน้นโครงการที่เกี่ยวข้องกับ blockchain คุณมองแพลตฟอร์มนี้ในอีก 5 ปีจากนี้อย่างไร
– จุดหมายหลักของ Pledgecamp คือการเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ Crowdfunding projects
นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องการเริ่มต้นด้วยการระดมทุน crowdfunding และขยายไปสู่ส่วนของผู้ถือหุ้น , p2p lending , ICO/STO และในส่วนของการกุศล ซึ่งทุกคนควรยอมรับ DAICO เพื่อให้แน่ใจว่าความรับผิดชอบและความโปร่งใสนั้นถูกนำมาสู่อุตสาหกรรมเหล่านี้
ในแง่ของการกุศลและผลกระทบทางสังคมตั้งแต่ปี 2018 เราได้รับการร่วมมือกับวาติกันและรับฟังข้อความ / การท้าทายของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสที่เรา “ให้คำมั่น” จะช่วยเหลือผู้ประกอบการที่เป็นผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย
เราต้องการที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะแพลตฟอร์มที่มีความโปร่งใสอย่างเต็มรูปแบบ การนำเทคโนโลยีที่สามารถแก้ปัญหาพื้นฐานที่อาจมีผลกระเพื่อมไปสู่การแก้ปัญหาต่อไปเป็นเป้าหมายของเราจริง ๆ ด้วยการขยายเข้าไปในแนวดิ่งที่แตกต่างกัน
ความฝันของเราคือการได้เห็น Pledgecamp กลายเป็นแพลตฟอร์มการระดมทุนระดับโลก ที่สามารถไว้วางใจได้ ตัวอย่างเช่น Mom and Pop จากแอฟริกาที่ต้องการเปิดร้านเบเกอรี่ หรือแม้แต่อยากเปิดร้านกาแฟก็มาระดมเงินผ่าน Pledgecamp ร่วมกับนักลงทุนทั่วโลก
ภายใน 2 ปี เราคาดหวังว่า Pledgecamp จะได้ขึ้นมาเป็นหนึ่งในคู่แข่งเพื่อขยายเราไปสู่ธุรกิจอื่น ๆ เช่นการให้สินเชื่อ P2P, equity และ crowdfunding เพื่อการกุศล ด้วยลักษณะของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไปแม้ว่าระบบ crowdfunding หรือ fundraising ที่เกี่ยวข้องแต่ละระบบจะต้องมีโซลูชันที่ Pledgecamp จัดหาให้
ภายใน 5 ปี เราคาดหวังว่า Pledgecamp จะก้าวไปสู่ระดับโลกพร้อมกับภาพลักษณ์แบรนด์และแพลตฟอร์มในภาพของ “go-to” crowdfunding สำหรับทุกคน ความฝันของเราคือการได้เห็น Pledgecamp กลายเป็นแพลตฟอร์มการระดมทุนในอนาคตที่ทุกคนเชื่อถือได้

Q : นอกเหนือจากโครงการ crowdfunding แล้วคุณยังพิจารณาขยายแพลตฟอร์ม Pledgecamp เพื่อรวมข้อเสนอโครงการสกุลเงินดิจิตอลในอนาคตหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณมีความเสี่ยงอะไรบ้างในการทำโครงการเหล่านี้และคุณวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้อย่างไร?
แน่นอน – สิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับระเบียบข้อบังคับของ IEO และ STO เท่านั้น แต่เราคาดการณ์ว่าปัญหาความโปร่งใสและความรับผิดชอบนั้นเป็นเรื่องธรรมดามากในพื้นที่บล็อกเชนเช่นกัน แม้ว่าเราจะเริ่มต้นจากสิ่งที่เราทำได้ยอดเยี่ยม – การขยายการระดมทุนของผลิตภัณฑ์ – เรามีการระดมทุนแบบ IEO / STO ในแผนงานของเรา ในทางกลับกัน เราไม่สามารถบอกได้ว่าเว็บเทรดใดที่อาจใช้ Pledgecamp สำหรับการระดมทุน IEO หรือการระดมทุนด้วยโทเค็น เรื่องนี้อยู่ในขั้นตอนของเรา
และถึงแม้ว่าโครงการอาจไม่เปิดตัวบนแพลตฟอร์มของเราผ่านทางเว็บเทรดขนาดใหญ่ พวกเค้าอาจนำเอา backer insurance และเทคโนโลยีโดยรวมของเราโดยที่ Pledgecamp กลายเป็นผู้ให้บริการสำหรับ crowdfunding และ fundraising
สิ่งที่สามารถบอกกับทุกคนได้ที่นี่คือ มีเว็บเทรดไม่กี่แห่งที่ได้ขอให้บริการดังกล่าวกับเราโดยรู้ว่าการระดมทุนสำหรับ ICO / IEO / STO อยู่ที่นี่แล้ว ผมมั่นใจว่าเราจะหาวิธีที่จะทำให้งานนี้ผ่านขั้นตอนการสร้างสรรค์ของการให้บริการโครงการเหล่านี้

Q: ตอนนี้คุณกำลังพัฒนาถึงช่วงไหน ฉันสามารถลองเว็บไซต์และดูว่ามีโครงการใดบ้างได้มั้ย
ขณะนี้เราอยู่ในกำหนดการและเปิดตัวเวอร์ชั่นอัลฟ่าของแพลตฟอร์มภายในสิ้นเดือนสิงหาคม รุ่นเบต้ามีกำหนดในเดือนตุลาคม แม้ว่าคุณจะสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มได้ในขณะนี้ แต่มันยังไม่มีโครงการที่จะออนไลน์ให้บริการก่อนเปิดตัวเบต้าในเดือนตุลาคม
คุณสามารถดู demo ได้ที่ demo.pledgecamp.com

Q: PLG เป็นโทเค็นการระดมทุนแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่จะใช้กับ Pledgecamp หรือไม่ ผู้ใช้สามารถใช้สกุลเงิน Fiat เพื่อเข้าร่วมได้หรือไม่? ถ้าไม่ใช่พวกเขาจะซื้อ PLG นอกเหนือจากการซื้อโดยผ่านทาง Exchange ได้อย่างไร
แน่นอน PLG เป็นโทเค็นที่ใช้ใน Pledgecamp เพื่อให้มันเข้าถึงทุกๆคนและทำให้ Pledgecamp ประสบความสำเร็จ ผู้ใช้สามารถใช้บัตรเครดิตในการเข้าร่วม ในขณะที่เทคโนโลยี blockchain ยังคงทำงานเพื่อปกป้องเงินทุนใน Backer Insurance การนำไปใช้เป็นกุญแจสำคัญสำหรับโครงการบล็อกเชนใด ๆ และเราทำงานร่วมกับ บริษัท MetaLab ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เป็นมิตรที่สุด
เงินทุนของแคมเปญอาจถูกเก็บไว้ใน Pledge Coin หรือบัตรเครดิตทั่วโลก หลังจากสรุปแคมเปญจบลง ส่วนของเงินประกันของผู้สนับสนุนจะถูกเก็บไว้เป็น Pledge Coin เท่านั้น เพื่อให้ผู้สนับสนุนสามารถโหวตและปกป้องมันผ่าน smart contract ผู้ใช้สามารถซื้อ PLG จาก Exchange รวมถึงรับผลตอบแทนจากการช่วยเหลือโครงการบนแพลตฟอร์มหรือได้รับในกรณีที่มีการจ่ายเงินรางวัล Backer Insurance

Q: ทำไมคุณถึงเลือก OKEX เป็น IEO exchange ของคุณ
ไม่ต้องสงสัยเลย OKEX คือ Exchange อันดับ 1 ของโลกและยังคงมีชื่อเสียงโดดเด่นในอุตสาหกรรมบล็อกเชนของการเป็นเว็บเทรด 3 อันดับแรกในประเทศจีน รวมถึง 3 อันดับแรกของโลก ในขณะที่เราวางแผนที่จะขยายไปสู่ภูมิภาคจีน เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานกับ OKEX เพื่อรักษาความปลอดภัยและแนะนำแพลตฟอร์มการระดมทุนที่เป็นนวัตกรรมเช่น Pledgecamp

Q: สถานการณ์ทางการเงินของ Pledgecamp ปัจจุบันเป็นอย่างไร นานแค่ไหนที่คุณคิดว่า Pledgecamp สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องระดมทุนอีกรอบ?
เป็นคำถามที่ดี – ฉันเชื่อเสมอว่าธุรกิจจำเป็นต้องทำกำไรและสร้างรายได้ ในเรื่องนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่การทำให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มของเรามีผู้เข้ามาใช้บริการและผู้ใช้รายวัน / รายเดือนที่สามารถทำให้ Pledgecamp อยู่รอดได้โดยไม่ต้องระดมทุนเพิ่มเติม เนื่องจาก Pledgecamp เป็น DAPP ที่มีรูปแบบธุรกิจที่แท้จริงเราจึงคาดการณ์ว่าจะไม่มีการระดมทุนเพิ่มเติม

Q: คุณคิดว่าใครเป็นคู่แข่งโดยตรงของคุณ คุณคิดว่า Pledgecamp มีข้อดีอะไรเหนือกว่าพวกเขา?
Kickstarter เป็นคู่แข่งสำคัญของเราในตอนนี้และข้อดีของเรามีมากมาย: ค่าธรรมเนียมต่ำกว่าและฟีเจอร์การสนับสนุนที่มากขึ้น (เช่นเครือข่ายการตลาดและศูนย์ความรู้) สำหรับผู้สร้างโครงการและ Backer Insurance และคุณสมบัติความโปร่งใสในการปกป้องผู้สนับสนุน โปรดดูWhite Paper ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ใน Kickstarter มีโครงการล่าช้ากว่า 85% และ ~ 11% ไม่สามารถส่งมอบได้ นี่มันมากเกินไปและเป็นเพราะผู้สร้างโครงการสามารถหาเงินได้ในขณะที่สัญญาพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องเก็บไว้เพราะ Kickstarter หรือผู้สนับสนุนไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับมันได้ ใน Pledgecamp ผู้สนับสนุนประกันภัยจะรับผิดชอบต่อสัญญาของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป ผู้ใช้จะเลือกใช้เพราะพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองและความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับนักลงทุนที่จะใช้จ่ายเงินของพวกเขา
ในพื้นที่ crypto ไม่มีผู้เล่นหลักคนใดโผล่ออกมาท่ามกลางโครงการใหม่เช่น Acorn Collective, KickICO, Starbase และอีกหลายแพลตฟอร์มย่อยอื่น ๆ ทีมของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ปรึกษาและผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งกว่าคู่แข่ง crypto เหล่านี้

Q: โทเค็นทั้งสองของคุณมีความสัมพันธ์กันอย่างไร คุณช่วยอธิบายด้วยคำพูดแบบคนธรรมดาพูดกันได้ไหม?
แพลตฟอร์มดังกล่าวใช้โทเค็น ERC20 ชื่อ Pledge Coin (PLG) โทเค็นนี้จำเป็นต้องเปิดใช้งานการลงคะแนนแบบ decentralize และการควบคุมกระเป๋าเงินของ Backer Insurance ด้วยการใช้บัญชีที่มีการจัดการแพลตฟอร์มและการสำรองแพลตฟอร์มที่จำเป็น เพื่อลดผลกระทบของมูลค่าสกุลเงินในการใช้งานและการนำไปใช้
PLG ก็เหมือนกันกับ cryptocurrency อื่นๆ ที่มีความโปร่งใสและเปิดให้เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น มันถูกใช้โดยผู้สร้างเพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้และว่าจ้างพันธมัตร และผู้สนับสนุนที่ใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์
เราใช้มันเพื่อจัดเก็บมูลค่าของแคมเปญใน backer insurance smart contracts อย่างไรก็ตาม PLG ไม่ใช่สกุลเงินในการเก็งกำไรและใช้เป็นค่าธรรมเนียมในการลิสต์โดยแพลตฟอร์ม การออก PLG ยังช่วยให้เราสามารถควบคุมการแปลงเป็น Camp Share (CS) สำหรับผู้ใช้บางคนที่ตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำ ผู้ถือ CS จะได้รับรายได้จากค่าธรรมเนียม ที่เก็บรวบรวมโดยแพลตฟอร์มจากโครงการต่างๆ ซึ่งเป็นสกุลเงินใน PLG สมมติว่าผู้ใช้เป็นผู้ดูแลและเป็นเจ้าของ 1% ของ CS ทั้งหมด
ผู้ใช้งานจะได้รับอีเมลว่าแคมเปญนี้ถูกตั้งค่าสถานะจากผู้ใช้ว่ามีการจัดการที่ผิดกฎ moderator มีอำนาจในการตรวจสอบว่าแคมเปญนี้ละเมิดหรือไม่ และโหวตให้ถอดออกพร้อมกับ moderator รายอื่น เนื่องจาก moderator ในตอนท้ายของเดือนเขาจะได้รับรายได้จากค่าธรรมเนียมการจดทะเบียน สำหรับใน Kickstarter นั้นค่าธรรมเนียมในการเข้าจดทะเบียนอยู่ที่ $ 100,000 ต่อวัน
ถ้า Pledgecamp เก็บค่าธรรมเนียมเท่ากัน moderator รายนี้จะได้รับ 1% หรือ $30,000 USD ใน 30 วัน เมื่อใดก็ตามที่ moderator สามารถปลด CS ของตนกลับสู่ PLG ได้ หากต้องการเลิกกิจการ แต่ต้องใช้เวลา 30 วันในการได้รับเงิน

Q: ดูเหมือนว่า Pledgecamp ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มเกาหลีเป็นหลัก หมายความว่าตลาดหลักของคุณจะเน้นที่เกาหลีหรือไม่? กลยุทธ์การพัฒนาปัจจุบันของคุณคืออะไร?
เหตุผลที่เราร่วมมือกับแพลตฟอร์มที่ใช้เกาหลี – Klaytn เกิดจากความโดดเด่นของพวกเขาในตลาดเกาหลี โปรดทราบ Klaytn เป็น บริษัท ในเครือของ Kakaotalk ซึ่งคล้ายกับ Wechat ในเกาหลีที่ 97% ของผู้ใช้มือถือเกาหลีใช้ พวกเขาเพิ่งประกาศกระเป๋าเงิน KLIP ของพวกเขา (https://www.coindesk.com/kakao-teases-2019-launch-of-crypto-wallet-dapp-partners) ภายในแอป Kakaotalk ที่จะจัดเก็บพันธมิตรเริ่มต้นทั้งหมดที่ร่วมมือกับ Klaytn
สิ่งนี้จะช่วยให้เราได้รับผู้ใช้ชาวเกาหลีอย่างมาก แต่ยังสามารถนำเสนอแบรนด์และ บริษัท ของเราแก่ผู้ใช้หลายล้านคนในเกาหลี เกาหลีไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในตลาดเป้าหมายหลักของเราสำหรับแพลตฟอร์มของเรา แต่ปัจจุบันเราเห็นว่าตลาดจีนมี upside สูงขึ้นซึ่งเราได้ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรนักลงทุนและ บริษัท ในจีนหลายแห่งเพื่อเร่งการดำเนินงานในประเทศจีน
ขณะนี้เรากำลังมองหาปลายเดือนสิงหาคม 2562 เป็นการเปิดตัว MVP เริ่มต้นของเราซึ่งถือเป็น UX / UI สุดท้ายที่จะมีคุณสมบัติย่อยอื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในตลอดปี 2019 สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 4 ปี 2019

Q: บนเว็บไซต์ของคุณบอกว่าพันธมิตรที่ผ่านมาของคุณมี Coinbase มันเป็นหุ้นส่วนแบบไหน? แล้วทำไมมันถึงจบไปแล้ว
บนเว็บไซต์เราไม่ได้ระบุว่าเราเป็นพันธมิตรกับ Coinbase โดยตรง เราทำงานกับ Metalab ซึ่งเป็น บริษัท UX / UI ที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ในแคนาดา – พวกเขาออกแบบแอพพลิเคชั่นมูลค่าหลายพันล้านดอลล่าร์เช่น Coinbase, Slack และ Oculus เราได้ข้อสรุปการพัฒนา UX / UI ของเราด้วย Slack เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของแพลตฟอร์มนั้นเป็นไปตามมาตรฐานของชุมชน รวมถึงทำให้แน่ใจว่าเรากำลังทำตามกรอบเวลาที่เสนอ เราได้ทำงานร่วมกับทีม Metalab ตั้งแต่กลางปี 2018 จนถึงต้นปี 2019 ซึ่งแผนผัง UX / UI ของเราเสร็จแล้ว และการออกแบบสำหรับกาทำตลาดที่เหมาะสมในปีนี้

Q: คุณมีพันธมิตรทางธุรกิจอื่น ๆ ในอนาคตที่วางแผนไว้หรือไม่? พวกเขาเป็นใครบ้าง
เรามีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายที่เราวางแผนที่จะประกาศในอนาคตอันใกล้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราสามารถเปิดเผยได้คือขณะนี้เรากำลังทำงานร่วมกับแขนร่วมหลายอย่างที่เชื่อมโยงกับการแลกเปลี่ยนในประเทศจีน นอกจากนี้ด้วยการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับกระเป๋าเงิน Klip ของ Kakao -https: //www.coindesk.com/kakao-teases-2019-launch-of-crypto-wallet-dapp-partners เราคาดหวังว่าจะมีพันธมิตรเพิ่มเติมกับ บริษัท ในเอเชียแปซิฟิก
นอกจากนี้โปรดทราบว่าที่ปรึกษานักลงทุนและคณะกรรมการของเรามีเจ้าชายของซาอุดีอาระเบีย:
เจ้าชาย Abdullah bin Bandar bin Abdul Aziz และ เจ้าชาย Saud K. Al Faisal หลงใหลเกี่ยวกับบล็อกเชนผู้ประกอบการและเทคโนโลยี เจ้าชายอับดุลลาห์ – รองผู้ว่าการภูมิภาคเมกกะตั้งแต่เดือนเมษายน 2560 รองหัวหน้าแผนกของศูนย์เยาวชนซัลมานซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างเยาวชนให้เป็นผู้นำมืออาชีพและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เขากำลังรับราชการในฐานะรัฐมนตรีพิทักษ์ดินแดนแห่งชาติ
เจ้าชาย Saud K. Al Faisal เป็นผู้อำนวยการบริหารนโยบายการลงทุนและกฎระเบียบที่หน่วยงานการลงทุนทั่วไปซาอุดิอาราเบียซึ่งเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายนโยบายการลงทุนมอบหมายให้จัดตั้งสภาพแวดล้อมการลงทุนที่อำนวยความสะดวกมากขึ้นในราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย นอกเหนือจากบทบาทนี้แล้วสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการบริหารด้านการลงทุน & amp; การส่งเสริมแผนกเป็นหัวหอกของ SAGIA ในการส่งเสริมให้ราชอาณาจักรเป็นแหล่งลงทุนที่น่าสนใจ
เราคาดว่าจะมีการขยายงานและรอยเท้าในพื้นที่ตะวันออกกลางซึ่งเราจะเข้าร่วมโครงการ Future Investment Initiative 2019 ในเดือนตุลาคมเพื่อพบกับผู้นำระดับโลก
เรามีพันธมิตรจำนวนหนึ่งที่จะมาร่วมกับเราซึ่งจะดำเนินการภายในปี 2562 – อย่าลืมตรวจสอบโพสต์mediumของเราพร้อมกับพันธมิตรและอัปเดตทั้งหมด https://medium.com/pledgecamp

Q: มีสถานที่ใดบ้างในโลกที่ไม่สามารถเข้าร่วมในแพลตฟอร์ม Pledgecamp ? คุณวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้อย่างไร?
Pledge Coin อนุญาตให้ทุกคนเข้าร่วมในการจัดหาและระดมทุน ในแง่หนึ่งข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวคือพื้นที่ที่ผู้สร้าง crowdfunding สามารถส่งผลิตภัณฑ์ของตนไปยังผู้สนับสนุนได้ ภารกิจของเราคือการให้บริการด้านการแปลภาษาและการตลาดอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของ incubation centers ในท้องถิ่น ปัจจุบัน Kickstarter เข้าถึงคนได้เพียง 11% ของประเทศทั่วโลก – มีคนอีกมากจากทั่วโลกที่เราจะเข้าดำเนินการแก้ไข

Q : ทำไมTokenในรอบ IEO ถูกกว่ารอบ ICO? แล้วทางคุณจะชดเชยกับผู้ซื้อรอบก่อนๆอย่างไร นี่เป็นกลยุทธ์ส่วนลดมาตรฐานที่กำหนดโดยการแลกเปลี่ยนเพื่อส่งเสริม IEO ให้กับผู้ใช้ใหม่ ขนาดของการจัดสรรมี จำกัด และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในที่สุดนี่เป็นเพียงขั้นตอนเดียวในการหารายชื่อใน OKEx และสร้างโอกาสในอนาคต
เราเข้าใจว่าราคาที่ต่ำกว่าเป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้ใช้บางคนและอาจทำให้เกิดความตื่นตระหนกครั้งแรก เมื่อผ่านไปแล้วนักลงทุนที่เข้าใจว่าราคา IEO ถูกกำหนดโดยการแลกเปลี่ยนและไม่ได้หมายความว่าเป็นมูลค่าที่แท้จริงของโทเค็น ผู้ถือ PLG ควรตระหนักว่ารายชื่อในการแลกเปลี่ยน T1 จะเป็นประโยชน์ต่อโทเค็นในระยะยาวและเปิดโอกาสให้มากขึ้นในอนาคต

Q: แล้ว Randi Zuckerberg มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับโปรเจค เธอเป็น advisor คุณสามารถบอกหน้าที่ของเธอในโปรเจคเพิ่มเติมได้ไหม
เธอมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และดูแลผู้ประกอบการในอนาคตเกี่ยวกับ Pledgecamp เธอเพิ่งเริ่มเข้าสู่บล็อกเชนแม้ว่าเธอจะลงทุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการมาเป็นเวลานาน สำหรับเธอ Pledgecamp เป็นวิธีที่เธอสามารถขยายการสนับสนุนผู้ประกอบการของเธอโดยเฉพาะผู้หญิงและกลุ่มชาติพันธุ์ที่ไม่ได้เป็นตัวแทนซึ่งมักจะไม่ค่อยได้รับเงินทุนร่วมทุน เมื่อเปิดตัวแพลตฟอร์มแล้วเธอสามารถมีส่วนร่วมมากขึ้นและเกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการแต่ละราย

Q: ICO token จะถูกปลดล็อคช่วง okex ieo หรือไม่ครับ?
แน่นอน ทุกอย่างของ IEO จะถูกสรุปจากการลิสบน OKEX

Q: เราสามารถรอชมการร่วมมือกันระหว่าง PLG + FB ได้หรือไม่?
ทุกสิ่งเป็นไปได้🙂คุณจะเห็นว่าความร่วมมือของเรากับ Klaytn แสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการร่วมมือกับ บริษัท สื่อและเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้น แต่ไม่มีการทำงานร่วมกันในปัจจุบันเพื่อพูดถึงกับ Facebookทุกสิ่งเป็นไปได้🙂คุณจะเห็นว่าความร่วมมือของเรากับ Klaytn แสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการร่วมมือกับ บริษัท สื่อและเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้น แต่ไม่มีการทำงานร่วมกันในปัจจุบันเมื่อพูดถึงกับ Facebook

เราให้ความสำคัญกับชุมชนไทยและเราจะอยู่ที่นั่นด้วยตนเองเพื่อพบปะกับcommunityไม่ว่าจะในปีนี้หรือปีหน้า เราหวังว่าจะเห็นสมาชิกของ Bitcoin Addict ทั้งหมดที่นั่น

นี่คือสรุปทั้งหมดของ AMA เมื่อคืนนี้นะครับ หวังว่าคุณผู้อ่านจะรู้จักกับโปรเจคจากพี่สาวของ Mark Zuckerberg มากขึ้นกันนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[รีวิว] Pledgecamp โปรเจค Crowfunding 2.0 ที่มีพี่สาว Mark Zuckerberg เป็นที่ปรึกษา
ศุกร์, 23 สิงหาคม 2019
ในขณะที่ Libra ยังเป็นที่ถกเถียง แต่เหรียญ Crypto ของพี่สาวมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กำลังจะแจ้งเกิดแล้ว
ศุกร์, 16 สิงหาคม 2019
PledgeCamp โปรเจคที่มีที่ปรึกษาเป็นน้องสาว Mark Zuckerberg ประกาศความร่วมมือกับ Klaytn แพลตฟอร์มบล็อคเชนชั้นนำจาก Kakao
อังคาร, 30 กรกฎาคม 2019
7 สิ่งที่ควรมี เพื่อจะทำให้ ICO ของคุณประสบความสำเร็จโดย Cal Evan
พุธ, 14 มีนาคม 2018