เว็บเทรดในอังกฤษ เริ่มหันมาจ่ายเงินเดือนพนักงานด้วย Bitcoin , ETH, XRP และ LTC

อังคาร, 13 สิงหาคม 201913 สิงหาคม
261

CoinCorner หนึ่งในเว็บเทรด cryptocurrency ชั้นนำของอังกฤษ เปิดเผยว่าได้เริ่มจ่ายพนักงานใน Bitcoin เมื่อต้นปีนี้  โดยให้พนักงานของบริษัทเลือกว่าจะรับเงินเดือนเป็นสกุลเงินดิจิตอลเฉพาะบางส่วนหรือทั้งหมด

พนักงานของ CoinCorner ระบุว่าพวกเขาจะได้เหรียญ: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP หรือ Litecoin (LTC) โดยมีรายงานว่าพนักงานทุกคนเลือกที่จะรับส่วนหนึ่งของเงินเดือนของพวกเขาเป็น Bitcoin โดยมีพนักงานหนึ่งคนที่ยินดีรับเงินเดือนทั้งหมดเป็นสกุลเงินดิจิตอลในแต่ละเดือนด้วย

Danny Scott ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง CoinCorner กล่าวว่า “มันเป็นความเชื่อของเราว่า Bitcoin คืออนาคตของสกุลเงิน และภารกิจของเราคือการทำให้ทุกคนเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้  ในฐานะหนึ่งในเว็บเทรดที่เปิดดำเนินการมายาวนานที่สุดในโลก เราได้ทำให้ผู้บริโภคเริ่มหันมาใช้ cryptocurrency ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และตอนนี้เรามุ่งเน้นที่การช่วยเหลือธุรกิจให้เปิดรับ Bitcoin ผ่านบริการใหม่ของเราที่ชื่อว่า CoinCorner Checkout”

“นอกจากนั้นในตอนนี้ทีมงานของเรา ก็ยินดีที่ได้รับเงินเดือนของพวกเขาในสกุลเงินดิจิตอล เราหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นแบบอย่างให้กับบริษัทอื่น ๆให้พวกเขาได้ลองเสนอทางเลือกให้พนักงานรับเงินเดือนเป็น Bitcoin”

ที่มา : LINK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจพนักงานรายหนึ่งในอังกฤษ : เหตุใดเค้าถึงเลือกรับเงินเดือนเป็น Bitcoin 100%
เสาร์, 24 สิงหาคม 2019
Litecoin คืออะไร และทำไมคุณถึงหาซื้อได้ในทุก Exchange
พุธ, 05 กันยายน 2018
มาอีกหนึ่ง ! เมืองหนึ่งในประเทศแคนาดา เริ่มให้มีการใช้ Bitcoin ในการชำระภาษีโรงเรือนและที่ดินในเดือนเมษายนนี้
อาทิตย์, 31 มีนาคม 2019
"BITMAX" เว็บเทรดจาก Line แอพแชทชื่อดังของญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
พุธ, 18 กันยายน 2019