ก.ล.ต.สหรัฐฯ อนุมัติ ICO ระดับ Reg A + ตัวที่สองแล้วนั่นคือ “Props”

ศุกร์, 12 กรกฎาคม 201912 กรกฎาคม
265

หลังจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯ (SEC) ได้อนุมัติ ICO ในระดับ Reg A + ครั้งแรกให้แก่  Blockstacks  ไปแล้วเมื่อวาน ตอนนี้มีการประกาศโครงการที่ 2 ที่สามารถได้รับอนุมัติ Reg A + แล้วนั่นคือ  “Props”  ตามที่ Coindesk ได้รายงาน

Props ได้รับการพัฒนาโดย YouNow โดยทำเกี่ยวกับป็นสื่อกลางให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถได้รับผลตอบแทนจาก”การมีส่วนร่วมของชุมชน” ในการยื่นเอกสารของ SEC  บริษัทจะทำการแจกจ่ายโทเค็นทั้งหมด 187 ล้านให้กับผู้ใช้และผู้สร้างเนื้อหา

Props เป็นโทเค็นบนบล็อกเชนของ ethereum ที่ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเช่น YouNow และ XSplit เพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้และผู้สร้างเนื้อหาด้วยโทเค็น

ปัจจุบันโทเค็นนั้นสามารถโอนย้ายได้ในหลายแพลตฟอร์มและกระเป๋า Wallet ที่แตกต่างกัน  และทีมงานหวังว่ามูลค่าของโทเค็นจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยราคาอยู่ที่อยู่ที่ 0.1369 ดอลลาร์เมื่อตอนที่ยื่นเอกสาร   อย่างไรก็ตามปัจจุบันยังไม่มีวิธีที่ผู้ใช้จะขายโทเค็นของพวกเขาเป็นเงิน fiat

TechCrunchรายงานว่า Props นั้นทำงานร่วมกับ ก.ล.ต. สหรัฐมาเป็นเวลาสองปีแล้วก่อนที่จะได้รับการอนุมัติ  เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ทำให้นักลงทุนเข้าใจผิดหรือพยายามหลอกลวงนักลงทุน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต.สหรัฐฯ อนุมัติการขาย ICO Blockstack โดยถือเป็นการขาย ICO ที่ถูกกฎระเบียบเป็นโครงการแรก
พฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2019
กองทุน Bitcoin ETF จาก VanEck ถูกเลื่อนข้อสรุปจาก SEC สหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ราคา Bitcoin ตกต่ออย่างน่าอนาถ
พุธ, 08 สิงหาคม 2018
เลือกซื้อเหรียญ ICO ประเภทไหนดี ระหว่าง Utility Token หรือ Security Token
ศุกร์, 16 มีนาคม 2018
[How to] วิธีการสร้างกระเป๋าส่วนตัว สำหรับการลงทุน ICO
พุธ, 03 มกราคม 2018