ร้านซูชิในออสเตรเลีย เปลี่ยนชื่อเมนูในร้านให้เป็น Crypto ทั้งหมด พร้อมรับชำระเงินเป็น Crypto อีกด้วย

0
491

ร้านขายอาหารญี่ปุ่นในออสเตรเลีย Sushi Planet ได้เปลี่ยนชื่อเมนูใหม่ทั้งหมด ให้กลายเป็น crypto ชื่อดังทั้งหลายเช่น นากาโมโต้ นิกิริ, Lightning Topped Rolls, Litecoin (Scrypt) skewers, Satoshi Sushi BNB (Binance) Big Rolls – และ  controversially – Donburi Ripple Rice bowls

sushi-3-1024x722.jpg

เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น – Michael Li กล่าวว่า: “ชุมชนผู้ใช้งาน Crypto มีการเติบโตอย่างรวดเร็วดังนั้นมันจึงเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับธุรกิจของเรา  นักเดินทางจากทั่วโลกที่ต้องการรับประทานอาหารกับเรา  สามารถชำระเงินเป็น crypto ได้เลย  ช่วยขจัดขั้นตอนการแปลงสกุลเงินท้องถิ่นเป็นดอลลาร์ออสเตรเลียและต้องเสียค่าธรรมเนียมการแปลงอีกต่อ”

“นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Sushi Planet เราเปิดให้บริการแก่ผู้คนมากมาย  ด้วยการมีสิ่งใหม่ ๆ เช่นเมนู crypto เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยเราเปิดตลาดใหม่ๆได้”

ร้าน Sushi Planet รับชำระเงินด้วย Bitcoin, Binance Coin และ Litecoin หรือคุณจะเลือกชำระเป็นเงินสดแบบเดิมก็ได้

sushi-1024x640.jpg

โดยร้าน Sushi Planet ถิอเป็นหนึ่งในผู้ประกอบธุรกิจจำนวนมากในออสเตรเลียที่รับชำระเงินด้วย Crypto ผ่านทางผู้ให้บริการ TravelByBit

นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้ crypto ได้ที่ Muscle Bar Cafe, Lunch on 107, Virtual Reality Experience หรือแม้แต่บริษัททัวร์ใน Adelaide Walks n ‘Talks With Neil

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.