Bitkub เชิญร่วม Meet up ครั้งแรกกับบัตรเครดิต TenX ในงาน “ยุคใหม่สำหรับการชำระเงินดิจิทัลในประเทศไทย” วันที่ 21 มิถุนายน นี้

เสาร์, 15 มิถุนายน 201915 มิถุนายน
466

เว็บเทรด Bitkub ร่วมกับ True Digital Park จะเปิดงาน Meet up ครั้งแรกกับ TenX บริษัทแรกในโลกที่เปิดตัวบัตร TenX card ที่สามารถนำคริปโตมาใช้เป็นบัตรเครดิตได้ และ Infinitus บริษัทที่ทำให้ธุรกิจบล็อคเชน  รหัสและข้อมูลลับของคุณ ง่ายขึ้นและปลอดภัยขึ้นภายในพริบตา รอติดตามชมกันได้เลย

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังคำบรรยายจากผู้นำของบริษัทเหล่านี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนคุณไปสู่โลกดิจิทัลอย่างแท้จริง และเล่นเกมเพื่อลุ้นรับรางวัล TenX Card ฟรี!

ลิ้งค์ลงทะเบียนร่วมงาน ฟรี  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ True Digital Park ชั้น 7 ตั้งแต่ 18.00น.

เกี่ยวกับ TenX และ Infinitus

TenX เป็นบริษัทแรกที่มีบัตรเดบิตการ์ดที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นที่สามารถโอน ถอน เก็บ หรือกดที่ตู้เอทีเอ็ม หรือใช้คริปโตในการซื้อของได้ ซึ่งบริษัทได้จับมือร่วมกับ บัตรวีซ่าและ Paypal เพื่อให้ลูกค้าได้สิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ถ้าหากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มดติมโดยตรงจากหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัท นี้จะเป็นโอกาศที่ดีมากที่จะได้ใหล้ชิดและถามคำถามด้วยตัวคุณเอง

Infinitus เป็นอีกหนึ่งบริษัทแนวหน้าเพื่อความปลอดภัยของบัญชีต่างๆของคุณ Infinitus ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการเก็บข้อมูล รหัสผ่านต่างๆของคุณไว้ด้วยระบบที่สุดแห่งความปลอดภัย ซึ่งคุณสามารถควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือทั้งหมด มาร่วมงานเพื่อทราบข่าวสารหน้าสนใจกับผู้บริหารโดยตรงเลย!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุป AMA กับ Daniel Sale หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Wirex บัตรเดบิตคริปโตเจ้าใหม่ และเป็น IEO ตัวล่าสุดของ OKEX กับทาง Bitcoin addict เมื่อคืนนี้
เสาร์, 29 มิถุนายน 2019
DeepBrain Chain เปิดตัวเครื่องขุดสำหรับ AI ครั้งแรกที่กรุงโซล กับการตั้งเป้าปฏิวัติวงการ Cloud computing พร้อมกิจกรรมแจก Airdrop ท้ายบทความ
เสาร์, 28 เมษายน 2018
พบกับงาน Asia Blockchain Summit กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคม สำหรับ 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียน รับไปเลย Ledger Wallet รุ่น Limited Edition
พฤหัสบดี, 06 มิถุนายน 2019
เปิดเทรดแล้ว! Bitkub เว็บเทรด Exchange น้องใหม่ของไทย โดยคุณต้น สกลกรย์ สระกวี อดีต CEO ของ Garena Thailand พร้อม 3 กิจกรรม แบบจัดเต็ม!
พุธ, 09 พฤษภาคม 2018