THB/BTC
-0.49 %
303998.00 บาท
THB/ETH
1.09 %
5813.00 บาท
USD/BNB
0.22 %
20.57 USD
THB/XRP
0.52 %
7.75 บาท
THB/OMG
-3.21 %
30.20 บาท
THB/LTC
3.96 %
2100.00 บาท

พบกับงาน Asia Blockchain Summit กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคม สำหรับ 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียน รับไปเลย Ledger Wallet รุ่น Limited Edition

พฤหัสบดี, 06 มิถุนายน 201906 มิถุนายน
500

งาน Asia Blockchain Summit 2019 ซึ่งเป็นงาน blockchain ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  จะจัดขึ้นที่  ไทเปประเทศไต้หวัน  ในวันที่ 2-3 กรกฎาคม  ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดผู้สนใจในอุตสาหกรรมบล็อกเชนได้มากกว่า 5,000 รายและ บริษัท ชั้นนำกว่า 300 แห่งทั่วโลก  โดยผู้เข้าชมจะได้พบกับกิจกรรมจำนวนมากที่จัดขึ้นโดย บริษัท ต่าง ๆ ตลอดทั้งสัปดาห์ อย่างไม่หยุดยั้งของ “Taipei Blockchain Week”

ลิ้งค์ลงทะเบียนซื้อบัตร https://abasummit.io
หากกรอก Code : BitcoinAddictABS จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 25%

1887571

กิจกรรมหลักๆของ ABS 2019 ประกอบไปด้วย 2 ส่วนสำคัญ ได้แก่: ฟอรัมการประชุมสุดยอด ที่มีนักพูด จาก 140 ประเทศ (สำหรับผู้ที่ซื้อตั๋ว Full Pass ticket 150 ดอลล่าร์)  และการจัดแสดงบล็อกเชนซึ่งคาดว่าจะได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมจำนวนมากในราคา $10 (ตั๋ว Expo Pass)  โดยสามารถซื้อตั๋วได้แล้วที่เว็บไซต์ทางการของ ABS, Huodingxing และ Accupass.com

ผู้จัดงานครั้งนี้คือ “BlockTempo” และบริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชน “OBITO.IO”  ในปีที่แล้ว ABS ประสบความสำเร็จอย่างมาก  มีผู้เข้าร่วมถึง 4,000 คน  โดยคาดว่าการประชุมสุดยอดในปีนี้ “Taipei Blockchain Week”  จะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 10,000 คน

ไฮไลท์สำคัญๆได้แก่

  1. ครั้งแรกของ STO  ในเอเชียตะวันออก : หลังจากการรับฟังความคิดเห็นจากสาธารณะในเดือนเมษายน  สถาบันกำกับดูแลก็ได้ประกาศว่า STO จะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม  ไต้หวันจะมีโอกาสที่ดีในการเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกของการออก STO เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรม blockchain ในเอเชียและเปิดโอกาสให้มากขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออก
  2. เว็บเทรด Binance จะจัดการประชุมขึ้นครั้งแรกสำหรับแฟน ๆ จากทั่วโลกกว่า 1,000 คน นั่นคืองาน Binance Super Meetup
  3. การเข้ามามีส่วนร่วมของรัฐบาล  : นอกเหนือจากการทำงานร่วมกับรัฐบาลและหน่วยงานในทุกระดับแล้ว ABS2019 ยังทำงานในเชิงลึกกับ “Taiwan Congressional Coalition for Blockchain Industry” ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกมากกว่า 20 คน ที่ต้องการให้เกิดความก้าวหน้าในกฎระเบียบจาก มุมของรัฐบาล
  4. มีวิทยากรชั้นนำมากกว่า 130 คน ที่มีบทบาทในการพัฒนาวงการบล็อกเชนทั่วโลก รวมถึง Nouriel Roubini, Yi He, Arthur Hayes, Andy Bromberg, Charlie Lee, William Bao Bean และอื่น ๆ
  5. องค์กรแบบดั้งเดิมและสถาบันการเงินขนาดใหญ่ที่กำลังจะเข้าสู่โลก Crypto : ธนาคารขนาดใหญ่ของไต้หวันและบิ๊กโฟร์รวมถึง KPMG และ PWC เป็นพาร์ทเนอร์ของงานนี้ทั้งหมด
  6. การร่วมมือผู้ผลิตกระเป๋า Ledger แจกกระเป๋า Hardware Wallet  1,000  ตัวให้กับผู้เข้าร่วมงาน

เหตุใดการประชุมสุดยอดบล็อกเชนระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียถึงไปจัดที่ไต้หวัน

 

ด้วยเทคโนโลยี  blockchain กำลังก้าวสู่ตลาดอุตสาหกรรมหลักทั่วโลก  รวมถึงหน่วยงานกำกับดูแลระดับชาติและกำลังเติบโตขึ้น  ในขณะที่ไต้หวันนั้นอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมบล็อกเชนในเอเชียตะวันออกเนื่องด้วยกฎระเบียบที่เป็นมิตรกับ Crypto  อีกทั้งสถาบันกำกับดูแลทางการเงินของไต้หวันกำลังจะประกาศกฎระเบียบ STO ฉบับสมบูรณ์ในเดือนมิถุนายนนี้   ความก้าวหน้าด้านกฎระเบียบดังกล่าวจะเปลี่ยนโฉมของอุตสาหกรรมในเอเชียตะวันออก การได้ทำงานร่วมกันในเชิงลึกกับผู้กำหนดนโยบายถือเป็นส่วนสำคัญ  ร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่สำคัญรวมถึงคณะกรรมการกำกับดูแลทางการเงิน (FSC) และสภาพัฒนาแห่งชาติ (NDC) จะเข้าร่วมการประชุมสุดยอดครั้งนี้ด้วย

_MG_9194

ไต้หวันอาจเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบ STO โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม ด้วยความก้าวหน้าของกฎระเบียบในไต้หวัน  จึงเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่ที่นี่จะกลายเป็นสถานที่เดียวในการพัฒนา STO ในเอเชียตะวันออก  หรืออาจเปลี่ยนชะตากรรมของอุตสาหกรรม blockchain ในเอเชียและช่วยเปิดโอกาสให้มากขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออก

เหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลกกว่า 130 คนจะมารวมตัวกันที่ ABS2019

ABS2019 ยินดีต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากจากอุตสาหกรรมบล็อกเชน  รวมถึงนักเศรษฐศาสตร์ Nouriel Roubini (ฉายา “ดร. ดูม”) ซึ่งเป็นผู้ที่ชอบวิพากษ์วิจารณ์ Crypto ในแง่ลบมาโดยตลอด ,  ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ BitMex ,  ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บเทรด  Binance  Yi He , นักพัฒนาจาก  Bitcoin Blockstream Samson Mow

day1_大廳_Frank-148.jpg

แขกผู้เข้าร่วมยังรวมถึงผู้ร่วมก่อตั้งและประธานของ บริษัท สาขาของ AngelList จาก Silicon Valley , แพลตฟอร์มระดมทุน blockchain CoinList  , ประธาน Andy Bromberg  , ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Klayman LLC  , บริษัทกฎหมาย blockchain ชั้นนำในนิวยอร์ก , Joshua Ashley Klayman ผู้บริหาร และผู้อำนวยการจากผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์กระเป๋าอย่าง Ledger และหัวหน้าของเอเชียแปซิฟิก Benjamin Soong , ผู้ร่วมก่อตั้ง Paxos Richmond Teo และคณะ

ABS2019 Dr.Doom.png

Nouriel Roubini นักเศรษฐศาสตร์ผู้ที่ทำนายอย่างแม่นยำถึงวิกฤตการณ์ทางการเงินปี 2008 จะมาพูดในเรื่อง  12 ขั้นตอนสู่หายนะทางการเงิน  และในฐานะที่เป็นนักวิจารณ์อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลเขาจะมีการถกเถียงอย่างเข้มข้นกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนมากเกี่ยวกับอนาคตของ decentralization

He Yi จาก  Binance จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอ และแผนการในอนาคตสำหรับ Binance ทางด้าน Arthur Hayes ผู้ก่อตั้ง BitMEX จะมาอธิบายศักยภาพของตลาด Bitcoin derivatives และ Samson Mow จาก Blockstream จะเข้าร่วมการสนทนากับผู้เชี่ยวชาญหลายคนเกี่ยวกับความท้าทายและความก้าวหน้าของ Bitcoin blockchain ใน Layer 2

กิจกรรมพิเศษสุดๆ: การได้เข้าร่วมกับบริษัท ชั้นนำระดับโลกของ blockchain เช่น Binance และ Ledger

ABS BINANCE.png

หนึ่งในกิจกรรมสุดพิเศษคือ Binance Super Meetup Binance  งานที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆของ Binance ที่มีมากกว่า 1,000 รายในประวัติศาสตร์  ในช่วงเย็นของวันที่ 2 กรกฎาคมซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับ ABS ซึ่งเราจะได้พบกับแฟน ๆของเหรียญ BNB มากกว่า 1000 คนจากทั่วโลกที่จะมารวมตัวกันที่ไทเปเพื่อเข้าร่วมงานนี้

ABS2019 He Yi.png

เวลา 19.00 น. ของวันที่ 2 กรกฎาคมที่ห้องโถงของงาน ABS2019 ผู้ร่วมก่อตั้ง Binance Yi จะปรากฏตัวพร้อมกับตัวแทนของผู้ใช้ Binance ในไต้หวันและ Binance Angels เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาระบบนิเวศของ Binance นอกจากนั้นยังมีรางวัลพิเศษนั่นคือการได้  Dinner Date กับ Yi He อีกด้วย

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ABS2019 ในการจัด Binance Super Meetup และได้สื่อสารกับชุมชน Binance ทั่วโลก Binance กำลังจะฉลองครบรอบ 2 ปีและเราคงไม่สามารถมาได้ไกลขนาดนี้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้ของเราทั่วโลก  เรายินดีต้อนรับทุกคนจากชุมชนสู่การพบปะสุดยอดของเราและเราจะสร้างระบบนิเวศที่ดีขึ้นสำหรับ Binance และผู้ใช้ทุกคน” He Yi กล่าว

ด้วย cryptocurrencies อย่างเช่น Bitcoin ที่กำลังเคลื่อนไปสู่กระแสหลักและดึงดูดผู้เข้าร่วมมากขึ้น ABS2019 หวังว่าด้วยความร่วมมือกับ Ledger จะช่วยเพิ่มอิทธิพลของสกุลเงินดิจิทัลและการตระหนักของเจ้าของต่อความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิตอล

*** กระเป๋า Ledger จำนวน 1,000 เครื่อง จะถูกมอบให้กับผู้ที่ลงทะเบียน 1,000 คนแรกของการประชุมสุดยอดในวันที่ 2 กรกฎาคม รายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวล่าสุดสามารถพบได้ในช่องทางการ ***

Ledger ยังได้กล่าวถึงการเป็นพันธมิตรกับ ABS ว่า : ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความปลอดภัยสินทรัพย์ดิจิตอล  เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการประชุมสุดยอด Blockchain แห่งเอเชียในปีนี้   ไต้หวันมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมไฮเทคและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังได้รับการยกย่องจากความสามารถในการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงและตลาดที่นี่ยังได้รับความสนใจมากขึ้นสำหรับ blockchain และ cryptocurrencies สำหรับ Ledger เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในงานประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน 

ไต้หวัน เกาะแห่งบล็อคเชนที่ตั้งเป้าจะเป็นผู้เปลี่ยนเกมในเอเชีย

ใน ABS2019  หน่วยงานภาครัฐและเอกชนจากกลุ่มธนาคาร  หน่วยงานท้องถิ่นที่สำคัญ , FSC, NDC ไปจนถึงกระทรวงเศรษฐกิจ  ได้แสดงให้เห็นถึงทัศนคติในเชิงบวกที่มีต่อนวัตกรรมนี้  ไม่เพียงแต่จะสร้างการกำกับดูแลที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น  แต่ยังร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของอุตสาหกรรมบล็อกเชน  เพื่อสร้างเกาะแห่งบล็อคเชน

ด้วยสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบที่เป็นมิตร  บุคลากรที่มีความสามารถและทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม  จะทำให้เมืองไทเปกลายเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมสุดยอดบล็อกเชนแห่งเอเชีย

เมื่อปีที่แล้ว  ไต้หวันได้จัดตั้งองค์กรกำกับดูแลตนเองขึ้นในสภาคองเกรส ในปีนี้หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของไต้หวันกำลังเตรียมที่จะแนะนำกฎระเบียบ STO ในเดือนกรกฎาคม ด้วย ABS2019 เหตุการณ์นี้จะถือเป็นบทเริ่มต้นครั้งใหม่ของอุตสาหกรรมในเอเชีย  และเปิดโอกาสใหม่ๆสู่โลกของบล็อกเชน

day2_大廳_Frank-094.jpg

 

เกี่ยวกับ BlockTempo.com (https://www.blocktempo.com/)

BlockTempo เป็นสื่อบล็อกเชนที่ทรงอิทธิพลที่สุดในไต้หวันและได้จัดกิจกรรม  มาแล้วมากกว่าร้อยรายการจากการประชุมสุดยอดบล็อกเชนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน  ไปจนถึงการพบปะประจำสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีชุมชนออนไลน์หลายแห่งที่มีหัวข้อแตกต่างกัน ตั้งแต่เทคโนโลยีรวมถึงเรื่องของการลงทุน
BlockTempo ให้ความสำคัญกับการให้ความรู้เพื่อลดอุปสรรคระหว่างไต้หวันและโลก ผ่านเนื้อหาที่แตกต่างกัน  รวมถึงการสตรีมสดรายงานแบบเรียลไทม์ในเรื่อง  เทคโนโลยี  ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม  แนวโน้มการลงทุน  และมุมมองเชิงลึก   Blocktempo พยายามอย่างยิ่งที่จะเร่งให้เกิดการปฏิวัติอุตสาหกรรมของไต้หวันในยุคของบล็อกเชน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานประชุมสุดยอด "Asia Blockchain Summit" ที่เป็นการรวมตัวกันของผู้นำด้านอุตสาหกรรมบล็อคเชนมากมาย กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคมนี้
พฤหัสบดี, 16 พฤษภาคม 2019
เร่ิมแล้ว ! BlockShow Asia 2018 ยกทัพมากว่า 50 ประเทศ เทียบท่าแล้วที่สิงคโปร์ พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี blockchain ต่อสายตาชาวโลก
พุธ, 28 พฤศจิกายน 2018
มอลตาผ่านร่างกฎหมาย เพื่อยืนยันการเป็นเกาะแห่ง Blockchain
พฤหัสบดี, 05 กรกฎาคม 2018
Nouriel Roubini นักด่า Crypto ในตำนาน และซีอีโอของ BitMEX Arthur Hayes จะขึ้นดีเบทกันในงาน ABS 2019
พุธ, 26 มิถุนายน 2019