งานประชุมสุดยอด “Asia Blockchain Summit” ที่เป็นการรวมตัวกันของผู้นำด้านอุตสาหกรรมบล็อคเชนมากมาย กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคมนี้

0
525

“Asia Blockchain Summit 2019” (ABS 2019)  กำลังจะจัดขึ้นอีกครั้งที่ไทเป  ไต้หวัน  ในวันที่ 2 และ 3 กรกฎาคม โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมมากมาย เช่น  บริษัท startups ชื่อดัง บริษัทด้านการเงินระดับโลก  นักพัฒนาชั้นนำ สถาบันการศึกษา  สื่อต่างประเทศ เพื่อหารือเกี่ยวกับการใช้งานของเทคโนโลยีบล็อกเชน

ตํ๋วจะขายทั้งหมด 4,000 ใบ  ในราคาเต็มคือ 4,500 ดอลลาร์ไต้หวัน  หรือประมาณ 4551 บาท ส่วนการสั่งซื้อล่วงหน้า  จะเหลือราคาเพียง 1,500 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 1517 บาท เริ่มขายบัตรไปจนถึงวันที่ 1 มิถุนายน สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ Huodingxing และ Accupass.com

ผู้มาร่วมงานที่น่าสนใจได้แก่ Nouriel Roubini หรือนักด่า Crypto ในตำนาน  ที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาในอนาคตของสกุลเงินดิจิทัลกับเศรษฐกิจโลกจากมุมมองของบุคคลที่สามร่วมกับแขกภายในงาน

และยังมีแขกที่มาร่วมงานที่น่าสนใจอีกมากมายได้แก่ ผู้สร้าง Litecoin Charlie Lee , Chris Lee CFO จาก Huobi , Jack Lee จาก Chainalysis บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลทางบล็อคเชน , Stanley Yong CTO จาก IBM

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมย่อยมากมายเช่น “Binance Super Meetup”  ซึ่งจะจัดขึ้นในตอนท้ายของวันแรก  ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ He Yi ผู้ร่วมก่อตั้ง  Binance  และทีมจะมารวมตัวกันที่ไทเป

เมื่อปีที่แล้วมีผู้เข้าร่วมงานมากถึง 4,000 คน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จในการเน้นย้ำของไต้หวันในฐานะศูนย์กลางของเอเชียตะวันออก  ถือเป็นการเร่งการพัฒนาอุตสาหกรรม  ความร่วมมือทางการค้าในภูมิภาคต่าง ๆ  ในปีนี้ ABS 2019 จะยังคงรักษามาตรฐานระดับสูงไว้ต่อไป

สถานที่จัดงาน : Taipei Marriott Hotel  (No. 199 Lequn 2nd Road intersection with Jinye 4th Road), เขตจงซาน, ไทเป, ไต้หวัน

ผู้จัดงาน : 動區動趨BlockTempo & OBITO.io

ช่องทางการติดตามข่าวสารล่าสุด และหากมีคำถามใดๆสามารถเข้าไปสอบถามได้จากลิ้งค์ด้านล่าง

Facebook:https://www.facebook.com/abasummit.io/
Twitter:https://twitter.com/aba_summit
LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/abasummit
Telegram English Group:https://t.me/abasummiten
Telegram Chinese Group:https://t.me/abasummitcn

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.