“หรือ eBay กำลังจะยอมรับ crypto” ภาพหลุดจากงาน Consusus 2019

จันทร์, 13 พฤษภาคม 201913 พฤษภาคม
525

งาน Consusus 2019 ในนิวยอร์ก ได้จุดประกายความหวังของชุมชน Crypto ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากมีภาพหลุดว่า ebay กำลังจะยอมรับ crypto และ Bitcoin ในไม่ช้า

หากข่าวลือนี้เป็นจริง  จะถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับการยอมรับการใช้งาน Crypto เลยก็ว่าได้  เนื่องจาก eBay ถือเป็นหนึ่งในตลาดซื้อขายที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้งาน 180 ล้านรายจากทั่วโลก

eBay เป็นหนึ่งในสปอนเซอร์ของงาน Consensus 2019  และรูปหลุดดังกล่าวนี้ ก็กำลังแพร่กระจายไปบน  Twitter และลือกันไปต่างๆนาๆถึงเหรียญที่ eBay จะเปิดรับ

eBay จับตาดู crypto มาระยะหนึ่งแล้ว

ในเดือนธันวาคม 2017  Scott Cutler รองประธานอาวุโสของ eBay Americas บอกกับ Yahoo Finance ว่าเรากำลัง “พิจารณาอย่างจริงจัง”  ในการรับชำระเงินด้วย bitcoin แต่สุดท้ายแล้วก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ถือเป็นเรื่องที่ต้องจับตาดูกันต่อไป หากนี่เป็นเรื่องจริงจะถือว่าเป็นการเติบโตก้าวสำคัญอีกหนึ่งก้าวของวงการ  Crypto เลยก็ว่าได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

eBay ออกมาปฏิเสธว่าบริษัทไม่ได้กำลังจะยอมรับ Cryptocurrencies เป็นวิธีการชำระเงินตามข่าวลือ
พุธ, 15 พฤษภาคม 2019
พาเที่ยวงาน Beyond Blocks Summit Seoul สุดยอด Conference ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของโลกคริปโต
อังคาร, 07 สิงหาคม 2018
MycreditChain (MCC) - ปฏิวัติวงการ Credit information จากสถาบันทางสังคม สู่ บุคคลด้วย Technology Blockchain Ecosystem (เพิ่มข้อมูลพิเศษ เช่น การทำเงินโดยไม่ต้องลงทุน ,ความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคลบนโลกออนไลน์ , Bank Killer และอื่นๆ ที่น่าสนใจ)
ศุกร์, 06 เมษายน 2018
Ebay กำลังพิจารณา เพิ่มการชำระเงินด้วย Bitcoin
พุธ, 13 ธันวาคม 2017