เปิดตัวแล้ว!! โทเค็น “Game of Thrones” ผู้ที่เป็นแฟนซีรี่ย์นี้สามารถเข้าไปรับได้แบบฟรีๆ

0
933

ผู้ที่เป็นแฟนตัวยงของซีรี่ย์ Game of Thrones และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Crypto แล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปรับโทเค็น ERC20 ที่สร้างขึ้นเฉลิมฉลองซีซั่นสุดท้ายของซีรี่ย์นี้ได้ทาง gotcoins.io

Nodesmith บริษัทที่มุ่งเน้นการส่งเสริมการใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนโดยการพัฒนาแอปพลิเคชันใน Aion และ Ethereum ได้สร้างเหรียญ Game of Thrones -ขึ้นโดยเหรียญที่มีแจกนั้นได้แก่

DaenerysCoin

4-20-2019 1-41-56 PM.png

 

แดเนริส ทาร์แกเรียน หรือชื่อเต็ม “แดเนอริสแห่งราชวงศ์ทาร์เกเรียน แดเนอริสสตอมบอร์นที่หนึ่ง ราชินีของชาวแอนดัลรอยนาร์ และปฐมบุรุษ นายแห่งเจ็ดอาณาจักรและผู้พิทักษ์แห่งดินแดน นายแห่งดรากอนสโตน ราชินีแห่งเมียรีน คาลลิซีแห่งมหาทุ่งหญ้า ผู้ไม่มอดไหม้ ผู้ปลดโซ่ตรวน และมารดาแห่งมังกร”  หรือเรียกสั้นๆว่าแม่มังกรที่เรารู้จักกัน คงจะเป็นไปไม่ได้ถ้าจะสร้างเหรียญจากซีรี่ยนี้และไม่มีแม่มังกรของพวกเราอยู่ในนั้น

สามารถเข้าไปรับเหรียญแม่มังกรได้ที่ gotcoins.io/daenerys

HodorCoin

4-20-2019 1-24-34 PM.png

เจ้าของ Meme สุดฮิต บนโลก Crypto ที่คำพูดของเค้าว่า “Hold the door” และแน่นอนทุกครั้งที่มีคนโอนเหรียญนี้บน blockchain คำว่า “Hodor”  จะถูกเขียนลงบน Ethereum blockchain สามารถเข้าไปรับเหรียญที่ลิ้งค์ gotcoins.com/hodor

นอกจากทั้งสองเหรียญข้างต้นแล้วยังมีอีกสองเหรียญนั่นคือ BrienneCoin และ Ned Coin ที่คุณสามารถรับได้ (ทำไมไม่มีจอร์น สโนว์ฟ่ะ)

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.