ข้างบนนี้สดชื่นมาก ! สกุลเงินทั้งตลาดปรับตัวสูงขึ้น Bitcoin ยืนหนึ่ง ทะลุ 5,300 ดอลลาร์

1
299

ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ต่อหลาย ๆ สกุลเงินในตลาด cryptocurrency โดยเฉพาะ Bitcoin ที่มีการบุกขึ้นไป จนสามารถทะลุราคา 5,300 ดอลลาร์ไปได้ รวมไปถึงการปรับตัวขึ้นของ Binance Coin (BNB) และสกุลเงินอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

1

Bitcoin ได้ทะลุ 5,300 ดอลลาร์ไปแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นราคาที่ไม่ได้แตะมานาน ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา หาก Bitcoin สามารถรักษาระดับนี้ไว้ได้ เป้าหมายต่อไปที่ 5,500 ดอลลาร์อาจะไม่ใช่เรื่องยากซักเท่าใดนัก

ส่วนทาง Binance Coin (BNB) ถือว่าเป็นสกุลเงินที่จ๊าบที่สุดในสกุลเงินยอดนิยม 10 อันดับแรก โดยมีการปรับตัวขึ้นถึง 12% ซึ่งเป็นอานิสงส์จากการประกาศการเปิดตัวของ Binance Chain ที่จะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ในส่วนของ Ethereum (ETH) ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน โดยเพิ่มขึ้น 5% ตามมาด้วย Litecoin (LTC) ที่เพิ่มขึ้น 4.2%

นอกจากนี้ หากขยายไปถึง top 20 จะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของ Tezos (XTZ) และ Augur (REP) ที่มีการปรับตัวขึ้นเป็นตัวเลขสองหลักทั้งคู่ โดย XTZ อยู่ที่ 11.2% ในขณะที่ REP ปรับตัวขึ้น 17.4%

 

ขอบคุณ Chepicap

1 COMMENT

  1. […] หลังจากมีการปรับตัวขึ้นทั่วทั้งตลาดใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ณ ปัจจุบันมีการปรับตัวลงเล็กน้อยในสกุลเงินยอดฮิต 20 อันดับแรก แต่ Binance Coin (BNB) ยังสามารถยืนอยู่ได้ โดยมีการเติบโตขึ้นถึง 8% […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.