ซีอีโอ Bakkt กล่าวว่า “วันแข่งขันของเราใกล้เข้ามาแล้ว”

0
396

ในการประกาศ ผ่านทาง Medium ล่าสุด Kelly Loeffler ซีอีโอของ Bakkt  ซึ่งเป็นเว็บเทรด Bitcoin Futures  ที่เป็นความหวังของมวลมหาประชาชนชาว Crypto กล่าวว่า “วันแข่งขัน” กำลังใกล้เข้ามาแล้ว

ตอนนี้ Bakkt ซึ่งเป็นบริษัทลูกของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก Intercontinental Exchange กำลังรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบจาก Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ซึ่งใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว

“เรากำลังมุ่งมั่นทำงานเพื่อให้ผ่านการอนุมัติด้านกฎระเบียบ  เรามั่นใจว่าโครงสร้างพื้นฐานที่เราสร้างนั้นมีศักยภาพที่จะสร้างโอกาสเพิ่มเติมสำหรับการเติบโตและเพิ่มความน่าเชื่อถือของสินทรัพย์ดิจิทัลได้มากขึ้น”

“ในฐานะที่เคยเป็นนักวิ่งมาราธอนมาก่อน มันทำให้เราย้อนนึกถึงช่วงที่เราฝึกซ้อมอย่างหนัก  เมื่อวันแข่งขันกำลังใกล้เข้ามา และมีงานให้ทำอีกมาก  เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่กำลังเติบโตและวัฒนธรรมที่เรากำลังสร้าง  ขณะเดียวกันก็เป็นการนำสินทรัพย์ดิจิทัลเข้าสู่เศรษฐกิจของโลกอย่างเต็มตัว”

ทางด้าน Dan Berkovitz จาก CFTC Commissioner ปรากฎตัวทาง BlockTV และกล่าวว่าเขาและทีมของเขากำลังทำงานอย่างหนักกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ของ Bakkt รวมถึงเจ้าอื่นๆ แม้จะมีความล่าช้าในการทำงานหลายครั้ง แต่คณะกรรมาธิการก็เป็นมือโปร 

Bakkt เพิ่งขยายทีมด้วยการจ้าง Mike Blandina อดีตวิศวกรซอฟต์แวร์ของ Silicon Valley มาร่วมงาน ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยมีเป้าหมายคือการพัฒนากรณีการใช้งานจริงสำหรับ Bitcoin และ cryptocurrencies

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.