ซีอีโอ Bakkt กล่าวว่า “วันแข่งขันของเราใกล้เข้ามาแล้ว”

0
141

ในการประกาศ ผ่านทาง Medium ล่าสุด Kelly Loeffler ซีอีโอของ Bakkt  ซึ่งเป็นเว็บเทรด Bitcoin Futures  ที่เป็นความหวังของมวลมหาประชาชนชาว Crypto กล่าวว่า “วันแข่งขัน” กำลังใกล้เข้ามาแล้ว

ตอนนี้ Bakkt ซึ่งเป็นบริษัทลูกของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก Intercontinental Exchange กำลังรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบจาก Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ซึ่งใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว

“เรากำลังมุ่งมั่นทำงานเพื่อให้ผ่านการอนุมัติด้านกฎระเบียบ  เรามั่นใจว่าโครงสร้างพื้นฐานที่เราสร้างนั้นมีศักยภาพที่จะสร้างโอกาสเพิ่มเติมสำหรับการเติบโตและเพิ่มความน่าเชื่อถือของสินทรัพย์ดิจิทัลได้มากขึ้น”

“ในฐานะที่เคยเป็นนักวิ่งมาราธอนมาก่อน มันทำให้เราย้อนนึกถึงช่วงที่เราฝึกซ้อมอย่างหนัก  เมื่อวันแข่งขันกำลังใกล้เข้ามา และมีงานให้ทำอีกมาก  เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่กำลังเติบโตและวัฒนธรรมที่เรากำลังสร้าง  ขณะเดียวกันก็เป็นการนำสินทรัพย์ดิจิทัลเข้าสู่เศรษฐกิจของโลกอย่างเต็มตัว”

ทางด้าน Dan Berkovitz จาก CFTC Commissioner ปรากฎตัวทาง BlockTV และกล่าวว่าเขาและทีมของเขากำลังทำงานอย่างหนักกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ของ Bakkt รวมถึงเจ้าอื่นๆ แม้จะมีความล่าช้าในการทำงานหลายครั้ง แต่คณะกรรมาธิการก็เป็นมือโปร 

Bakkt เพิ่งขยายทีมด้วยการจ้าง Mike Blandina อดีตวิศวกรซอฟต์แวร์ของ Silicon Valley มาร่วมงาน ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยมีเป้าหมายคือการพัฒนากรณีการใช้งานจริงสำหรับ Bitcoin และ cryptocurrencies

 

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.