เหล่าผู้ที่ชื่นชอบ XRP กำลังกดดันให้ Skype ผสานรวม XRP เข้าเป็นสกุลเงินที่ใช้ในการทำธุรกรรมของตน

0
349

หนึ่งในสมาชิกของชุมชน XRP บน Twitter ชื่อ @Parisbydavid กำลังขอให้ Skype ผสานรวม XRP เข้าเป็นสกุลเงินที่ใช้ในการทำธุรกรรม โดยตอนนี้กำลังต้องการเสียงโหวตของทุกคนเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

Skype แพลตฟอร์มการส่งข้อความของ Microsoft ตอนนี้กำลังถูกกดดันจากชุมชน XRP  โดยกล่าวว่า “ยุคของ Internet of Value กำลังมาเคาะประตูบ้านเราแล้ว”   ผู้ที่ชื่นชอบ Ripple กล่าว “ในความคิดของเราการใช้ micropayments ใน Skype เช่นการอนุญาตให้เราซื้อ SkypeCredits ด้วย XRpTipBot จะทำให้เราสามารถส่งการชำระเงินจำนวนเล็กน้อยได้อย่างง่ายดาย”

ParisbyDavid  อธิบายต่อไปว่าโปรแกรม XRPtipBot นั้นมีใช้งานในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆมากมายแล้วเช่น Twitter, Reddit และ Telegram และชี้ให้เห็นว่ามัน “ใช้งานง่ายมากๆ”

ทีมงาน Skype ได้ตอบกลับว่า “แม้ว่าพวกเขาจะชอบแนวคิดนี้  แต่ Skype นั้นเป็นเพียงหน่วยงานเล็ก ๆ ของ Microsoft และการรวมเอาบริการ cryptocurrencies เข้ามานั้น จะต้องได้รับการยอมรับทั่วทั้งบริษัทซะก่อน ซึ่งอาจใช้เวลาซักพักหากต้องมีการตัดสินใจทำเช่นนั้น”

คำตอบของ Skype นั้นไม่ใช่คำตอบที่ “ปิดประตู” ไปซะทีเดียว โดนตอนนี้มีผู้ร่วมโหวตแล้วกว่า  1380 votes  โดยคุณสามารถไปร่วมโหวตกับเขาได้ที่ลิ้งค์นี้ LINK

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.