ซีอีโอ Enjin ทิ้งคำใบ้สำคัญไว้ระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่า: “มันเกี่ยวข้องกับ Binance Chain”

0
517

Maxim Blagov ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Enjin  ทิ้งคำใบ้สำคัญไว้ในช่วงการตอบคำถาม AMA (Ask Me Anything) ในกลุ่ม Telegram ของ Binance เมื่อวานนี้ว่า “มันเกี่ยวข้องกับ Binance Chain”

เมื่อถูกถามถึงคุณสมบัติของ Enjin Wallet ที่เขาชอบมากที่สุด  ซีอีโอ Enjin กล่าวว่า “คุณสมบัติที่ผมชอบอันดับหนึ่งคือ Samsung S10 Enjin Wallet ที่มีการผสานเข้าด้วยกัน”  เขากล่าว  “เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมของ Samsung เพื่อให้ได้สิ่งที่เราสามารถเรียกมันได้ว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์จากทั้งมุมมองด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์’

5489df92bfa97331090849a1e7e284e4.png

ในความคิดของผม  กระเป๋าฮาร์ดแวร์อย่าง Trezor กับ Ledger มันเกือบล้าสมัยแล้ว ในเมื่อคุณมี S10   และติดตั้ง Enjin Wallet ความคิดนึงจะแวบเข้ามาทันทีว่า “ทำไมไม่เคยมีใครทำมาก่อน” นี่มันเป็นนวัตกรรมที่เหลือเชื่อสำหรับอุตสาหกรรม crypto  แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้มีเฉพาะในเกาหลีเท่านั้น  แต่จะมีการเปิดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในไม่ช้า 

ฟีเจอร์ที่ผมชอบเป็นอันดับ 2 ยังไม่ถูกปล่อยออกมา แต่มันจะมาเร็ว ๆ นี้  ผมจะบอกใบ้ให้ว่ามันเกี่ยวข้องกับ Binance Chain! ที่จะเปิดตัวในปลายเดือนนี้   ตอนนี้ยังบอกอะไรมากไม่ได้ว่าฟีเจอร์นี้จะเป็นอย่างไร แต่ Blagov กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง โดยจะมีการเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง 

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.