การแก่งแย่งซื้อ IEO ของเหล่านักลงทุน กำลังทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะแล้วในตอนนี้

0
552

ในปี 2017 การขาย ICO หมดใน 10 นาที ก็สามารถนำมาคุยโวได้แล้ว แต่ในปี 2019 มาตรฐานใหม่ที่ทำไว้คือ 10 วินาทีจาก IEO ของ Veriblock บนเว็บเทรด Bittrex ซึ่งความบ้าคลั่งนั้นมีมากขนาดไหนดูได้จากคลิปวิดีโอด้านล่าง

การขาย ICO และ IEO วันนี้เชื่อมโยงกันด้วยความ FOMO ล้วนๆ  แพลตฟอร์ม IEO ต่างๆจากเว็บเทรดชั้นนำผุดขึ้นมาแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น  Binance, Okex, Kucoin, Huobi, Bitmax หรือ Bittrex ซึ่งพวกมันรับประกันว่าสามารถขายหมดในไม่กี่วินาทีและหลังจากนั้นก็ปั๊มราคากันไปเมื่อถึงเวลาเปิดเทรด

ตอนนี้แทบไม่มีใครสนใจเรื่องเทคโนโลยีของมันอีกต่อไปแล้ว ต่อให้เหรียญนั้นมันจะแย่แค่ไหน ก็มีคนแทบจะเหยียบกันเพื่อซื้อมัน  และหากคุณมัวแต่อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของมันล่ะก็ คุณจะซื้อไม่ทันคนอื่นแน่นอน

ล่าสุดคือ IEO บน Kucoin อย่าง Multivac ที่ขายหมดในเวลาเพียง 7 วินาที ทั้งๆที่ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราคงร้องยี้!!! กันแล้วถ้ามี ICO มาเปิดเทรดบน Kucoin เพราะมันจะถูก Dump ราคาจนต่ำกว่าราคา ICO แน่นอน

คงต้องดูกันต่อไปว่า IEO จะสามารถทำกำไรไปได้อีกนานแค่ไหน และเว็บเทรดไหนจะเป็นผู้ชนะและเพลี่ยงพล้ำในท้ายที่สุด กับสงคราม Click WAR ในครั้งนี้

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.