การแก่งแย่งซื้อ IEO ของเหล่านักลงทุน กำลังทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะแล้วในตอนนี้

พฤหัสบดี, 04 เมษายน 201904 เมษายน
465

ในปี 2017 การขาย ICO หมดใน 10 นาที ก็สามารถนำมาคุยโวได้แล้ว แต่ในปี 2019 มาตรฐานใหม่ที่ทำไว้คือ 10 วินาทีจาก IEO ของ Veriblock บนเว็บเทรด Bittrex ซึ่งความบ้าคลั่งนั้นมีมากขนาดไหนดูได้จากคลิปวิดีโอด้านล่าง

การขาย ICO และ IEO วันนี้เชื่อมโยงกันด้วยความ FOMO ล้วนๆ  แพลตฟอร์ม IEO ต่างๆจากเว็บเทรดชั้นนำผุดขึ้นมาแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น  Binance, Okex, Kucoin, Huobi, Bitmax หรือ Bittrex ซึ่งพวกมันรับประกันว่าสามารถขายหมดในไม่กี่วินาทีและหลังจากนั้นก็ปั๊มราคากันไปเมื่อถึงเวลาเปิดเทรด

ตอนนี้แทบไม่มีใครสนใจเรื่องเทคโนโลยีของมันอีกต่อไปแล้ว ต่อให้เหรียญนั้นมันจะแย่แค่ไหน ก็มีคนแทบจะเหยียบกันเพื่อซื้อมัน  และหากคุณมัวแต่อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของมันล่ะก็ คุณจะซื้อไม่ทันคนอื่นแน่นอน

ล่าสุดคือ IEO บน Kucoin อย่าง Multivac ที่ขายหมดในเวลาเพียง 7 วินาที ทั้งๆที่ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราคงร้องยี้!!! กันแล้วถ้ามี ICO มาเปิดเทรดบน Kucoin เพราะมันจะถูก Dump ราคาจนต่ำกว่าราคา ICO แน่นอน

คงต้องดูกันต่อไปว่า IEO จะสามารถทำกำไรไปได้อีกนานแค่ไหน และเว็บเทรดไหนจะเป็นผู้ชนะและเพลี่ยงพล้ำในท้ายที่สุด กับสงคราม Click WAR ในครั้งนี้

 

ที่มา : LINK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลการศึกษาพบว่า: IEO กำลังมาแทนที่ ICO อย่างเป็นทางการ
พฤหัสบดี, 27 มิถุนายน 2019
บทสัมภาษณ์ "Ian Balina" นักลงทุนและผู้มีอิทธิพลคนนึงในโลก Crypto กับแนวโน้มของ Cryptocurrency สำหรับปี 2019
ศุกร์, 29 มีนาคม 2019
สรุป AMA CEO Blockcloud กับ Bitcoin Addict ที่กำลังจะขาย IEO บน OKEx ในเร็ววันนี้
จันทร์, 08 เมษายน 2019
มี IEO เพียง 64% เท่านั้นที่สามารถทำกำไรได้ ขณะที่ Binance ยังยืนหนึ่งด้านกำไร IEO สูงที่สุด
พฤหัสบดี, 01 สิงหาคม 2019