หนึ่งเดียวจากไทย: ผู้ร่วมก่อตั้ง Band Protocol ติดโผของ “30 under 30 Asia list 2019” จาก Forbes

0
1099

วันนี้ Forbes ได้ประกาศรายชื่อ “30 Under 30 Asia”  โดยคัดเลือกจากผู้ประกอบการวัยหนุ่มสาวทั่วเอเชียที่อายุต่ำกว่า 30 ปี โดยหนึ่งในนั้นมีคนไทยด้วย 1 คนนั่นคือ สรวิศ ศรีนวกุล ผู้ร่วมก่อตั้ง Band Protocol สตาร์ทอัพด้านบล็อคเชนของไทย ที่ระดมทุนได้ 3 ล้านดอลล่าร์ 

สรวิศ ศรีนวกุล  เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Band Protocol แพลมฟอร์มที่ให้นักพัฒนา หรือองค์กร สามารถสร้างโทเค็นและนำไปใช้ได้อย่างสะดวก และเว็บไซต์ Coinhatcher.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่รวบรวมข่าวสารต่างๆ ในวงการคริปโตเคอเรนซี่

BandProtocol_SequoiaIndia_funding.jpg

เว็บไซด์ Coinhatcher.com เป็น dApp โปรเจคแรก ที่รันอยู่บนระบบของ Band Protocol ซึ่งเป็นโปรเจคของทีมพัฒนาที่มีดีกรีระดับเทพ และยังได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก Sequoia และ Dunamu (บริษัทเจ้าของ Upbit Exchange) อีกด้วย

ในอนาคต CoinHatcher  มีแผนที่จะเป็นเว็บคอนเทนต์แบบ Decentralized ให้คนที่โพสคอนเทนต์และคนอ่าน มีส่วนร่วมกับระบบได้ โดยมีผลตอบแทนต่างๆ ซึ่งตอนนี้ทาง CoinHatcher กำลังมีแคมเปญแจกเหรียญ Airdrop มูลค่าประมาณ $7 ต่อคน โดยจะได้รับเป็นเหรียญ CoinHatcher (CHT) และเหรียญ Band Protocol (BAND) เพียงแค่กดรับอีเมล์ Subscribe และกดเข้าร่วม Telegram ผ่านทางลิงค์นี้ครับ
https://coinhatcher.com/invite/7CCE5F3C

ห้อง Eng Telegram ของ Band Protocol
https://t.me/bandprotocol

ห้อง Thai Telegram ของ Band Protocol
https://t.me/Bandprotocolthai

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.