ดีกว่านี้มีอีกไหม ! เปิดตัวบริการธนาคารและการชำระเงินรูปแบบใหม่ ที่เป็นมิตรกับ Crypto ในสหราชอาณาจักรและรัสเซีย

0
356

บริษัทสองแห่งจากส่วนต่าง ๆ ของยุโรป เพิ่งทำการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินของธุรกิจในอุตสาหกรรม crypto บริการมีตั้งแต่การเปิดบัญชีธนาคารไปจนถึงการจัดหาโซลูชั่นการประมวลผลทางการเงิน

 

บริษัทสัญชาติอังกฤษให้บริการเปิดบัญชีธนาคารสำหรับธุรกิจด้าน Crypto

Coinacquiring บริษัทที่ปรึกษาในกรุงลอนดอนประกาศว่า ขณะนี้มีบริการในการเปิด “บัญชีธนาคารที่เป็นมิตรกับ crypto” สำหรับบริษัทที่ต้องการ

บัญชีธนาคารจะสามารถใช้ได้ในหลายสกุลเงิน เช่น ปอนด์อังกฤษ (British pound) , ยูโร (Euro), ดอลลาร์สหรัฐ (U.S. dollar), ฟรังก์สวิส (Swiss franc) และเยนญี่ปุ่น (Japanese yen) พร้อมกับสกุลเงินอื่น ๆ อีกมากมายเช่นโครูนาเช็ก (Czech koruna), โรมาเนีย leu (Romanian leu) และแรนด์แอฟริกาใต้ (South African rand) นอกจากนี้พวกเขายังจะสนับสนุนการโอนเครดิต SEPA และการโอนเงินผ่าน Swift

David Jones ที่ปรึกษาด้านการชำระเงินอาวุโสของ Coinacquiring เชื่อว่า “ธนาคารต่าง ๆ พยายามที่จะกีดกัน crypto เพราะพวกเขาไม่เข้าใจวิธีการประเมินความเสี่ยงในอุตสาหกรรม crypto อย่างสมบูรณ์”

Jones กล่าวเสริมว่า “เพื่อให้ความปลอดภัยและความมั่นคง เราได้ทำงานร่วมกับธนาคารชั้นนำในยุโรปหลายแห่งและยังมีตัวเลือกสำหรับธนาคารขนาดเล็กอีกมากมาย”

ค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชี Coinacquiring อยู่ที่ 500 ดอลลาร์ ค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชีและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมมีการเจรจาโดยตรงระหว่างผู้ค้าและธนาคารที่เกี่ยวข้อง

“เราต้องการสร้างพื้นที่ที่ธุรกิจ crypto สามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้น แทนที่จะต้องกังวลว่าโครงสร้างพื้นฐานด้านการธนาคารของพวกเขาเชื่อถือได้หรือไม่”

 

บริษัทสัญชาติรัสเซีย ทำการพัฒนาซอฟต์แวร์ประมวลผลการชำระเงิน Crypto-to-Fiat

ระบบประมวลผลการชำระเงิน crypto-to-fiat รูปแบบใหม่ได้รับการพัฒนาในยุโรปตะวันออก แม้จะมีการแข่งขันสูงในตลาดนี้ แต่ทาง Paytomat มีเครือข่ายร้านค้าที่รับ cryptocurrency ที่ใช้บริการของตนอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ยูเครนไปจนถึงเวเนซุเอลา

ขณะที่ Synell บริษัทไอทีที่มีสำนักงานใหญ่ในเบลารุส รัสเซียและสหรัฐอเมริกา กำลังส่งเสริมการนำเสนอไปยังตลาดที่กำลังมีการเติบโตอยู่ โดยชูซอฟต์แวร์ที่สามารถประมวลผลการชำระเงินด้วย crypto โดยตรง และการแปลงเหรียญดิจิตอลเป็นเงิน fiat สำหรับธุรกิจที่ต้องการบริการลูกค้าที่หลากหลาย โดยการมีตัวเลือกในการชำระด้วย cryptocurrency อยู่ในเมนู

แพลตฟอร์มที่เรียกว่า Acquiring สามารถรับการชำระเงินในสกุลเงินดิจิตอลหลักสามสกุลเงินคือ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) และ Litecoin (LTC) และสกุลเงินอื่น ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาในภายหลัง นอกจากนี้ทีมพัฒนายังได้ทำการพัฒนา API และแอปพลิเคชั่นมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำการชำระเงินได้โดยตรงที่ร้านค้าของพวกเขา

แพคเกจซอฟต์แวร์นี้ถูกวางจำหน่ายและเสนอขายให้กับบริษัทที่ต้องการเวลาที่มากขึ้นในการพัฒนาบริษัทของตน Denis Gorskin ซีอีโอแห่ง Synell กล่าวว่า “แพลตฟอร์มการประมวลผลการชำระเงิน crypto ที่มีมูลค่า 18,000 ดอลลาร์นี้ ได้รับการออกแบบมาสำหรับลูกค้าชาวรัสเซีย แต่สามารถปรับให้เข้ากับตลาดอื่น ๆ ได้ และมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษเรียบร้อยแล้ว”

 

ขอบคุณ bitcoin.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.