THB/BTC
0.58 %
325490.99 บาท
THB/ETH
-0.35 %
6000.70 บาท
USD/BNB
-3.64 %
27.76 USD
THB/XRP
-3.03 %
8.40 บาท
THB/OMG
-0.71 %
37.50 บาท
THB/LTC
-2.09 %
2292.00 บาท

ดีกว่านี้มีอีกไหม ! เปิดตัวบริการธนาคารและการชำระเงินรูปแบบใหม่ ที่เป็นมิตรกับ Crypto ในสหราชอาณาจักรและรัสเซีย

อาทิตย์, 31 มีนาคม 201931 มีนาคม
205

บริษัทสองแห่งจากส่วนต่าง ๆ ของยุโรป เพิ่งทำการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินของธุรกิจในอุตสาหกรรม crypto บริการมีตั้งแต่การเปิดบัญชีธนาคารไปจนถึงการจัดหาโซลูชั่นการประมวลผลทางการเงิน

 

บริษัทสัญชาติอังกฤษให้บริการเปิดบัญชีธนาคารสำหรับธุรกิจด้าน Crypto

Coinacquiring บริษัทที่ปรึกษาในกรุงลอนดอนประกาศว่า ขณะนี้มีบริการในการเปิด “บัญชีธนาคารที่เป็นมิตรกับ crypto” สำหรับบริษัทที่ต้องการ

บัญชีธนาคารจะสามารถใช้ได้ในหลายสกุลเงิน เช่น ปอนด์อังกฤษ (British pound) , ยูโร (Euro), ดอลลาร์สหรัฐ (U.S. dollar), ฟรังก์สวิส (Swiss franc) และเยนญี่ปุ่น (Japanese yen) พร้อมกับสกุลเงินอื่น ๆ อีกมากมายเช่นโครูนาเช็ก (Czech koruna), โรมาเนีย leu (Romanian leu) และแรนด์แอฟริกาใต้ (South African rand) นอกจากนี้พวกเขายังจะสนับสนุนการโอนเครดิต SEPA และการโอนเงินผ่าน Swift

David Jones ที่ปรึกษาด้านการชำระเงินอาวุโสของ Coinacquiring เชื่อว่า “ธนาคารต่าง ๆ พยายามที่จะกีดกัน crypto เพราะพวกเขาไม่เข้าใจวิธีการประเมินความเสี่ยงในอุตสาหกรรม crypto อย่างสมบูรณ์”

Jones กล่าวเสริมว่า “เพื่อให้ความปลอดภัยและความมั่นคง เราได้ทำงานร่วมกับธนาคารชั้นนำในยุโรปหลายแห่งและยังมีตัวเลือกสำหรับธนาคารขนาดเล็กอีกมากมาย”

ค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชี Coinacquiring อยู่ที่ 500 ดอลลาร์ ค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชีและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมมีการเจรจาโดยตรงระหว่างผู้ค้าและธนาคารที่เกี่ยวข้อง

“เราต้องการสร้างพื้นที่ที่ธุรกิจ crypto สามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้น แทนที่จะต้องกังวลว่าโครงสร้างพื้นฐานด้านการธนาคารของพวกเขาเชื่อถือได้หรือไม่”

 

บริษัทสัญชาติรัสเซีย ทำการพัฒนาซอฟต์แวร์ประมวลผลการชำระเงิน Crypto-to-Fiat

ระบบประมวลผลการชำระเงิน crypto-to-fiat รูปแบบใหม่ได้รับการพัฒนาในยุโรปตะวันออก แม้จะมีการแข่งขันสูงในตลาดนี้ แต่ทาง Paytomat มีเครือข่ายร้านค้าที่รับ cryptocurrency ที่ใช้บริการของตนอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ยูเครนไปจนถึงเวเนซุเอลา

ขณะที่ Synell บริษัทไอทีที่มีสำนักงานใหญ่ในเบลารุส รัสเซียและสหรัฐอเมริกา กำลังส่งเสริมการนำเสนอไปยังตลาดที่กำลังมีการเติบโตอยู่ โดยชูซอฟต์แวร์ที่สามารถประมวลผลการชำระเงินด้วย crypto โดยตรง และการแปลงเหรียญดิจิตอลเป็นเงิน fiat สำหรับธุรกิจที่ต้องการบริการลูกค้าที่หลากหลาย โดยการมีตัวเลือกในการชำระด้วย cryptocurrency อยู่ในเมนู

แพลตฟอร์มที่เรียกว่า Acquiring สามารถรับการชำระเงินในสกุลเงินดิจิตอลหลักสามสกุลเงินคือ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) และ Litecoin (LTC) และสกุลเงินอื่น ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาในภายหลัง นอกจากนี้ทีมพัฒนายังได้ทำการพัฒนา API และแอปพลิเคชั่นมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำการชำระเงินได้โดยตรงที่ร้านค้าของพวกเขา

แพคเกจซอฟต์แวร์นี้ถูกวางจำหน่ายและเสนอขายให้กับบริษัทที่ต้องการเวลาที่มากขึ้นในการพัฒนาบริษัทของตน Denis Gorskin ซีอีโอแห่ง Synell กล่าวว่า “แพลตฟอร์มการประมวลผลการชำระเงิน crypto ที่มีมูลค่า 18,000 ดอลลาร์นี้ ได้รับการออกแบบมาสำหรับลูกค้าชาวรัสเซีย แต่สามารถปรับให้เข้ากับตลาดอื่น ๆ ได้ และมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษเรียบร้อยแล้ว”

 

ขอบคุณ bitcoin.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ripple เปิดตัวแพลตฟอร์มการโอนเงินข้ามประเทศจากเกาหลีใต้ โดยเริ่มจากไทยและฟิลิปปินส์เป็นที่แรก
อังคาร, 11 ธันวาคม 2018
TideBit ของฮ่องกงดึงนักลงทุนชาวจีนเหตุจากการปราบปรามในจีน
จันทร์, 02 ตุลาคม 2017
สรุป AMA กับ Daniel Sale หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Wirex บัตรเดบิตคริปโตเจ้าใหม่ และเป็น IEO ตัวล่าสุดของ OKEX กับทาง Bitcoin addict เมื่อคืนนี้
เสาร์, 29 มิถุนายน 2019
กระทรวงการคลังของสหรัฐฯ ไม่อนุญาตให้ Crypto มี "บัญชีธนาคารที่เป็นความลับ" เพื่อต่อสู่กับการฟอกเงินและการก่อการร้าย
เสาร์, 22 มิถุนายน 2019