จะออกไปแตะขอบฟ้า ! Bitcoin รวบรวมความกล้า มุ่งหน้าสู่ $4,200

0
432

หลังจากเหตุการณ์ที่ Bitcoin ได้ขึ้นไปแตะดวงจันทร์เมื่อปลายปี 2017 ราคาของ Bitcoin ก็มีการปรับตัวลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่า Bitcoin เดินเกมได้ดีขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งอาจทำให้มีการปรับตัวทะลุราคา 4,200 ดอลลาร์ไปได้

Alex Krüger ได้โพสต์ twitter ว่า “ตลาดหมีที่เริ่มต้นตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2018 ได้สิ้นสุดลงแล้วเมื่อสามเดือนที่ผ่านมา และสัญญาณที่บ่งบอกถึงการจากไปของหมีอย่างถาวรนั่นก็คือการทะลุราคา 4,200 ดอลลาร์ไปได้”

ทางด้านนักวิเคราะห์จาก Halo Crypto ได้โพสต์ twitter เช่นกัน โดยได้อธิบายให้เห็นถึงสภาพตลาดที่แท้จริง จากราคา Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นบน volume ที่ลดลง นอกจากนี้ Bitcoin กำลังเผชิญหน้ากับแนวต้านที่สำคัญ หรือที่ระดับ 4,200 ดอลลาร์

แน่นอนว่าสิ่งที่บุคคลเหล่านี้ได้ออกมาพูดนั้นอาจจะมาจากความคิดเห็นส่วนตัว หรือมาจากการวิเคราะห์สภาพตลาด รวมถึงการวิเคราะห์เชิงเทคนิค แต่สุดท้ายแล้วการปรับตัวขึ้นหรือลงของราคาขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย และเนื่องด้วยตลาด cryptocurrency เป็นตลาดที่มีความผันผวนที่สูงมาก ดังนั้นนักลงทุนควรทำการศึกษาให้ดีก่อนทำการลงทุน เพื่อความปลอดภัยต่อทรัพย์ของท่าน

 

ขอบคุณ Ethereum World News

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.