กลับมาอีกครั้ง ! Bittrex เปิดตัว IEO ใหม่ หลังจากปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

0
534

Bittrex กลับมาอีกครั้ง สำหรับการเปิดตัว IEO (Initial Exchange Exchange) ตัวใหม่ หลังจากที่มีการยกเลิกไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดย IEO ตัวใหม่นี้จะทำการจับมือกับ VeriBlock (VBK) แทนที่ RAID เนื่องด้วยข้อตกลงไม่ลงตัว

Bittrex ระบุว่า “เราตัดสินใจยกเลิก IEO เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในสถานะทางธุรกิจของ RAID โดยเฉพาะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา OP.GG ได้ยุติการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ RAID ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโครงการ เมื่อ Bittrex International จากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เราไม่รู้สึกว่ามันเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเราที่จะก้าวไปข้างหน้ากับ IEO”

ดังนั้นจึงทำให้ VBK กลายเป็นโครงการล่าสุดที่จะเปิดตัวใน Bittrex และจะมีขึ้นในวันที่ 2 เมษายน 16:00 UTC (23:00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

ณ ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนในโครงการดังกล่าวจำนวนมาก ได้แก่ VeriBlock รวมไปถึง Bill Shihara ซีอีโอแห่ง Bittrex, Matthew Roszak ผู้ร่วมก่อตั้ง Bloq, Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum และ Bo Shen หุ้นส่วนทั่วไปของ Fenbushu Capital

โดย IEO นี้จะทำการขายโทเค็น 70 ล้าน VBK สำหรับการขายในอัตรา 0.10 ดอลลาร์ ต่อ 1 VBK ผลรวมของ IEO บน Bittrex อยู่ที่ 7 ล้านเหรียญ ผู้เข้าร่วม Bittrex International สามารถซื้อได้ขั้นต่ำ 20 ดอลลาร์ จนถึง 20,000 ดอลลาร์

 

ขอบคุณ Chepicap

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.