เหล่านางแบบเว็บแคมบนโลกออนไลน์จำนวนมากกำลังหันมาใช้ cryptocurrency เนื่องจากมีความอิสระ

0
425

มีรายงานโดย Rolling Stone  ว่าเหล่านางแบบเว็บแคมบนโลกออนไลน์จำนวนมาก  หันมาใช้ cryptocurrency ในการทำธุรกรรม เนื่องจากบัตรเครดิตและแพลตฟอร์มการชำระเงินส่วนใหญ่หลายแห่งจะไม่รับการชำระเงินสำหรับบริการสำหรับผู้ใหญ่รวมถึงเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ

ในบทความมีการสัมภาษณ์นางแบบหลายคนและอธิบายถึงเหตุผลที่พวกเธอหันไปใช้ crypto หนึ่งในนั้นคือ Gabi  ย้อนไปเมื่อสองปีก่อน Gabi กำลังดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับเรื่องเพศเหล่านี้ เธอใช้เวลานานในการ Live สตรีมสด เธอเป็นนางแบบและผลิตเนื้อหาวิดีโอสำหรับผู้ชมออนไลน์ของเธอ แต่ดูเหมือนว่างานจะไม่ได้ผลตอบแทน เนื่องจากบัตรเครดิตและแพลตฟอร์มการชำระเงินส่วนใหญ่จะไม่รับการชำระเงินสำหรับบริการที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ

เธออธิบายต่อไปว่าเธอต้องเข้าสู่โลก crypto เนื่องจากมันมีเสรีภาพ  เธอเริ่มศึกษาอย่างจริงจังใน cryptocurrency และวิธีที่มันจะช่วยได้กับปัญหาเรื่องการชำระเงินทั้งหมดที่เธอพบเจอ ในฐานะผู้ให้บริการทางเพศ

ปรากฎว่าเธอไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้วิธีการใช้ crypto เท่านั้น เธอยังได้กลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SpankChain  ซึ่งเป็นแพลทฟอร์ม crypto ที่สร้างขึ้นมาเพื่ออุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่โดยเฉพาะ  จากในบทความดังกล่าว ผู้ให้บริการเวบแคมสำหรับผู้ใหญ่จำนวนมาก กำลังหันมาใช้ SpankChain, Bitcoin หรือหนึ่งใน cryptos อื่น ๆ อีกมากมายเพราะมันทำให้การควบคุมกลับมาอยู่ในมือของพวกเขา

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.