บทสัมภาษณ์บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เตรียมจะเปิดประมูลด้วย Bitcoin และ BNB เป็นครั้งแรก

1
1067

หนึ่งในแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่และน่าเชื่อถือที่สุดของออสเตรเลีย กำลังเตรียมที่จะเปิดการประมูลด้วย Bitcoin เป็นครั้งแรกของโลก

บริษัท LJ Hooker ก่อตั้งขึ้นในปี 1928 ร่วมกับผู้จัดประมูล  James Pratt และบริษัทบล็อกเชน NuYen เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดสงครามการเสนอราคาออนไลน์สำหรับบ้านแห่งอนาคตแห่งนี้ ( 1 Beech Lane, Casuarina, รัฐนิวเซาท์เวลส์)

“นี่คือการประมูลอสังหาริมทรัพย์ด้วย Crypto แห่งแรกของโลก” Mr Pratt กล่าว  “เรากำลังจะจัดประมูลอสังหาริมทรัพย์ด้วย cryptocurrency ครั้งแรก  โดยมีผู้ดำเนินการประมูลทำการประมูลภายในบ้านและมีผู้ประมูลจากทั่วโลก”

มันทำงานอย่างไร?

  • การประมูลจะมีขึ้นในเวลา 11.00 น. ของวันที่ 8 เมษายนและจะใช้การประมูลแบบถ่ายทอดสด
  • ผู้สนใจสามารถ login เข้ามาและดูการประมูลแบบสดๆได้
  • ผู้ประมูลจะทำการการเสนอราคาเป็น cryptocurrency โดยราคาจะถูกแปลงและแสดงเป็นสกุลเงิน AUD และ USD ในหน้าจอสด
  • การชำระเงินสามารถทำได้ทั้ง Bitcoin (BTC) และ Binance Coin (BNB)

ทำไมต้องเป็น Binance coin (BNB)

ราคาของ Binance coin (BNB) มีการปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆและเจ้าของบ้านอย่างคุณ Greg Costello (ประธานของ NuYen) เชื่อว่าเหรียญ BNB เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการรับสกุลเงินดิจิตอลพร้อมๆกับ Bitcoin

“BNB เป็นเพียงหนึ่งในเหรียญเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่สามารถผ่านพ้นฤดูหนาวของ Crypto และแนวโน้มขาลง” Mr Costello กล่าว นอกจากนั้น “BNB ยังมีการใช้งานเพิ่มขึ้นทั่วโลก”

IMG_0341_-002

มีผู้คนสนใจมากขนาดไหน?

ประธานของ NuYen มั่นใจว่าการประมูลเชิงครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ โดยได้รับความสนใจจากผู้ซื้อในสหรัฐอเมริกา แคนาดา จีนและออสเตรเลีย

“ เรามีผู้สนใจลงทะเบียนสำหรับการประมูลโดยใช้เวลาไม่ถึง 5 วันหลังจากการเปิดตัว” Mr Costello กล่าว

“มีความสนใจและการประชาสัมพันธ์มากมายและเราคาดหวังว่าจะได้เห็นมากขึ้นเมื่อการประมูลใกล้เข้ามา  นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและเรากำลังรอคอยวินาทีนั้น”

“เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่านี่คือหนทางแห่งอนาคตสำหรับการขายอสังหาริมทรัพย์  เราอาศัยอยู่ในโลกดิจิตอลและสิ่งนี้จะช่วยทลายกำแพงสำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศ”

ผู้ขายจะเก็บเหรียญไว้หรือไม่?

เมื่อการขายเสร็จสมบูรณ์ NuYen และเว็บ Exchange จะอำนวยความสะดวกในการดำเนินการแลกเปลี่ยนและจากนั้นจะปล่อยเหรียญเหล่านั้นกลับสู่ตลาด

อย่างไรก็ตาม Costello ผู้เชื่อมั่นใน cryptocurrency ตั้งใจที่จะเก็บรักษา BTC และ BNB ไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

“เหรียญบางส่วนจะต้องถูกขายเพื่อใช้ในการดำเนินการ แต่ส่วนที่เหลือจะถูกเก็บไว้อย่างดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์ของเราในอนาคต” เขากล่าว

 

1 COMMENT

  1. […] จากที่เราเคยรายงานข่าวไปเมื่อเดือนที่แล้ว กับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่และน่าเชื่อถือที่สุดของออสเตรเลียที่จะเปิดประมูลบ้านสุดหรูด้วย Bitcoin โดยถือเป็นครั้งแรกของโลกที่เปิดให้คนจากทั่วโลกได้เข้ามามีส่วนร่วมในการประมูลครั้งนี้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์  ซึ่งตอนนี้การประมูลจบลงแล้วที่ราคา 457 BTC หรือประมาณ 75 ล้านบาท […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.