บทสัมภาษณ์บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เตรียมจะเปิดประมูลด้วย Bitcoin และ BNB เป็นครั้งแรก

จันทร์, 18 มีนาคม 201918 มีนาคม
1031

หนึ่งในแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่และน่าเชื่อถือที่สุดของออสเตรเลีย กำลังเตรียมที่จะเปิดการประมูลด้วย Bitcoin เป็นครั้งแรกของโลก

บริษัท LJ Hooker ก่อตั้งขึ้นในปี 1928 ร่วมกับผู้จัดประมูล  James Pratt และบริษัทบล็อกเชน NuYen เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดสงครามการเสนอราคาออนไลน์สำหรับบ้านแห่งอนาคตแห่งนี้ ( 1 Beech Lane, Casuarina, รัฐนิวเซาท์เวลส์)

“นี่คือการประมูลอสังหาริมทรัพย์ด้วย Crypto แห่งแรกของโลก” Mr Pratt กล่าว  “เรากำลังจะจัดประมูลอสังหาริมทรัพย์ด้วย cryptocurrency ครั้งแรก  โดยมีผู้ดำเนินการประมูลทำการประมูลภายในบ้านและมีผู้ประมูลจากทั่วโลก”

มันทำงานอย่างไร?

  • การประมูลจะมีขึ้นในเวลา 11.00 น. ของวันที่ 8 เมษายนและจะใช้การประมูลแบบถ่ายทอดสด
  • ผู้สนใจสามารถ login เข้ามาและดูการประมูลแบบสดๆได้
  • ผู้ประมูลจะทำการการเสนอราคาเป็น cryptocurrency โดยราคาจะถูกแปลงและแสดงเป็นสกุลเงิน AUD และ USD ในหน้าจอสด
  • การชำระเงินสามารถทำได้ทั้ง Bitcoin (BTC) และ Binance Coin (BNB)

ทำไมต้องเป็น Binance coin (BNB)

ราคาของ Binance coin (BNB) มีการปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆและเจ้าของบ้านอย่างคุณ Greg Costello (ประธานของ NuYen) เชื่อว่าเหรียญ BNB เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการรับสกุลเงินดิจิตอลพร้อมๆกับ Bitcoin

“BNB เป็นเพียงหนึ่งในเหรียญเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่สามารถผ่านพ้นฤดูหนาวของ Crypto และแนวโน้มขาลง” Mr Costello กล่าว นอกจากนั้น “BNB ยังมีการใช้งานเพิ่มขึ้นทั่วโลก”

IMG_0341_-002

มีผู้คนสนใจมากขนาดไหน?

ประธานของ NuYen มั่นใจว่าการประมูลเชิงครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ โดยได้รับความสนใจจากผู้ซื้อในสหรัฐอเมริกา แคนาดา จีนและออสเตรเลีย

“ เรามีผู้สนใจลงทะเบียนสำหรับการประมูลโดยใช้เวลาไม่ถึง 5 วันหลังจากการเปิดตัว” Mr Costello กล่าว

“มีความสนใจและการประชาสัมพันธ์มากมายและเราคาดหวังว่าจะได้เห็นมากขึ้นเมื่อการประมูลใกล้เข้ามา  นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและเรากำลังรอคอยวินาทีนั้น”

“เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่านี่คือหนทางแห่งอนาคตสำหรับการขายอสังหาริมทรัพย์  เราอาศัยอยู่ในโลกดิจิตอลและสิ่งนี้จะช่วยทลายกำแพงสำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศ”

ผู้ขายจะเก็บเหรียญไว้หรือไม่?

เมื่อการขายเสร็จสมบูรณ์ NuYen และเว็บ Exchange จะอำนวยความสะดวกในการดำเนินการแลกเปลี่ยนและจากนั้นจะปล่อยเหรียญเหล่านั้นกลับสู่ตลาด

อย่างไรก็ตาม Costello ผู้เชื่อมั่นใน cryptocurrency ตั้งใจที่จะเก็บรักษา BTC และ BNB ไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

“เหรียญบางส่วนจะต้องถูกขายเพื่อใช้ในการดำเนินการ แต่ส่วนที่เหลือจะถูกเก็บไว้อย่างดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์ของเราในอนาคต” เขากล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การประมูลบ้านสุดหรูด้วย Crypto ครั้งแรกของโลก จบลงแล้วด้วยราคา 457 BTC หรือประมาณ 75 ล้านบาท
พุธ, 10 เมษายน 2019
การเปิดประมูลอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศครั้งแรกของโลกที่ใช้ Cryptocurrency ด้วย Bitcoin และ Binance Coin (BNB) ในเดือนเมษายน
จันทร์, 11 มีนาคม 2019
พบกับงาน Asia Blockchain Summit กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคม สำหรับ 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียน รับไปเลย Ledger Wallet รุ่น Limited Edition
พฤหัสบดี, 06 มิถุนายน 2019
มีบริษัทอย่างน้อย 2 แห่งที่ชำระภาษีโดยใช้ bitcoin นับตั้งแต่รัฐโอไฮโออนุญาตให้ภาคธุรกิจจ่ายภาษีด้วย cryptocurrencies
เสาร์, 23 กุมภาพันธ์ 2019