ไนต์คลับที่ฮ็อตที่สุด 4 แห่งในโตเกียว วางแผนเพิ่มการรับชำระเงินด้วย Bitcoin Cash ในเดือนเมษายนนี้

0
220

ปัจจุบัน ญี่ปุ่นเป็นภูมิภาคที่มีการใช้งาน Bitcoin Cash (BCH) หนาแน่นเป็นอันดับที่ 3  ในสัปดาห์ผู้สนับสนุน BCH ตัวยง ได้พูดคุยกับเจ้าของเลานจ์สุดหรู  Mezzo  ในโตเกียว ถึงการเพิ่มการรับชำระเงินด้วย BCH  ร่วมกับไนท์คลับยอดนิยมอีก 3 แห่งในเขตโตเกียว ได้แก่ V2, Ele, Villa จะเริ่มรับ BCH สำหรับการชำระเครื่องดื่มและบริการ ในเดือนเมษายนนี้

3-7-2019 10-36-29 AM

ญี่ปุ่นนั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นภูมิภาคที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสามของ BCH โดยมีร้านค้าถึง 57 แห่งในญี่ปุ่นที่ยินดีต้อนรับ BCH สำหรับการชำระเงิน

Akane Yokoo เจ้าของไนต์คลับ Mezzo หนึ่งในสถานที่ที่ร้อนแรงที่สุดใน Gaien Higashi-Dori ยินดีที่จะรับชำระด้วยสกุลเงินดิจิตอลโดยตรงแทนที่จะเป็นเงินเยน  โดย Mezzo จะรับ BCH ร่วมกับสถานประกอบการอีก 4 แห่งที่พวกเขาเป็นเจ้าของได้แก่: V2, Ele, Villa และร้านกาแฟของ Mezzo ชื่อ Ruby

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นไนต์คลับที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวของเรารับชำระเงินด้วย bitcoin cash” Yokoo กล่าว

“มันจะดีกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการใช้ bitcoin cash เมื่อพวกเขามาถึงโตเกียวและต้องการไปใช้บริการที่ไนท์คลับด้วยเช่นกัน”

3-7-2019 10-42-54 AM

V2 Tokyoเป็นอีกหนึ่งไนท์คลับที่รู้จักกันดี ตั้งอยู่บนอาคารขนาดใหญ่ในใจกลางของรปปงหงิ  Yokoo กล่าวว่าไนต์คลับทั้ง 4 จะเริ่มรับ BCH ในเดือนเมษายนนี้  โดยเชื่อมั่นว่าธุรกิจในโตเกียวอีกหลายแห่งจะเริ่มหันมายอมรับสกุลเงินดิจิทัลแบบเดียวกับเขา

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.