วิเคราะห์กราฟ Bitcoin วันที่ 5/3/2019 : ระวังสิ้นสุดขาขึ้น !!!

1
560

หลังจากที่ Bitcoin วิ่งไปเจอทางแยกที่น่าปวดหัว ดูเหมือนว่าในที่สุด Bitcoin ก็ได้คำตอบเสียที โดยล่าสุดราคาของ Bitcoin ได้มีการทะลุกราฟรูปแบบธงสามเหลี่ยม (เส้นสีม่วง) ของฝั่งขาลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอาจจะวิเคราะห์ได้ว่า จะมีการปรับตัวลงอย่างต่อเนื่องหลังจากนี้เป็นต้นไป

ทางด้านเส้น SMA 100 (เส้นสีแดง) นั้นยังคงวิ่งอยู่เหนือเส้น SMA 200 (เส้นสีน้ำเงิน) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่ Bitcoin ยังคงเป็นขาขึ้นอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม เส้น SMA 100 นั้นเริ่มปรับตัวลงมาเรื่อย ๆ ทำให้ระยะห่างของทั้งสองเส้นนั้นแคบลงทุกขณะ ซึ่งถ้าหากทั้งสองเส้นสามารถตัดกันได้ นั่นจะเป็นการยืนยันว่า Bitcoin ได้เข้าสู่ขาลงอย่างเต็มตัวแล้วนั่นเอง

1

ส่วนทางด้าน RSI และ Stochastic นั้นได้เข้าไปแตะที่โซน oversold เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้อาจจะมีการตีโต้ของทางฝั่งซื้อเข้ามาบ้างในระยะเวลาอันใกล้นี้ แต่จะสามารถดันราคาขึ้นไปได้ถึงจุดไหนนั้น ต้องจับตาดูกันต่อไป

และการมาของ Fidelity ผู้เป็นความหวังของนักลงทุนจำนวนมาก จะสามารถกอบกู้สถานการณ์ได้มากเท่าใด สิ่งนี้ต้องมาลุ้นกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

 

ขอบคุณ Ethereum World News

1 COMMENT

  1. […] หลังจากที่ทำการย่อตัวทำให้เหล่านักลงทุนใจหายแล้ว ล่าสุด Bitcoin ได้ทำการปรับตัวขึ้นมายืนเหนือ 3,900 ดอลลาร์ได้สำเร็จ ทำให้ยังมีความหวังว่า Bitcoin ยังคงเป็นขาขึ้นอยู่ […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.