ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ Exchange เสนอรางวัลกว่า 3 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้งานที่เข้าร่วมการทดสอบ Decentralized Platform รูปแบบใหม่ของพวกเขา

0
662

Binance ได้ทำการมอบรางวัลให้กับผู้ใช้งานที่เข้าร่วมการทดสอบ Binance DEX แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจรูปแบบใหม่ โดย Changpeng Zhao ได้ทำการโพสต์ไว้บน twitter เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยในโพสต์นั้นมีข้อความเชิญชวนให้ผู้ใช้งานเข้ามาร่วมกันทดสอบระบบ เพื่อค้นหาข้อผิดพลาดและทำให้แพลตฟอร์มตัวเต็มนั้นมีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังได้ทำการโพสต์ไว้ในบล็อก ว่าด้วยเรื่องของการแข่งขันการซื้อขายแบบจำลอง ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 21 มีนาคม 2019 ที่จะถึงนี้

“ผู้ใช้งานที่เป็นเจ้าของ Binance Coin (BNB) ตั้งแต่ 1 BNB ขึ้นไปสามารถเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายแบบจำลองนี้ได้ โดยบัญชีของ Binance.com แต่ละบัญชี สามารถลงทะเบียนกับ Binance Chain address ได้สูงสุด 20 บัญชี และจำได้รับโทเค็นทดลองจำนวน 200 BNB ในแต่ละ address เพื่อเป็นต้นทุนในการซื้อขายก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น”

DEX คือระบบการแลกเปลี่ยนที่พัฒนาขึ้นมาจากบล็อกเชน (blockchain) และระบบ peer-to-peer (p2p) ของ Binance Chain โดยได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ซึ่ง Binance DEX นี้รองรับทั้งระบบความปลอดภัยที่อยู่ในรูปของกระเป๋าเงินซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ทาง Binance เชื่อว่า Trust Wallet จะสามารถใช้งานร่วมกับ Binance DEX รวมไปถึง Ledger Nano S ได้ และจะมีการรองรับที่มากขึ้นในอนาคต

 

ขอบคุณ Cointelegraph

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.