แฟนๆคอนเสิร์ต Feel the K-Pop ที่กำลังจะมาถึง สามารถซื้อบัตร VIP ได้โดยใช้เหรียญ Litecoin (LTC)

0
242

ประกาศจาก Litecoin Foundation ถึงการได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ บริษัทผู้ผลิตคอนเสิร์ต K-Pop ชื่อดัง C&U Entertainment Global เพื่อให้สามารถใช้เหรียญ Litecoin (LTC) ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Feel the K-Pop ที่กำลังจะมาถึง

คอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในวันที่ 6 เมษายนที่ EagleBank Arena ในมหาวิทยาลัย George Mason โดนมีศิลปิล K-Pop ชื่อดังมากมายอาทิ Kim Jong KookและAileeรวมถึงศิลปินยอดนิยมอื่น ๆ  ได้แก่ WheeSung, HaHa, Huh Gak และ Skull

ผู้ที่สนใจอยากชมคอนเสิร์ตสามารถใช้ Litecoin จองตั๋ว ULTRA VIP ที่จะสามารถซื้อได้เฉพาะ Litecoin เท่านั้น ซึ่งท่านจะได้ที่นั่งและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในเวทีจะมีให้ ผ่านทางเว็บไซต์ของ Litecoin Foundation

“ผู้ให้ความบันเทิงเหล่านี้มีผู้ติดตามหลายล้านคนทั่วโลกซึ่งส่วนใหญ่คุ้นเคยกับ cryptocurrency และเป็นผู้นิยมใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ” Charlie Lee ผู้สร้าง Litecoin และกรรมการผู้จัดการของ Litecoin Foundation กล่าว “ความสามารถในการเข้าถึงผู้ชมในลักษณะนี้ ผ่านการศึกษาและกรณีการใช้งานในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นจะช่วยส่งผลดีสำหรับ Litecoin”

“C&U เห็นได้โดยตรงว่าแฟน ๆ K-Pop มีความกระตือรือร้นและอยากจะมีส่วนร่วมอย่างไร” Brian Jeon ซีอีโอของ C&U Entertainment กล่าว “เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับ Litecoin Foundation เพื่อจัดกิจกรรมนี้และในอนาคตที่ไม่เพียงแต่จะมอบความสนุกสนานเท่านั้น ยังได้เพิ่มขีดความสามารถในการให้ความรู้แก่ผู้คนทั่วโลกถึงศักยภาพที่มีของ Litecoin”

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตจะเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่เว็บไซต์ Ticketmaster.com และคอยติดตามข่าวสารล่าสุดจาก Litecoin Foundation สำหรับการขายตั๋ว VIP!

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.