ย้ายค่ายเหรียญเดิม : มีโปรเจค Crypto อีกมากกว่า 8 โครงการ เตรียมย้ายจาก Ethereum มาสู่ Binance Chain

0
812

ในการให้สัมภาษณ์กับ Youtuber “Ivan on Tech” CZ ได้เปิดเผยรายละเอียดที่น่าสนใจหลายประการเกี่ยวกับคุณสมบัติที่จะเกิดขึ้นของ Binance Chain และโครงการต่างๆที่กำลังจะเปลี่ยนใจย้ายค่ายมาเป็นครอบครัว Binance

CEO ของ Binance ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ของ บริษัท รวมถึง Binance DEX ใหม่ซึ่งได้เห็นการติดตั้งเครือข่ายการทดสอบเมื่อวานนี้

CZ เริ่มต้นโดยการตอกย้ำว่า Binance coin (BNB) จะถูกรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบ และจะใช้เป็นค่า Gas สำหรับการทำธุรกรรม นอกจากนั้นบล็อกใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นใน Binance chain ยังใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาทีเท่านั้น

“สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Binance Chain ก็คือการสร้างบล็อกนั้นใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาที  ดังนั้นทุก ๆ วินาทีจะมีบล็อกใหม่และทุก ๆ บล็อกนั้นถือเป็นที่สิ้นสุด ดังนั้นเมื่อคุณส่งเหรียญหรือโทเค็นให้ใครบางคน…ภายในหนึ่งวินาทีคุณจะได้รับการยืนยันและนั่นถือเป็นอันเสร็จสิ้น” CZ กล่าว

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจที่ CZ ได้กล่าวไว้นั่นคือ การพยายามโน้มน้าวให้โครงการที่อยู่กับ Ethereum ทั้งหลายย้ายเข้ามาสู่ Binance : “เรามีมากกว่า 8 โครงการ…ที่ยืนยันแล้วว่าพวกเขาจะย้ายจากโทเค็น ERC-20 มายัง Binance Chain …นี่มันเรื่องใหญ่เลยนะ”

นอกจากนั้น CZ ยังคงชักชวนโครงการอื่น ๆ ให้เปลี่ยนใจ (หรือแม้กระทั่งเปิดตัว) หันมาเป็นเครือ Binance โดยการกล่อมว่าจะได้ลิสต์ที่ Binance แน่นอน

ลองดูคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ที่ด้านล่าง

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.