ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Tron กล่าว “การมาของ BTT Card ช่วยลดความยากลำบากในการถือครอง Cryptocurrency”

พุธ, 20 กุมภาพันธ์ 201920 กุมภาพันธ์
403

Justin Sun ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของบริษัท Tron ได้เขียนไว้ใน twitter ส่วนตัวว่าบัตร BTT Card ที่ได้ทำการเปิดตัวโดย BitTorrent เมื่อไม่นานนี้ สามารถลดขั้นตอนในการเก็บรักษาเงินดิจิตอลได้เป็นอย่างดี

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า ความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่ถูกละเลยในอดีตนั้น กำลังจะถูกเติมเต็มด้วยบัตร BTT Card นี้ ซึ่งเป็นบัตรที่วางความพึงพอใจของผู้ใช้งานไว้ในระดับสูงสุด เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานสกุลเงินดิจิตอลและมีความพึงพอใจสูงสุด

ทางด้าน BitTorrent ได้ทำการโพสต์การเปิดตัว BTT Card ใน twitter เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีเนื้อหาภายในว่า จุดประสงค์ของการสร้างการ์ดใบนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้และเก็บสกุลเงินดิจิตอลของพวกเขา การ์ดใหม่นี้ซึ่งพัฒนาขึ้นบนเทคโนโลยี GRID และสร้างแบบจำลองจาก Tron Card โดยมีความสามารถในการจัดเก็บ, ถ่ายโอนและชำระเงินด้วยโทเค็น

การ์ดใบนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินและเป็นบัตรเติมเงิน มันมาพร้อมกับ Tron TRX และ BitTorrent BTT ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานสกุลเงินดิจิตอลมีประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น และสามารถลดความยากลำบากในการใช้งานสกุลเงินดิจิตอลอีกด้วย

ถือได้ว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว หากเพื่อน ๆ ท่านใดได้ลองใช้การ์ดใบนี้แล้วล่ะก็ ลองมาบอกเล่าความรู้สึกให้พวกเราฟังหน่อยนะครับว่า ได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นและลดขั้นตอนในการใช้งานต่าง ๆ ได้ดีเพียงใด

 

ขอบคุณ ZyCrypto

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Justin Sun ประกาศแคมเปญ Valentines Day สำหรับ BTT & TRX ร่วมกับ "เซเลบมากมาย"
พุธ, 06 กุมภาพันธ์ 2019
โครงการหลอกลวงชื่อ "uTorrent Super Community" ในจีน ซึ่งอ้างว่าเป็นตัวแทนของ TRON ได้ปิดตัวลง มูลค่าความเสียหายไม่น้อยกว่า 200 ล้านหยวน
ศุกร์, 05 กรกฎาคม 2019
MoneyNet พันธมิตรของ Ripple ลงนามข้อตกลงกับ PXP Financial เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามพรมแดน ในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป
เสาร์, 15 มิถุนายน 2019
หน่วยงานจัดอันดับเหรียญ crypto ของจีนออกคำเตือนนักลงทุนว่า "ราคาของ TRX ถูกควบคุมอย่างชัดเจนนักลงทุนโปรดระวัง"
พฤหัสบดี, 24 มกราคม 2019