ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Tron กล่าว “การมาของ BTT Card ช่วยลดความยากลำบากในการถือครอง Cryptocurrency”

0
428

Justin Sun ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของบริษัท Tron ได้เขียนไว้ใน twitter ส่วนตัวว่าบัตร BTT Card ที่ได้ทำการเปิดตัวโดย BitTorrent เมื่อไม่นานนี้ สามารถลดขั้นตอนในการเก็บรักษาเงินดิจิตอลได้เป็นอย่างดี

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า ความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่ถูกละเลยในอดีตนั้น กำลังจะถูกเติมเต็มด้วยบัตร BTT Card นี้ ซึ่งเป็นบัตรที่วางความพึงพอใจของผู้ใช้งานไว้ในระดับสูงสุด เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานสกุลเงินดิจิตอลและมีความพึงพอใจสูงสุด

ทางด้าน BitTorrent ได้ทำการโพสต์การเปิดตัว BTT Card ใน twitter เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีเนื้อหาภายในว่า จุดประสงค์ของการสร้างการ์ดใบนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้และเก็บสกุลเงินดิจิตอลของพวกเขา การ์ดใหม่นี้ซึ่งพัฒนาขึ้นบนเทคโนโลยี GRID และสร้างแบบจำลองจาก Tron Card โดยมีความสามารถในการจัดเก็บ, ถ่ายโอนและชำระเงินด้วยโทเค็น

การ์ดใบนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินและเป็นบัตรเติมเงิน มันมาพร้อมกับ Tron TRX และ BitTorrent BTT ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานสกุลเงินดิจิตอลมีประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น และสามารถลดความยากลำบากในการใช้งานสกุลเงินดิจิตอลอีกด้วย

ถือได้ว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว หากเพื่อน ๆ ท่านใดได้ลองใช้การ์ดใบนี้แล้วล่ะก็ ลองมาบอกเล่าความรู้สึกให้พวกเราฟังหน่อยนะครับว่า ได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นและลดขั้นตอนในการใช้งานต่าง ๆ ได้ดีเพียงใด

 

ขอบคุณ ZyCrypto

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.