ข่าวลือ!!! : บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้สร้างตึกสูงที่สุดในโลก เปิดโอกาสให้ลูกค้าซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วย Bitcoin และ Ethereum

0
462

ข่าวลือ Emaar Properties บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นที่รู้จักดีหลังจากได้สร้างอาคารที่สูงที่สุดในโลกคือ Burj Khalifa ของเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  เปิดให้ลูกค้าของบริษัทสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วย Bitcoin และ Ethereum

ผู้ที่โพสข่าวลือดังกล่าวคือ ผู้ใช้เว็บ Reddit นามว่า StrangeCoinz โดยระบุว่าตนนั้นได้รับอีเมลแจ้งส่วนตัวจากทาง emaar ส่วนการประกาศอย่างเป็นทางการจะมีตามมาในอีก 1 ถึง 2 วัน

2-19-2019 12-33-13 PM

 

“เรามีความยินดีที่จะประกาศในตอนนี้ว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถซื้อทรัพย์สินของ Emaar ด้วยสกุลเงินดิจิตอล (Bitcoin และ Ethereum)”

“การทำธุรกรรมจะเกิดขึ้นผ่านหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดของสกุลเงินดิจิตอลในโลก ‘Bitcoin Suisse’ ที่ถูกควบคุมและตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์”

ในปี 2018 บริษัทได้ส่งมอบที่อยู่อาศัยมากกว่า 51,800 หน่วยทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีที่พักอาศัยมากกว่า 29,800 แห่งอยู่ในระหว่างการพัฒนา ในยูเออีและอีก 17,500 แห่งในส่วนอื่น ๆ ของโลก ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าข่าวดังกล่าวนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่  หากเป็นเรื่องจริงจะถือว่าเป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียว

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.