กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ D’CENT ออกอัพเดทใหม่ สำหรับผู้ใช้งาน iOS

0
309

ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของอุปกรณ์ IoT (Internet of Things) จาก IoTrust Co., Ltd แห่งกรุงโซล ประเทศเกาหลี ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการใช้งาน D’CENT hardware wallet ในเวอร์ชั่น iOS ซึ่งตัวกระเป๋าเงินนี้มีความสามารถในการใช้ลายนิ้วมือของผู้ใช้งานเพื่อปลดล็อค เพิ่มความปลอดภัยให้กับเงินในกระเป๋าของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมาที่ Blockchain Expo ในกรุงเทพฯ และ LaBitConf 2018 ในชิลี

โดยการใช้งานของแอพพลิเคชั่นนี้ สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธระหว่างตัวสมาร์ทโฟนกับตัวกระเป๋าเงิน (D’CENT hardware wallet) และในขณะนี้สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการกับสินทรัพย์ของพวกเขาผ่านสมาร์ทโฟนได้ และตัวกระเป๋าเงินรองรับหลากหลายสกุลเงินด้วยกัน เช่น Bitcoin, RSK, RRC-20, Ethereum, ERC-20, Ripple, EOS และอื่น ๆ

สิ่งที่ทำให้ D’CENT ไม่เหมือนใครนั่นก็คือ เป็นกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ตัวแรกของโลกที่ประสาน Bitcoin smart contract ที่ทำงานบนเครือข่าย RSK เพื่อรองรับความสามารถของกระเป๋าเงินสำหรับแพลตฟอร์ม DApp ที่ใช้โทเค็น RRC-20 เช่น RIF และ TEMCO

เฮนรี่ เซรกแมน (Henry Sraigman) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจแห่ง RSK กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้รวม D’CENT เข้ากับ RSK & RIF มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็น sound project ที่ทำงานบนเครือข่าย RSK ด้วยความรวดเร็วในการผสานและความทุ่มเทของทีมงานที่นำมาใช้ในการออกแบบและ UI เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นโครงการอื่น ๆ อีกมากมายที่ใช้ทั้งเทคโนโลยี RSK และ D’CENT hardware wallet”

 

ขอบคุณ Ethereum World News

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.