บริษัท Rakuten ยักษ์ใหญ่ด้าน e-Commerce ของญี่ปุ่น เตรียมรวมบริการ crypto เข้ากับ Rakuten Pay ในเดือนเมษายน 2019

0
442

Rakuten บริษัท e-Commerce, digital content และ FinTech ที่จัดว่าเป็นยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่ากำลังมีการอัพเดทแอพ Rakuten Pay ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2019  ยิ่งไปกว่านั้น จะมีการรวมบริการด้าน Crypto เข้าไปด้วย ผ่านผู้ให้บริการเว็บเทรดที่ชื่อว่า ‘Minna no Bitcoin’ (everybody’s bitcoin inc.) ซึ่งเป็นเว็บเทรดที่ได้เปิดตัวโดย Rakuten ในเดือนกันยายน 2018

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

2-17-2019 8-45-51 AM

แอพจะรวมคุณสมบัติหลายอย่างเช่น Rakuten Card และบัตรเครดิตอื่น ๆ Rakuten Edy, Rakuten Point Card barcode และฟังก์ชั่นการชำระเงินผ่านรหัสบาร์โค้ด  และเพื่อโปรโมตการเป็นสังคมไร้เงินสด Rakuten กำลังจะทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการเข้าสนามกีฬา ในฤดูกาล 2019 สนามกีฬา Noevir ในโกเบ และ  Rakuten Seimei ในมิยางิ  จะรับชำระเงินด้วย Rakuten Pay เท่านั้น

บริการ Edy payment และ ‘Minna no Bitcoin‘ ซึ่งเป็นเว็บเทรด crypto ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกันยายน 2018 จะทำหน้าที่เป็น Rakuten Payments  และจะเปิดให้บริการในเดือนเมษายน 2019

minnano1

 

บริษัท Rakuten กล่าวว่าการสนับสนุนการเป็นสังคมไร้เงินสดและการใช้โซลูชั่นที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency  จะนำไปสู่การยอมรับการใช้งานจริงและช่วยให้โซลูชั่น decentralized นั้นแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.