แอพซื้อ Gift cards ที่มีร้านค้าชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Nike,Amazon เตรียมเปิดรับ BTC, LTC,ETH,BCH

0
260

Swych ซึ่งเป็นแอพสำหรับซื้อบัตรของขวัญ gift cards ประกาศว่าจะรับ cryptocurrencies สำหรับการชำระเงิน โดยจะเริ่มต้นในสัปดาห์หน้า

รายงานจาก forbes แอปพลิเคชั่นมือถือSwychจะช่วยให้ผู้คนสามารถมอบบัตรของขวัญ gift cards จากร้านค้าปลีกที่มีชื่อเสียงโด่งดังกว่า 600 ร้าน เช่น Toys r us , Old Navy, Amazon, Nike และ Banana Republic  และหากผู้รับไม่พอใจการ์ดจากร้านค้าที่ได้รับ  พวกเขาก็สามารถสลับไปยังร้านค้าอื่นได้

https___blogs-images.forbes.com_rebeccacampbell1_files_2019_02_Swych-e1550240025954

 

Swych ใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการการชำระเงินเช่น Apple Pay, Google Pay, PayPal และ Amazon Pay  อย่างไรก็ตาม  ในสัปดาห์หน้าผู้ใช้งานจะสามารถชำระเงินโดยใช้สินทรัพย์ดิจิทัลได้เช่น Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash และ Ethereum Classic

CEO Deepak Jain อธิบายว่าการใช้งาน cryptocurrencies ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีผู้คนเข้ามามีมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มัน “หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผู้บริโภคจะมองหาวิธีใช้สินทรัพย์ดิจิตอลของพวกเขา”

“เรารู้สึกได้เลยว่าเรากลายเป็นผู้นำ  เนื่องจากคู่แข่งของเราส่วนใหญ่ยังไม่ได้เลือกรับการชำระเงินด้วย cryptocurrencies เลย”

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Swych ในการมอบทางเลือกและความยืดหยุ่นให้กับผู้บริโภคของเราเราต้องการเสนอทางเลือกใหม่ตามความต้องการของลูกค้า – การรวม crypto ก็เป็นหนึ่งในคำขอจำนวนมากที่เราได้รับ

“สำหรับผู้ใช้งาน crypto พวกเขาสามารถนำ crypto มาใช้จ่ายสำหรับการซื้อบัตรของขวัญที่ร้านค้าปลีกหลายร้อยแห่ง” Jain กล่าว “ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งนี้จะดึงดูดความสนใจของผู้คนส่วนใหญ่ไม่ว่าตลาดจะขึ้นหรือลง”

 

ที่มา : LINK

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.