วาเลนไทน์นี้ชาว Crypto มีคู่เดทรึยัง? หากยัง…แอปหาคู่ “Tinder” เปิดรับ Bitcoin แล้วนะ

0
287

วันวาเลนไทน์นั้นเป็นวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับคู่รักทุกคู่   แต่สำหรับคนโสดทุกคนล่ะ?  การนอนอยู่บ้านคนเดียวกับช็อคโกแลตและ Netflix คงไม่เหมาะ…..ตอนนี้แอปหาคู่อย่าง “Tinder” เปิดโอกาสให้คุณสามารถซื้อ Tinder Plus หรือ Tinder Gold ได้ด้วย Bitcoin ที่คุณมี

Tinder คืออะไร

Tinder คือแอพหาคู่ที่ทำงานอยู่บนโทรศัพท์มือถือทั้งใน iOS และ Android วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับผู้คนที่อยู่ใกล้กับสถานที่ที่คุณอยู่ได้อย่างง่ายดาย…….ฟังดูดีใช่มั้ย

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือ…เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook ของคุณหรือสร้างโปรไฟล์ใหม่และอัพโหลดรูปภาพของคุณซะ  เพียงแค่นี้ คุณก็พร้อมที่จะสนทนากับคนแปลกหน้าแล้ว

Tinder Gold และ Tinder Plus คืออะไร

tinder-two-768x675

คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการสนทนาที่ดีหรือไม่? หากใช่ คุณก็สามารถเลือกใช้ Tinder เวอร์ชั่นที่ต้องเสียเงินได้ โดยมีสองตัวเลือกคือ Gold และ Plus

สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในทั้ง Gold และ Plus คือ รายชื่อผู้ติดต่อจากทั่วทุกมุมโลก แทนที่จะเป็นแค่ในพื้นที่ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึง boosts และ super-likes นอกจากนี้คุณสามารถยกเลิกการปัดไปทางซ้ายโดยไม่ตั้งใจ (การปัดไปทางซ้ายหมายถึงการบล็อคการสนนทนา)

ส่วนฟีเจอร์ที่มีเฉพาะ Tinder Gold คือคุณสามารถดูว่าใครแอบชอบคุณอยู่  ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลามากๆ ท้ายที่สุดคุณไม่จำเป็นต้องกวาดนิ้วผ่านโปรไฟล์ต่าง ๆ เป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อมองหาใครซักคน

Tinder ยอมรับ Bitcoin แล้วมันทำงานอย่างไร

DZ5CsSNXkAAnZrh

Tinder ใช้บริการจาก Bitrefill พวกเขายอมรับ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash และ Dogecoin เพื่อแลกกับเครดิตใน app store และเครดิตนั้นสามารถนำมาใช้ในแอป Tinder ได้นั่นเอง

2-14-2019 8-52-03 AM

Happy valentines day!

สุขสันต์วันวาเลนไทน์!

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.