THB/BTC
-0.33 %
303999.00 บาท
THB/ETH
0.33 %
5813.00 บาท
USD/BNB
1.10 %
20.64 USD
THB/XRP
0.52 %
7.75 บาท
THB/OMG
2.52 %
30.90 บาท
THB/LTC
3.96 %
2100.00 บาท

สัมภาษณ์พิเศษ Airdrop Alert กับที่มาที่ไป และมุมมองต่อประเทศไทย รวมถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปี 2019

พุธ, 13 กุมภาพันธ์ 201913 กุมภาพันธ์
3479

ทีมงาน Bitcoin Addict ได้สัมภาษณ์เว็บไซต์ AirdropAlert.com เว็บไซต์ที่รวบรวมเหรียญ Crypto แจกฟรีไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

AirdropAlert.com เปิดตัวเป็นแพลตฟอร์ม crypto airdrops แห่งแรกเมื่อกลางปี 2017 ในระหว่างที่ทีมงานผู้ก่อตั้งกำลังท่องเที่ยวในเมืองเชียงใหม่

2-12-2019 5-03-56 PM

เหล่าทีมงานได้เดินทางท่องเที่ยวรอบโลกเป็นเวลาหนึ่งปี และในขณะที่พวกเขากำลังตื่นตากับ
ชายหาดที่สวยงามและธรรมชาติอันแสนงดงามของประเทศไทย พวกเขาก็เกิดแนวคิดที่อยากจะสร้างระบบที่รวบรวมผู้คนที่กำลังมองหา airdrops อยู่

ช่วงเวลาก่อนหน้านั้น ซีอีโอ Morten Christensen ได้พยายามอย่างหนักที่จะโน้มน้าวให้ผู้คนหันมาทดลองใช้งาน blockchain ตั้งแต่ปี 2013 และเชื่อว่า Airdrops จะช่วยลดความเสี่ยงของการสูญเสียเงิน อย่างมีนัยสำคัญ

“มันง่ายกว่ามากๆ ที่จะแนะนำผู้คนให้รู้จักกับ blockchain โดยการให้เหรียญฟรีๆกับพวกเขาเพื่อทดลองใช้”

  • โลกของ crypto นั้นมี airdrops มากมาย บางตัวก็เป็น scams และบางตัวก็ไม่ใช่ คุณมีวิธีแยกแยะอย่างไร

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ เราตรวจสอบทุกโครงการก่อนที่จะมีการลิสต์ โดยรวมแล้วพวกเขาได้ตรวจสอบ white papers , ทีมงาน และเว็บไซต์มาแล้วมากกว่า 10,000 รายการ

“คุณจะต้องประหลาดใจกับจำนวนโปรเจคที่ใช้วิธีการ copy paste white papers จากของโครงการอื่น นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องมีอย่างน้อย 2 คนที่คอยตรวจสอบโครงการเดียวกัน เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การได้รับ Airdrop ที่ปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้ของเรา” ทีมงานกล่าว

มีการใช้สื่อโซเชียลมีเดียปลอมอยู่หลายตัวเช่นกัน เราขอเตือนให้ผู้ใช้งานควรตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณกำลังติดตามช่อง Twitter และ Facebook ที่ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการถูกหลอก

  • แม้ว่าทุกๆคนจะชอบ airdrops แต่ยังไงก็ตามก็มีหลายคนที่ไม่สามารถอ่าน / เข้าใจภาษาอังกฤษ คุณมีแผนที่จะเพิ่มภาษาอื่น ๆ ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ (เช่นจีน / เกาหลี / ไทย)

เรามีผู้ใช้จำนวนมากในเอเชีย ดังนั้นนี่ก็เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะต้องโฟกัสไปที่ประเทศอื่นๆด้วยอย่างเช่นประเทศไทย

แผนของเราคือการขยายไปสู่หลายๆภาษา อย่างไรก็ตาม มันเป็นแผนระยะยาว เรามีเพื่อนหลายคนในประเทศไทยที่สามารถช่วยเราได้แน่นอน ภาษาที่เราต้องการจะเพิ่มเข้ามาคือภาษาเวียดนาม , ไทยและจีน

ตอนนี้เรากำลังทดลองด้วยการใช้อีเมลและโซเชียลมีเดียในภาษาจีน

2-12-2019 5-07-20 PM

  • สภาวะตลาด ณ ปัจจุบันส่งผล airdrops อย่างไร

เมื่อปลายปี 2017 และต้นปี 2018 airdrops ก็เหมือน “การถูกลอตเตอรี่” ซึ่งเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน Airdrop สามารถเพิ่มมูลค่าเป็น $100 หรือมากกว่านั้นได้ นี่คือรายได้ที่สำคัญสำหรับคนส่วนใหญ่ของโลก ในสภาวะตลาดปัจจุบัน ผลกระทบนี้เราไม่ได้รับผลกระทบ ซึ่งสะท้อนได้จากจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา

ยังไงก็ตาม ผู้คนก็ยังชอบเหรียญฟรี และเราก็มีเหรียญดีๆให้เลือกหลายหลายทาง เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เริ่มต้นเปิดตัวส่วนของการให้ความรู้ เพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าสู่โลกบล็อกเชนได้อย่างปลอดภัย ด้วยคำแนะนำที่เข้าใจได้ง่ายเกี่ยวกับวิธีสร้างกระเป๋าเงินหรือวิธีสร้างธุรกรรม Ethereum ครั้งแรกของคุณ

นอกจากนี้เราก็ได้เผยแพร่เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ airdrop หรือ blockchain ในทุกๆวัน เราจะมีหัวข้อตลกๆและการสืบสวนสอบสวนที่น่าสนใจเพื่อแบ่งปันกับผู้อ่าน  ตัวอย่างเช่น ที่อยู่ Bitcoin ลึกลับที่ไม่เคยเคลื่อนไหวมาหลายปี แต่มีเงินอยู่หลายล้านดอลลาร์ หรือหนึ่งในการเว็บเทรดของเกาหลีที่ทำผิดพลาดครั้งใหญ่และแจกเหรียญฟรี มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ใน Bitcoin ให้กับผู้ใช้งาน

และแน่นอน แม้ว่ามูลค่าของ airdrops จะไม่ได้เพิ่มขึ้นถึง $100 ในเวลาใดก็ตาม โครงการที่กำลังทำ airdrops ก็ได้เพิ่มคุณภาพและความคุ้มค่าที่จะเข้าร่วมกับเราแน่นอน

  • มุมมองของคุณเกี่ยวกับตลาด crypto ในประเทศไทยเป็นอย่างไร?

เราคิดว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่เป็นมิตรกับ cryptocurrency ที่สุดในโลก!  รัฐบาลไทยได้ให้การรับรองสกุลเงิน Crypto หลักๆ 7 สกุล ได้แก่ Bitcoin, Ethereum และ Ripple ธนาคารกลางของไทยก็กำลังทดลองใช้ cryptocurrency ของพวกเขาเอง และ ก.ล.ต. ไทยก็ได้พบกับ Vitalik Buterin เพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของ ICO ในประเทศไทย

ทั้งหมดนี้ทำให้เราตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับโอกาสในการเติบโตของบล็อกเชนในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  • คุณมีแผนสำหรับปี 2019 อย่างไร?

เรากำลังขยายแบรนด์ของเราในรูปแบบต่างๆ เราได้เริ่มต้นแล้วและได้ร่วมงานกับธุรกิจอื่น ๆ เช่น BountiesAlert.com และ Airdropster.com ซึ่งทั้งสองบริษัท มุ่งเน้นไปที่การล่าเงินรางวัลและ airdrops

แต่ในปี 2019 เราจะเปิดช่องทางใหม่ๆภายในโลกบล็อกเชน เรามีโครงการหลายโครงการที่จะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ใช้งาน blockchain และผู้เข้าชมชาวไทยที่รักของเรา โปรดจับตามองโครงการใหม่เหล่านี้ของเราให้ดี!

สำหรับ AirdropAlert และแพลตฟอร์มใหม่ที่กำลังจะมาถึงของเรา เรากำลังสร้างพันธมิตรขนาดใหญ่หลายแห่งที่จะเร่งการเติบโตของเราให้เร็วยิ่งขึ้น! และไม่ต้องสงสัยเลย เราจะต้องปรับปรุงแพลตฟอร์ม Airdrop ปัจจุบันของเราเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด คุณสมบัติเจ๋ง ๆ ที่ผู้พัฒนาของเราตื่นเต้นกันมากกำลังจะมีในเร็ว ๆ นี้

  • อยากฝากบอกอะไรกับชุมชม Crypto ในประเทศไทยบ้างมั้ย?

เราเต็มไปด้วยความรู้สึกยินดีสำหรับโอกาสที่ Bitcoin-Addict.com ได้เปิดให้เรา กับการสัมภาษณ์ครั้งนี้ เรามีความสัมพันธ์พิเศษกับประเทศไทยเนื่องจากมีผู้เยี่ยมชมและเพื่อน ๆ ในที่นี้เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ ความจริงที่ว่าเราคิดไอเดียสำหรับ AirdropAlert.com ได้ในเชียงใหม่ จะเป็นสิ่งที่เราจดจำไว้เสมอ

หวังว่าเราจะได้กลับมาเมืองไทยในเร็ว ๆ นี้! ขอให้ทุกคนโชคดี

และนี่คือบทสัมภาษณ์ทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาในครั้งนี้ ส่วนบทสัมภาษณ์ของทีมงาน Bitcoin Addict  กับ Airdrop Alert สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Airdrop Alert 

2-12-2019 5-17-15 PM

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จำเค้าได้มั้ย : บทสัมภาษณ์ชายที่ขายบ้านขายรถ ขายทุกสิ่งอย่างเพื่อซื้อ Bitcoin เมื่อปี 2017 ปัจจุบันเค้าเป็นอย่างไรบ้าง? ทำอะไรอยู่?
เสาร์, 01 มิถุนายน 2019
[PR] ICO ไทยในสเกลระดับโลก Devnetwork ต่อยอดวงการเทคโนโลยีและ HR
อาทิตย์, 04 กุมภาพันธ์ 2018
พบกับงาน Asia Blockchain Summit กำลังจะจัดขึ้นที่ไทเปในเดือนกรกฎาคม สำหรับ 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียน รับไปเลย Ledger Wallet รุ่น Limited Edition
พฤหัสบดี, 06 มิถุนายน 2019
สมาคมคริปโตบีชแห่งประเทศไทย เซ็นสัญญากับ 7 หน่วยงานเอกชน เพื่อส่งเสริมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลและบล็อกเชนอย่างมีประสิทธิภาพ
ศุกร์, 18 มกราคม 2019